Posted on: October 27, 2019 Posted by: admin Comments: 22

Nhễu Nước Miếng Với Đùi Heo Rút Xương Quay Lá Mắc Mật Khổng Lồ, Đặc Sản Lạng Sơn Ở Sài GònMón giò heo rút xương quay lá mắc mật, ăn đặc sản giò heo lá mắc mật, đặc sản lạng sơn ở vỉa hè sài gòn
Tiệm giò heo rút xương quay lá mắc mật trên vỉa hè đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp, Sài Gòn có công thức chế biến thật đặc biệt. Chủ quán cho biết đây là đặc sản của Lạng Sơn được mang vào Sài Gòn bán. Anh bán một ngày khoảng 20 cái giò heo.
Giá mỗi ký giò heo rút xương quay lá mắc mật là khoảng 200 ngàn đồng.
Cách chế biến giò heo quay lá mắc mật cũng đặc biệt, giò heo sau khi được rút xương được ướp gia vị và đặc biệt là phải có lá mắc mật mới ngon và thơm.
Chân Giò được bó chắc lại và bỏ lên quay đều trên than hồng, Gặp lửa nước mở trong chân giò bốc khói nghi nhút, Từng thớ thịt bắt đầu săn lại thấm gia vị và vàng ươm, Da chân giò bắt đầu giòn rụm. Món này ăn nóng, cắt ra ăn cùng với mắm tốm pha theo phong cách lạng sơn, và cuộn rau rừng rất ngon.
#duiheonuonglamacmat #duiheolamacmat #dacsanlangson
ĐĂNG KÝ KÊNH Life in Vietnam và xem cùng khám phá Việt Nam miễn phí:
Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: nguyentientan195@gmail.com
Facebook:
Intagram:
Số ĐT: 0975194111
Cảm ơn các bạn đã quan tâm và xem video, hãy like, share, ủng hộ mình nhé.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

22 People reacted on this

  1. Đã ăn thử ko dc như các thần quảng cáo. khúc móng có xương là biết mất nhiêu kg rồi. Lá mắc mật nhiều người ăn ko quen cho lắm

  2. 200 rẻ mà ngon nhể 🙂 Lá mắc mật ở trong đó có nhiều nhưng Lá trong đó vị khác ko bằng chính gốc được 🙂

  3. Cảm ơn bạn đã cho địa chỉ và pone của bạn. Nhưng mình cần muốn mua thêm một ít lá mắc mật. Hy vọng bạn có thể giúp mình biết được cái lá đó.

  4. Món này là do mấy ông Sài Gòn chế từ Vịt Lạng Sơn mà ra, ăn cũng ngon lắm, nhậu là số 1. Ngon rẻ, đã thử. Sài Gòn quận nào cũng có!

  5. Quá là độc đáo, tuy ko phải kiểu gốc lang sơn nhưng dc biến tướng từ heo quay lang sơn,rất hay. Còn mấy ông lang sơn vào khó tính vl.

Leave a Comment