Posted on: March 26, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Nhận xét truyện Thanh Xuân có Nhau!

có lẽ ở mỗi gia đình bạn thì thời gian tuổi thanh xuân là đáng nhớ nhất, thời của các tháng năm tuổi trẻ, thời của những câu truyện dại dột đẹp tuyệt đấy chỉ còn là vệt cam kết ức. Mà lại điều khiến đường Hân Uyển ân hận nhất chính là khi bật dậy khỏi mà lại đầu không ngoảnh lại…

Trình làng truyện thanh xuân có nhau

Tác giả: Huyễn Mặc Lương Sênh
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện thanh xuân bao gồm nhau

“Thời thanh xuân là một cơn mơ đẹp tuy vậy ngắn ngủi. Khi mọi người tỉnh lại, nó đã biệt tích không còn bóng dáng…” – Shakepeare.

“Còn nhớ năm tháng đó, chúng ta mơ đại dương ngây thơ, còn chẳng biết tình ái là gì, chỉ biết chỉ một tổ ấm bởi vậy trong cuộc sống người nguyện ý cầm tay em bước chân.

Còn nhớ năm tháng đó, chúng ta trẻ tuổi xốc nổi, tự cho rằng chưa sợ trời chưa sợ đất, lại cứ cúi đầu nhận lỗi trước mặt một thành viên, cứ như một đứa trẻ cầm cố.

Còn nhớ năm tháng đó, bản thân mỗi chúng ta ấp ủ chặt lấy nhau, chưa ai dường như rời xa ai, cứ luôn bật mãi một bài xích hát ưa chuộng, thường xuyên ghé qua quán nạp năng lượng ngưỡng mộ.

ký kết ức thanh xuân là cảnh đường phố nhỏ tuổi trong sân trường nhưng mà bản thân mỗi chúng ta thường đi qua, là tiếng cười nói rộn ràng của nhà bạn, là… nụ cười cợt xinh tươi của em.

>> Coi thêm Truyện ngôn tình h

Thanh xuân bắt đầu từ buổi chiều tươi đẹp đó, tia nắng bao phủ lánh chiếu lên bộ mặt em. Lúc ấy, em đặt chân tới loài người của tớ, đặt chân đến thanh xuân của tớ.

Thanh xuân, nửa là vui sướng, nửa là đau buồn. Hình như một bộ sách giàu dư bởi vì. Tất cả chúng ta đọc lướt qua nó, chỉ trong chớp mắt, cuốn sách đã khép lại.

chúng ta đã luôn lãng phí thời gian. Đợi đến khi thời gian trôi qua, lại tìm đến cam kết ức thanh xuân, nụ cười cợt hòa thuận bất giác chứa chan bên trên gương mặt.Chúng ta đang luôn ái mộ cốt truyện trong phim, nhưng mà chần chờ rằng bản thân mỗi chúng ta cũng đang được nhà bạn khác mếm mộ.Thanh xuân của mỗi các bạn, hầu hết đã gồm có điều tiếc nuối nào đó. Tuy nhiên cũng vị chút ít nuối tiếc ấy, thanh xuân của bạn mới căng tràn sắc màu, nhưng mà không đơn điệu nhàm chán. Cùng vì tất cả nuối tiếc, thanh xuân của mọi người bắt đầu được dứt bởi dấu chấm tròn hoàn mỹ.

Hồi ức thanh xuân, luôn bị chúng ta khóa trong gông xiềng có tên “ký ức”. Trong trí nhớ bị bụi bặm bụi bờ bao phủ, sẽ là đời sống hòa thuận của các bạn.

Mở quyển bức hình vẫn ố vàng, chuyện cũ như từng đoạn phim hiển thị trước mắt, bất giác nước mắt cứ rơi tiếc nuối vận mệnh lại xếp đặt chúng ùa về Như vậy.

mà bên tôi, chỉ muốn được làm một kẻ biên chép lại. Nguyện dừng chân, dừng Cách, nỗ lực cây viết viết lại thanh xuân của tôi cũng như em, hồi tưởng lại thời thanh xuân xanh tươi đấy của tôi.

>> Tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược

Hương vì chưng của thanh xuân là mùi hoa Sơn bỏ ra mà em thích nhất. Em nói, chúng đại diện thay mặt mang đến ái tình vĩnh hằng. Hồi đó, bản thân mỗi chúng ta thề non hẹn biển khơi. Nhưng… xin lỗi… bên tôi dường như không giữ lời. Nếu cũng như thời gian có vẻ quay ngược lại, bên tôi thà đứng nhìn em từ xa, thà rằng thời thanh xuân của em, chưa bao gồm ký kết ức về chúng tôi.” – Bạch Mộc.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment