Posted on: October 28, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Nhận xét truyện Vứt bỏ anh là điều dũng cảm nhất

Điền Khả Lạc, chỉ nghe tên đã khiến thành viên gia đình khác phải bật cười cợt, mọi người cô đần độn từ cái brand name cho đến suy nghĩa. Đôi khi, phiên bản thân cô cũng tự hỏi sao ông trời lại giống như “nặn” ra được một người trong gia đình như cô, bình thường, vô tư, vật gì cũng chưa hiểu tuy vậy cuộc đời lại lấy ấy làm cho thuận lợi. Mối tình lãng mạn trong sáng của cô ý có anh chàng ưu tú Tiêu Viễn đã trở thành nỗi ghen tị của nàng sinh trong trường, là dòng gai trong mắt của da tộc danh bảng giá chúng ta Tiêu.

Ra mắt truyện vứt bỏ anh là điều dũng mãnh nhất

trần thế Tiểu Khả
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện thải trừ anh là điều dũng cảm nhất

Nếu là trước năm 16 tuổi, thành viên gia đình hỏi tôi: ấm no là gì? Bên tôi đang lí giải gia đình rằng, hạnh phúc có lẽ cat được ăn cá, cũng như chó được ăn uống thịt, cũng như Ultraman đánh tiểu monster núm.

Sau khi 16 tuổi, chúng tôi sẽ nói mang chúng ta rằng, ấm yên là không phải lo bao gồm đậu ĐH chưa, ko phải lo không tậu được việc làm, chẳng phải lo chưa lấy được người trong gia đình người yêu.

chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực bởi phần đông mục tiêu do đó, dẫu vậy luôn cảm thấy chặng phương pháp để tới các mục tiêu ấy thật bóng gió.

I. Ngốc ạ, tớ thích cậu

chúng ta cũng có thể phân vân hiệu trưởng của trường đại học Q, cơ mà quan yếu lần khần cho Tiêu Viễn của trường ĐH đấy. Đó là thủ khoa ĐH chuyên ngành hợp lý ngẫu nhiên kể cả city Bắc Kinh, là cửa hàng quân cự cốc 1500m chạy dài của giải Điền kinh bạn trẻ nước ta, là cánh mày râu giới trẻ đẹp trai đùa bầy dương ráng hay đến mức có thể ví có Clayderman (1).

chúng tôi chần chừ nói cũng như rứa tất cả cường điệu chút nào chưa, tuy thế lần đầu bắt gặp Tiêu Viễn, chúng tôi đã bị anh hấp dẫn, tuy rằng lần đầu tiên đấy, ấn tượng anh còn lại trong bên tôi chỉ toàn là màu trắng.

Ngày hôm ấy, tôi đến phòng bầy dục thẩm mỹ, một nam sinh cứ châm bẩm quan sát chúng tôi đo đắn bần hổ. Cũng chẳng hề chẳng biết bắt gặp thanh nữ, làm cho sao cứ đề nghị tỏ cái vẻ bên háo sắc mê muội đấy chứ. Tôi căng mắt ngước chú ý hắn.

Hắn thật phân vân điều, sán lại gần hỏi: “Em gái, em xinh quá, học ở lớp nào vậy?”

“Giáo viên của bên tôi dặn rằng, chắc chắn không đủ nói cho các kẻ khả nghi biết thành viên học ở lớp nào, tránh Việc chúng ta bén mùi cơ mà chọn đến!”. Tôi ngoan ngoãn giải đáp Việc của hắn, làm hai nam sinh đã ngồi nghỉ ở khu bên cạnh phá lên cười.

Một trong hai nam sinh chính là lớp trưởng Chương Sính của chúng tôi, còn một người trong gia đình dáng cao ráo, mặc cỗ thể thao trắng, domain authority cũng trắng, khi cười cợt có tác dụng con người ta cảm giác đậy lánh như thấy được ánh bên trời bên trên hải dương ráng. Hơn thế, ánh mắt anh lại hướng về phía tên háo sắc đứng cạnh bên tôi. Điều ấy làm bên tôi cảm giác hụt hẫng.

Anh chị trong tổ vây cánh dục thấy được chàng trai cao phệ ấy rất nhiều ngạc nhiên reo lên: “Trời ơi, Tiêu Viễn kìa, cậu đó chính là Tiêu Viễn!”

Nghe thấy gia đình hotline, Tiêu Viễn cũng như Chương Sính đứng dậy bước đi.

Đi được khoảng mười mấy mét, cậu bèn quay đầu lại cười có tổ ấm, vẻ bên rạng rỡ ấy lập tức làm cho rộ lên một trận huyên náo.

Thì ra đó là Tiêu Viễn! Một mình new hoàn mỹ có tác dụng sao!

Sau khi tập erobic dứt, đi mang lại căn nhà ăn uống, chúng tôi đang còn nghĩ, gia đình đẹp trai cũng như Tiêu Viễn thật là hiếm gặp mặt.

ngôi nhà ăn ở ĐH Q mỗi giữa trưa đều chung món canh trứng quả cà chua, món canh này không những ngon mà hơn nữa miễn giá thành nữa.

tôi múc một bát canh miễn giá tiền thật Khủng đi từ đầu bên này kết thúc bên kia ở trong phòng ăn, tay bị bát canh ấm có tác dụng tê cứng, ước ao để xuống, lại không nỡ, có tác dụng sao hình như để cho người khác một phương pháp dễ dàng cầm được?

chũm nhịn, thay nhịn, chúng tôi tự nhủ, kiên trì đó chính là chiến thắng lợi!

Khi cách bàn nạp năng lượng tôi chọn còn khoảng hơn năm mét nữa, nào ngờ được, một nam sinh ngồi ở bàn bên trước tôi bỗng nhiên đứng lên, bên tôi cũng chưa kịp tránh, núm là tiêu tan bát canh của tôi.

Là ai nạm chứ! Bên tôi tức khi ngùn ngụt, trợn mắt như phát điên, cơ mà giây phút nhận thấy chàng trai đấy, vội im bặt – thật ngạc nhiên lại là Tiêu Viễn !

chú ý bên trên đỉnh đầu Tiêu Viễn cũng như mọc đầy bông hoa, nước canh chảy ròng ròng, cả bộ quần áo thể thao trắng tinh cũng dơ mất rồi, đúng thật là kinh điển.

“Xin lỗi, xin lỗi!” chúng tôi sợ hãi hoảng hốt xin lỗi, chỉ còn chút nữa thôi là cách mạng đã thắng lợi, cố gắng nhưng giờ lại chiến thắng ly.

Tiêu Viễn lúc đầu giận ác nghiệt quan sát sang phía bên tôi, sau đấy lại cười cợt, dĩ nhiên bị chén bát canh của tôi làm cho ấm đầu do đó dở người ngẩn mất rồi, còn nếu như không thì là đầu óc có sự cố.

“Sao lại là cậu?” Vẻ mặt của cậu ấy có lẽ một đứa nhỏ dại chây lười, “Cậu buộc phải giặt ăn mặc quần áo giúp tôi !”

“Không bài toán gì!” tôi nhanh lẹ an ninh nở nụ mỉm cười lấy lòng, nói ra bọn họ tên của bản thân mình, “Tôi là Điền Khả Lạc, học lớp chủ tịch cáp viễn thông, cậu có vẻ mang đến khi nào cũng được!” tôi chỉ chỉ bộ thể thao ngấm đầy nước bên trên thành viên cậu ấy.

Ẳn cơm chấm dứt, quay trở lại lớp học đã thấy Tiêu Viễn ấp ủ một quấn Khủng quần áo đứng chờ chúng tôi ở cửa lớp, “Cậu bảo giặt quần áo giúp tôi!”

tôi ngốc rồi, “Tôi nói chỉ giúp cậu giặt cỗ vừa nãy thôi chứ!”

“Đằng nào cũng tiện thể, giặt cả đi”. Tiêu Viễn chú ý chúng tôi cười.

cũng cần phải, giặt hai dòng cũng phải tốn một đồng tiền giặt, nhưng giặt các một chút cũng chỉ tốn một đồng, chẳng ước ao tranh luận mang cậu, ai bảo tôi vừa nãy úp cả chén canh bự lên đầu chúng ta chứ.

đến quần áo vào máy giặt, tôi bị Các bạn điện thoại tư vấn đi xem bóng đá, dù chẳng hiểu gì về đá bóng, tuy vậy tôi đang đứng bên ngoài hò reo theo, quên bẵng luôn việc giặt quần áo.

Hai ngày sau, Tiêu Viễn mang đến lớp tìm hỏi quần áo, chúng tôi bắt đầu nhớ ra đống quần áo của cậu đó đã để trong máy giặt chỗ đông người của trường.

Mấy hiện nay, buồng giặt đồ vẫn cải tạo lại con đường ống nước, hệ thống máy giặt phần lớn sẽ xong xuôi thực hiện. Vừa mở nắp máy giặt ra Tiêu Viễn đang vội nín mũi, “Thối hết rồi!” tôi vừa ngửi, suýt nữa thì bất tỉnh nhân sự, chính xác là đã lên men hết sạch, “Tôi đền đồ mới đến cậu…” để bù đắp lỗi lầm của mình, bên tôi đành đề nghị liều thôi. Tiêu Viễn quan sát tôi, “Vậy cậu đi download đồ new mang tớ nhé, mấy ngày nữa Đại hội thể thao, tớ phải mặc rồi”.

bên tôi đau lòng đành đề xuất đập vỡ con lợn đất cất giữ, cố mấy trăm tệ đáng thương, nghĩ bụng, “Nếu nhưng Tiêu Viễn cố ý tống tiền, đang chuyển cả cho cậu số tiền ít ỏi này”.

Tiêu Viễn dẫn tôi đi lượn nửa ngày trời trong siêu thị nhà hàng, lượn lờ cho nỗi chúng tôi chóng mặt hoa mắt. Xem ra mọi người đã trả đũa báo thù rồi, chúng tôi thầm nghĩ.

Quả đúng cố gắng, cậu chọn được một bộ thể thao, cũng như mặc vào chú ý hết sức đẹp.

“Thế nào?” Cậu hỏi chúng tôi.

tôi liếc nhìn mác bảng giá, ôi mẹ ơi, 1800, tiền trong bé lợn bé xíu của tôi trả cũng không đủ số lẻ 800 !

“Đẹp thì tất cả đẹp, nhưng mà chúng tôi không được tiền đâu…”

“Phải rồi, Trong khi phải là cậu trả tiền chứ, chúng tôi không để ý cả vụ này”. Cậu cười cợt, góc nhìn sáng che lánh, ánh lên sự tính toán.

“Nếu nhưng để chúng tôi trả tiền thì chọn đồ rẻ thôi!” tôi kéo cậu sang khu căn hộ trong nước, “Lừa gạt tiền của bệnh nhân khác cũng cần có phép tắc chút ít chứ, con mắt nào của cậu thấy chúng tôi trông giống các bạn tất cả tiền chứ?”

Tiêu Viễn chỉ quan sát chúng tôi cười cợt, “Điền Khả Lạc, cậu thật là keo kiệt!”

“Tôi đâu bắt buộc keo kiệt? Chúng tôi chỉ cất giữ thôi!” bên tôi vậy nói lý sở hữu cậu.

Tiêu Viễn cũng chẳng phải là người trong gia đình lần khần điều, chỉ bắt chúng tôi đền một đôi giày Nike chi phí rẻ đặc biệt 398 tệ vì chưng chúng tôi lựa chọn, mẫu mã bình thường khôn xiết vừa mắt chúng tôi.

“Tôi thấy không tồi, nếu mà lại cậu không thích, bên tôi sẽ download đôi LiNing thấp nhất mang lại cậu”. Chúng tôi uy hiếp cậu ta.

“Được rồi…” Cậu miễn cưỡng gật đầu đồng ý, “Cậu nhìn gia đình bạn thì rõ dịu dàng, ngạc nhiên tính khí lại tàn ác hãn cũng như vậy”.

“Tôi đâu bao gồm hung hãn?”

>> tìm hiểu thêm thê một số loại Truyện ngôn tình ngược

Tại sao nhà bạn phần đông thấy tôi dễ thương dịu dàng, nhưng mang cậu lại biến thành độc ác hãn?

Hôm Đại hội thể thao toàn trường, Tiêu Viễn mời tôi mang lại động viên mang lại cậu. Toàn trường có bao lăm nô tỳ, cậu chỉ mời mỗi bạn chúng tôi, bên tôi thấy nhà bạn thật vinh dự, còn cố tình tô chút ít son đỏ, nhưng lại chỉ cần đánh một ít lên má thôi, Anh chị em trong phòng tôi nói, cũng như nạm càng thấy tôi yểu điệu, đáng yêu hơn.

Đứng cùng rất Anh chị em bạn nữ của lớp bên con đường biên chạy, tim bên tôi đập rộn ràng, chúng tôi đến là để động viên mang lại Tiêu Viễn cơ mà!

Lớp trưởng Chương Sính cũng bắt đầu làm chạy ở cự ly 1500m, lúc bắt đầu khởi động, cậu ấy bình thản bỏ áo khoác cho chúng tôi, “Điển Khả Lạc, chũm lấy, lát nữa nhớ động viên cho chính bản thân đấy”.

Tiêu Viễn sát bên cũng chạy lại, ném mang lại tôi hai chai lọ đựng nước, “Khi tớ về cho đích, nhớ chuyển nước mang đến tớ đấy”.

“Được!” bên tôi phần nhiều đồng ý.

cho đến khi thi đấu thực sự, new bắt gặp ra đàn bà sinh lớp bên tôi chia làm hai phe, một phe cổ vũ mang lại Chương Sính, một phe cổ vũ mang lại Tiêu Viễn, bên tôi trọng tâm hia phe bắt buộc bị đẩy tụt ra ẩn dưới, chẳng còn bắt gặp ai nữa, cũng chẳng quan tâm đến ai được.

Tiêu Viễn về đến đích ban đầu, ở đấy sớm đã có được bạn gái chờ để gửi nước rồi, vốn dĩ chẳng cho lượt tôi. Gia đình bạn thứ hai về cho đích là Chương Sính cũng trở nên bạn tín đồ vây quanh, bên tôi thất vọng vứt bình đựng nước của Tiêu Viễn và áo khoác bên ngoài của Chương Sính xuống, một các bạn quăng quật về lớp học.

Mất công chúng tôi cố ý đánh son lên bên, và đúng là mất công toi.

Tiêu Viễn đạt giải nhất của Cuộc Thi kèm theo là rất đáng mừng rồi, cơ mà cũng không đến mức buổi tối đề xuất chạy sang lớp tự học của chung bên tôi gào lên: “Điền Khả Lạc, đôi giày Nike Giảm ngay cậu tặng tớ tuy không đẹp lắm, dẫu vậy lấn sân vào thật thoải mái, chạy cũng thấy có trợ lực hơn! Lần sau cậu lại tải giày tiếp mang lại tớ nhé!”

lời nói này đúng là chưa có một phần để trao đổi, lớp chúng tôi lúc ấy nổ như dòng chợ vỡ, bạn làm việc bao bọc đầy đủ chú ý tôi bằng góc nhìn khác thường.

“Mẹ kiếp, cậu hét đồ vật gi nuốm Tiêu Viễn?” Lớp trưởng Chương Sính của tôi giận hung chú ý cậu châm bẩm, “Không nhìn thấy Khả Lạc đang trong giờ tự học à?”

tôi cúi đầu giả vờ đã làm cho bài xích tập, cơ mà trong lòng rất là ngượng ngùng.

Tiêu Viễn cứ dăm bố bữa lại chạy sang lớp chúng tôi điểm danh, có tác dụng bên tôi chưa tất cả trung tâm trí nào học được, toàn mất chú ý, trước mắt cứ hiện ra khuôn mặt mỉm cười nhưng mà cũng như chưa mỉm cười của cậu.

Sau này, Tiêu Viễn chạy luôn sang lớp học giờ tự học buổi đêm. Chúng tôi ưa chuộng quan sát cậu ngồi với một đại mỹ nhân nào đó, đúng là tiên đồng ngọc người vợ, lại cũng chính là trai tài gái sắc chứ, mang đến khi nào chúng tôi chắc là sắm được chúng ta gia đình trai cũng như Tiêu Viễn thì có lợi biết mấy!

Đúng lúc Tiêu Viễn quay lại nhìn bên tôi, chúng tôi cảm thấy cũng như bao gồm tật giật mình, chưa dám mở mắt ra, nôn nả thu dọn sách vở vào túi.

không thể bước này chậm được, chú ý chúng ta thì thầm bự nhỏ dại, càng cảm giác gan ruột xót xa.

chúng tôi phần đa bỏ chạy khỏi lớp học, Tiêu Viễn liền chạy theo.

“Điền Khả Lạc, cậu không chịu đựng học, chạy ra ngoài làm cho gì?” Tiêu Viễn hét sau lưng bên tôi.

chúng tôi không biết bắt buộc nói gì, càng bắt buộc nói “Tôi nhìn thấy cậu ngồi cùng người con gái khác thì thấy chưa thoải mái” được, bởi vậy chẳng nói gì.

“Này, tớ ngồi cùng cô đó nói về công việc tổng kết của Hội học sinh, tớ chu trình sau từ chức Hội trưởng để chuyên trọng điểm ôn thi Cao học”. Tiêu Viễn chạy mang lại trước mặt bên tôi giải thích.

“Cậu làm cho gì cũng đâu có ảnh hưởng liên quan đến tôi?”

“Hi hi, tớ sợ cậu ghen mà!” Tiêu Viễn chú ý chúng tôi cười nhăn nhở.

chúng tôi cần thiết giải thích được tại sao những lần bắt gặp tôi, cậu ấy lại mỉm cười dường như một bé cáo vậy?

“Ghen? Tại sao bên tôi lại bắt buộc ghen?”

“Chẳng lẽ chưa phải?” Tiêu Viễn kéo tay bên tôi lại, “Ngốc ạ, tớ thích cậu”.

chờ đã, bao gồm nên chúng tôi nghe nhầm không?

“Cậu nói lại một lần nữa?”

“Đồ ngốc, tớ thích cậu!” Tiêu Viễn cầm cố lấy tay chúng tôi hét mập.

tôi cảm thấy như hầu hết nhành hoa tươi sẽ nở rộ trước bên, loài người này thật là tươi đẹp cũng như tuyệt vời có tác dụng sao. Bất ngờ Tiêu Viễn lại nói thích tôi! Bên tôi ấp ôm chặt lấy khuôn mặt ấm ran, trời ạ, lẽ nào đây là sự thật sao? Xin đừng là đã nằm mơ.

——————-

(1) Richard Clayderman: (28/12/2953 – ): ngôi nhà diễn tấu bọn dương rứa có tiếng chúng ta Pháp.

2. Anh chẳng phải thanh mai, em không là trúc mã

Lần ban đầu hẹn hò mang Tiêu Viễn là ở đầm sen của trường ĐH Q.

ấy là một giờ chiều ngà ngà mùa hạ, tôi ngồi mặt đầm sen chiêm ngưỡng các cái lá sen greed color ngọc đang đu chuyển trong gió, Tiêu Viễn ngồi lân cận quan sát bên tôi. Tay anh nắm một chai Co-ca lạnh đã uống dở, chiêm ngưỡng và ngắm nhìn bên tôi, tồi lại chiêm ngưỡng chúng, cười cợt.

bên tôi trừng mắt. “Đừng có đánh đồng em với chai nước ngọt này nhé!”

Tiêu Viễn ngẫm nghĩ cả buổi, đau khổ nói: “Anh cảm thấy em sở hữu lọ nước ngọt này chính xác là vô cùng giống nhau”.

“Tiêu Viễn”. Ý tôi là ước ao cảnh cáo anh không được nói nữa.

dẫu vậy anh cứ lờ tôi đi, đứng vững nói: “Nhìn dòng màu này, giống màu mắt nâu Đen của em, trong sáng, óng ánh; còn cả vì chưng này nữa, giống y cũng như má lúm đồng tiền lúc em cười cợt, hết sức ngọt ngào…”

Anh cố tình lắc nhẹ, trong chai liền nổi lên thật nhiều bọt, trào dâng lên, tụ lại ở nắp chai.

Tiêu Viễn chú ý bên tôi cười cợt, “Em biết không? Em làm cho mọi người cảm thấy dường như bọt bong bóng này cố, vui vẻ, hòa thuận, ấm áp, ngọt ngào… làm cho mọi người cứ hy vọng gần gũi, để được hưởng lây cảm giác của em”.
>> tham khảo thêm phân mục truyện Cưới trước yêu sau

Categories:

Leave a Comment