Posted on: April 7, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Nhận xét truyện Yêu

Vào một ngày cô bị đi học thế mang lại em họ của mình thì cô lại phát hiện ra được thành viên gia đình bạn học năm lớp mười của cô ý năm xưa nay lại là giáo viên của em bọn họ cô.

Trình làng truyện yêu

Tác giả: Dạ Mạn
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện yêu

thế Thanh Đồng lên lớp sớm hai mươi phút, hiện thời cả phòng học thêm vào đó cô new là ba thành viên gia đình. Cô lựa chọn vị thế ở cuối lớp, ngồi xuống, lấy quyển Văn học lịch sử âu lục ra.

Thời gian dần trôi qua, các sinh viên lục tục vào phòng. Vào phòng có rất nhiều chuyên mục, có một số người vậy ăn sáng bên trên tay, có người Call điện thoại, ngáp, vân vân.

“Các cậu mau lên, tổ ấm sở hữu được ba vị trí.” Một quyển sách đặt bộp xuống bàn, xa cách hai chiếc bút.

“Ghế sau cũng trở thành con người ta đoạt hết rồi, a a a bên cạnh đó bạn giữ chỗ bàn đầu cho các cậu.”

Đây là tiết toán, xem ra dù là sinh viên học chuyên ngành này cũng chưa có vẻ gì là thích tiết này lắm. Nắm Thanh Đồng hé miệng cười cợt, hơi cúi đầu liếc quyển sách bên trên tay.

>> Đọc thêm Ngôn tình trọng sinh

của phòng không yên tĩnh dẫu vậy cũng chẳng ồn lắm, chỉ bao hàm tiếng xầm xì nho nhỏ. Bất cứ lúc nào tiếng ồn ào biến mất, thế vào sẽ là yên lặng như tờ.

nuốm Thanh Đồng sẽ cúi đầu xem nhẹ, xem ra cô giáo tới, bắt buộc vào học rồi.

bên trước chợt truyền cho mấy tiếng buôn chuyện xôn xao.

“Đổi cô giáo à?”

“Đây là ai?”

“Ôi trời ơi. Đừng nói với mình đây là ông thầy Từ hóa trang nhé.”

“Hiệu quả có lợi ghê.”

buồng học vừa yên tĩnh lại nhốn nháo cả lên, chỉ việc điều bên trong bao gồm tất cả mọi trọng điểm tình, chính là kích cồn đã biết thành chế ước.

ráng Thanh Đồng ngẩng đầu, ánh nhìn dõi về đằng trước.

bên trên bục giảng là một bóng hình khôi ngô sạch đang. Trong đôi mắt trong suốt của cầm cố Thanh Đồng phản chiếu bóng hình kia, áo sơ mi trắng muốt phối sở hữu chiếc quần ka – ki.

Chữ viết bằng phấn trắng bên trên chiếc bảng đen còn giữ lại từ tiết trước đã được anh chùi sạch.

Anh xoay người, bên tai cô liền vang lên tiếng hít không khí. Cô không gồm bộ máy thời gian của Doraemon, cơ mà người nhà trước mắt…

nắm Thanh Đồng bất ngờ.

“Chào Anh chị em. Vị giáo sư Từ ra Bắc gia nhập nghiên cứu vãn học thuật, buộc phải môn toán bậc nhất kì này sẽ vì chúng tôi đảm nhận. Chúng tôi tự Trình làng, chúng tôi tên Lâm Mặc Tuân, hai chữ mộc.” Anh cố phấn chóng vánh viết tên của mình lên bảng Black, nét chữ kiên cố chuyển động linh hoạt.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Khóe miệng anh bảo trì độ cong vừa phải: “Chúng ta học tiết bước đầu, tiết thứ hai tôi sẽ chừa ra mươi phút đồng hồ.”

không buộc phải nói cũng biết. Hơn chín mươi các bạn chưa ai dị nghị gì, Hơn nữa vô cùng phối hợp.

đi qua dòng mic, tiếng nói tân tiến của anh truyền tới mỗi một góc nhỏ tuổi của nhà học.

“Về đường cong tích phân hình cung, theo giả thiết của quan niệm thì bên trong chỉ một đoạn đường cong hình cung tất cả trọng lượng, một phần cong ở bên trên dày hơn một chút, thường bên trên, rời ra điểm cong rút cục của hình cung, ta tính toán cân nặng của hình cung ngay tại điểm này…”

nuốm Thanh Đồng hé mắt nhìn đồ thị bên trên bảng, còn gồm có số lượng làm cho người thân khác chống mặt kia nữa. Cô căng mắt lên nhìn, khóe môi cùng bất đắc dĩ chiếm giật.

Cô ngẩn ngơ quan sát mấy chục cặp mắt của gia đình vẫn nhấn mạnh trên bục giảng. Quả nhiên, sự thật lại chứng minh bổ xung một lần nữa, biểu tượng của cô giáo quả thực vô cùng thiết yếu đối mang câu hỏi học tập của sinh cục, nhất là đối có số đông người ta chỉ thích cái mẽ bên ngoài cũng như này.

tác dụng của tiết học này chẳng hề tốt bình thường.

Lúc nghỉ giữa giờ, cầm Thanh Đồng đi toilet. Trải qua năm dài tháng rộng, toilet chính là khu vực sử dụng rộng rãi bát quái.

“Nếu thầy Lâm lên lớp từ kì trước, nhất định người đang không bùng hết nhiều tiết toán cao cấp.”

“Đúng đúng, câu chữ thày dạy sâu sắc, lời lẽ dẽ hiểu, toán cao cấp không nặng nề lắm, thì ra chúng ta có vẻ nghe hiểu.”

“Khoa mình tất cả gia sư mới từ bao giờ vậy.”

“Này, nhiều cậu mau lên, đổi gia sư rồi. Lại còn không điểm danh nữa chứ, cậu mau tới đi, đến ngắm trai đẹp.”

Lúc chũm Thanh Đồng trở lại phòng học, ánh nhìn cô vô tình rơi vào bục giảng, Lâm Mặc Tuân đã truyện trò sở hữu một nam sinh, anh hơi nghiêng thành viên gia đình.

Vào tiết, phân minh số các bạn của phòng học đông hơn tiết trước các. Cô nhìn bao bọc một vòng, bất chợt phát hiện bàn đầu đang ngồi đầy thành viên, đều là đàn bà sinh. Thật ra cô tính toán chỉ lên một tiết rồi rời đi.

chỉ cần có điều thầy giáo này dạy toán chưa tệ.

đến lúc tiết thứ hai chỉ từ mười phút tan lớp thì Lâm Mặc Tuân sẽ giảng dứt ngôn từ bài học: “Bài học tiết này xong, mọi người còn ở đâu chưa hiểu thì cứ hỏi.”

“Thưa thầy, hỏi câu hỏi gì cũng được cần không?”

Lâm Mặc Tuân gật đầu đồng ý một cái: “Có thể, dẫu vậy tôi gồm quyền giữ vững im lặng.” bên trên khuôn bên anh là sự vui vẻ nhàn nhạt.

người trong gia đình mỉm cười ồ lên, đột nhiên chưa bỏ lỡ cách này.

“Thầy Lâm, năm nay thầy bao lăm tuổi rồi.”

góc nhìn vậy Thanh Đồng hơi đổi. Hai mươi nhăm tuổi.

“Tháng tám vừa rồi, tôi vừa tròn sinh nhật hai lăm tuổi.”

“Wow, trẻ quá.”

“Thầy Lâm, đàn em hết sức tò mò, thầy tốt nghiệp trường nào vậy?” Tiếp một thanh nữ sinh nữa đặt câu hỏi.

“Havard.”

Lại một tràng tiếng than.

“Thầy Lâm….” bé mọt sách của lớp báo cáo, một nữ giới ngồi sau cậu ta kéo vạt áo tỏ ý rất không hy vọng cậu ta hỏi bài toán này: “Em duy nhất băn khoăn, toán cao cấp là môn học khô khan cũng như ngói, thầy bao gồm bí quyết gì không?”

Hơn nửa học sinh trong lớp xị mặt xuống, việc này không thích hợp để hỏi trong trường hợp này tí nào cả, tầm giá của!

Lâm Mặc Tuân quan sát cậu ta, hơi trầm ngâm nói: “Môn toán hàng đầu chưa giống Trung văn và ngoại ngữ, thực ra thì thiên phú vô cùng cần thiết, nhưng mà chính yếu là Chịu được trơ khấc.”

“Được rồi, chuẩn bị hết tiết rồi, hiện thời chúng tôi bao gồm chuyện bắt buộc làm cho.” bỗng nhiên anh cười cợt một tiếng, lấy bản kê lớp ra: “Điểm danh.”

“Mẹ ơi, sao lại vậy chứ.”

“Thầy, thầy âm hiểm thật đó.”

“Hôm nay điểm danh lớp Một, Trần Thành.”

“Có.”

“Trần Dương.”

núm Thanh Đồng đếm thầm, lớp này bao gồm chín mình họ Trần, hai bạn bọn họ Trình. Tiếng rộng rãi của thầy giáo new rất chuẩn, từ đầu đến cuối cùng chia thành giọng mũi rất riêng biệt.

“Tiếu Vũ Đồng.”

“Có.” cụ Thanh Đồng nặng nề thở, giơ tay. Cô thấy được góc nhìn chú ý từ đằng trước, ánh mắt đờ ra Bỗng chốc.

Hết tiết, thế Thanh Đồng gấp rút thu dọn sách vở, cô còn bắt buộc lên lớp. Cô em họ Call điện đến: “Chị, hiên giờ thầy có điểm danh không?”

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment