Posted on: December 27, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Nhận xét truyện Nhật cam kết Nụ Hôn Đầu

Cô không gồm các bí quyết khi quay cảnh hôn bước đầu, cả công việc phần lớn đơ cũng như khúc gỗ, để mặc Kỷ Thời Diễn chủ động. Sau khi quay ngừng, trợ lý nói cảnh ấy chưa đủ ngọt ngào.

Trình làng truyện Nhật cam kết nụ hôn đầu

Tác giả: Lộc Linh
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện nhật ký kết nụ hôn đầu

“Nếu về hình tượng lý tưởng thì nên hình như Kỷ Thời Diễn.”

“Mặc dù chưa đóng phổ biến với anh đấy, dẫu vậy vẫn gặp qua vài lần trong đoàn có tác dụng phim. Người thật hết sức phong độ, các giọng nói cũng êm tai.”

“Khuôn mặt đẹp trai, lại còn cần cù giữ dáng, hiếm có bạn gái nào không thích một nửa kia Như vậy đúng chứ?”

của nhà hóng, Kỷ Ninh cùng một cô bé nghệ sĩ khác vẫn chào mừng chất vấn sau khi đóng máy.

Kỷ Ninh ngồi im lặng một mặt, cả câu truyện gần như bị cô gái nghệ sĩ đấy chiếm hết sự nên nhớ. Lúc ấy sẽ nói rõ đây là bộ phim gồm hai phái nữ chính, cố gắng nhưng ở phần hậu kì, cô ta đã nhờ đại gia chống lưng để được diễn bổ xung, chỉ mong gì được diễn tầm thường sở hữu nam thiết yếu. Còn hiện thời ở trước ống kính, cô ta lại bề ngoài dáng vẻ thanh cao, chưa màng chũm sự.

thanh nữ nghệ sĩ nói luyên thuyên gần 10 phút, nói từ Kỷ Thời Diễn sang tới điều kiện bạn dạng thân. Hoàn thành cuộc chuyện trò dài dòng, cô ta còn mỉm cười nháy mắt trước ống kính, “Hy vọng sau này tất cả cách đóng phim thông thường sở hữu anh đấy.”

Kỷ Thời Diễn được xem là sao hạng A trong giới các hình thức giải trí, ngồi yên đã có tính nhận biết và độ bàn luận siêu cao, nhiều người hao tâm tổn trí để dựa hơi.

dẫu vậy anh là tổ ấm cực khó tán tỉnh, có không ít chiến thắng tiêu biểu, bắt tay hợp tác gồm nhiều cô diễn viên tuy thế chẳng biết bám scandal. Đối với anh, cái thường gọi là chế tác hiệu ứng cặp đôi ván ảnh chưa bao giờ có thời gian sống.

Kỷ Ninh đang thất thần thì MC* tự dưng đưa micro tới trước bên cô, “Ninh Ninh thì sao, biểu tượng lý tưởng hình của cô là gì?”

*MC: tổ ấm dẫn lịch trình.

rõ ràng cô đọc được sự đợi mong trên khuôn bên MC. Sau khi khựng lại một lát, Kỷ Ninh kéo lấy áo khoác trên vai, khóe miệng hơi cong lên, đôi mắt trong veo cũng như dịu dàng.

“Tôi chưa bao gồm đặc trưng lý tưởng cụ thể, thích nhau là được.”

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình cao h

góc nhìn của MC biến thành âm u, trước đây cũng đều có một cô diễn viên trở nên một không khí thành do vậy. Anh ta còn tưởng Kỷ Ninh cũng sẽ nói mấy câu xã bàn giao, chẳng hạn như tôi vẫn muốn đóng phim mang Kỷ Thời Diễn —— bất ngờ các kết quả lại thành con người ta nói tới chủ thể này, tất cả hơi nhưng mà đắn đo dựa.

Haiz, đã còn quá trẻ nên lừng khừng “hút máu”.

Sau khi dập bảng quay phim* chấm dứt vấn đáp, Kỷ Ninh đứng dậy cúi đầu cám ơn đội ngũ nhân viên quy trình. Nàng nghệ sĩ sát bên chỉ đứng yên tại chỗ, còn hất cằm lên cao cũng như cười cợt giễu.

*Bảng quay phim (clapperboard): trên bảng clapperboard gồm ghi số hiệu thước phim, số lần áp dụng cảnh ấy, ngày tháng, tên phim cũng như đạo diễn. Bảng này gồm vai trò thiết yếu trong vấn đề chính thức sự ăn khớp của hình ảnh và âm thanh, đặc biệt là các âm lượng chế tạo bổ xung bên phía ngoài.

96626099-a-movie-production-clapper-board-hands-with-a-movie-clapperboard-on-grey-background-with-copy-space-Bảng quay phim (hình minh họa)

Cô nhướng mày cơ mà không xoay chúng ta lại. Máy lạnh ở trong nhà nhảy khá thấp, cô thấy hơi lạnh, vậy lấy áo khóa ngoài nhưng mà trợ lý đưa tới rồi lấn sân vào xe RV*.

*Xe RV: chữ viết tắt của Recreational Vehicle, hay còn gọi là “nhà xe”, bởi không gian bên trên xe cấu tạo cũng như một căn hộ tiện nghi có vẻ vận chuyển gần như khu vực.

Xe RVXe RV (hình minh họa)

Cô trợ lý lấn sân vào xe RV new dám xỉa xói: “Ở đâu ra loại cô diễn viên kém nổi ấy vậy? Quen mang công tử đại gia phòng lưng là ban đầu vênh váo, quay phim được cha tháng nhưng mà sẽ chưa nhớ tên em. Cô ta còn là gì so sở hữu chị? Lừng chừng lễ phép, còn cười cợt giễu gia đình biết lễ phép nữa chứ.”

Kỷ Ninh uống một ngụm nước rồi bắt đầu nhắc nhở: “Cô ta mới chỉ quay có hai tháng thôi.”

Ỷ gồm công tử đại gia kháng lưng, cô gái kia vừa mong mỏi diễn nhiều, vừa ý muốn nhàn rỗi, tới trễ nhưng mà về sớm. Đạo diễn cũng bực bõ tuy thế chẳng dám nói gì, đành bắt buộc chú ý đến một mắt, mở một mắt, đối diện mang công dụng diễn xuất dở tệ của cô ấy ta.

chắc chắn từ lúc bấm máy đến đóng máy có duy nhất một tổ ấm Kỷ Ninh. Bao gồm cả bộ phận nhân lực các bước cùng thích cô, đạo diễn đều thích bàn bạc kịch bản có cô.

“Đúng rồi.” Trợ lý share về lịch trình: “Tối mai gồm lễ trao giải Ngôi Sao Sáng, chúng ta gồm đi không? Chưa đi thì hình như ở căn nhà nghỉ ngơi.”

“Khỏi đi đi.” Kỷ Ninh căn cứ vào ghế sô pha, lăn máy mát xa lên vai, “Có phần đông ai mới đến đó?”

Cô vừa hỏi chấm dứt thì cô bạn bè dài hạn Tống Du chuyển mang đến Hình ảnh cô new bỏng vấn: 【Không tất cả biểu trưng lý tưởng? Thích nhau là được? Quả nhiên đàn bà nói dối hầu hết không thất sắc, bao gồm nên tổ ấm giúp cậu nhớ lại không?】

Sau đấy, cô đấy chuyển một tấm hình chụp ảnh nền tới.

Trong ảnh chụp màn hình là tài khoản Weibo phụ của Kỷ Ninh, của cả nội dung trong account phụ chỉ xoay quanh một chủ đề —— Kỷ Thời Diễn.

mới buổi tối hôm qua, cô còn dào dạt cảm xúc đưa tiếp* một bức hình phong cách sân bay của Kỷ Thời Diễn, chú thích: 【Thật tuyệt. Tại sao kết hôn tía năm rồi mà thành viên chàng này vẫn dường như khiến mị bật thốt lên câu “Đẹp trai quá đi” từ tận đáy lòng khi xem tấm hình này vậy?】

*Chuyển tiếp (forward): cách thức đưa một bài luận của người khác tới trang cá thể của bản thân mình, có vẻ nội dung trên Facebook.

Quay trở về hôm trước, cô vẫn chuyến qua ảnh chụp màn hình show truyền hình của đa số năm trước: 【Mị sẽ ngửi thấy mùi pheromone* ấn tượng. Khi nào mới tham gia lại show truyền hình đây, em sẽ hóng.】

*Pheromone (mùi hương lôi kéo mình tình): là hóa học được tiết ra từ cơ thể như bộc lộ chất giữa cụm cá thể cộng loài. Hóa học này được tiết ra khi nhiều nhỏ đực ý muốn tìm người trong gia đình tình trong thời gian chế tác.

>> Xem thêm thể loại Truyện H

Hôm kia, lời nịnh hót của cô ấy cũng như gắng này: 【Thật ngầu, Cổ Vương lại vẫn hạ độc. Hôm nay lại bị nhan sắc mỹ miều công kích khiến một ngày dài không có gì chổ chính giữa trí làm việc.】

ánh mắt cũng như biết hạ độc, hút hồn khiến thần dân phần nhiều cúi đầu phục tùng anh. Đó là lời biểu lộ của tất cả về Kỷ Thời Diễn.

Kỷ Ninh: “…”

Đôi khi cô thực sự vui mừng khi không tất cả ai được biết tài khoản phụ này. Nếu không thì khi chạm mặt, Kỷ Thời Diễn sẽ phải tâm thành hỏi cô: “Tại sao chúng ta kết hôn được được ba năm rồi?”

Kỷ Ninh khuyên bảo Tống Du: 【Che cất trần giới đấy mà. Lúc ấy người trong gia đình cũng cầm cố chịu đựng mới không nói đến anh đó.】

Nếu thực sự đề xuất nói ra, cô nói cách khác làu làu suốt ba tiếng, cũng đừng nghĩ mang đến Việc thu thập vấn đáp nữa, cứ biến thành “Đại hội Kỷ Ninh vui sướng chat chit về idol” là được.

Cô đặt điện thoại xuống new xiêu dạt trợ lý đã giải trình hoàn thành một loạt danh sách, “Dù sao cũng toàn là rất nhiều khuôn mặt cũ. À đúng rồi, nghe nói Kỷ Thời Diễn cũng biến thành đi.”

Nghe thấy tía chữ nào đấy, Kỷ Ninh thốt nhiên nghiêng thành viên gia đình về phía trước, hỏi xác nhận: “Ai?”

“Kỷ Thời Diễn ấy, là sao hạng A huyền thoại đấy.” Trợ lý nói: “Đạo diễn Phùng chắc cũng trở thành đi.”

Cô thích Kỷ Thời Diễn. Ngoại trừ Tống Du, không ai biết bí mật này.

Kỷ Ninh yên tâm lại, cố gắng bình ổn trung ương trí rồi mới làm cho cỗ điềm tĩnh mở miệng: “Hay là đi đi, vẫn chậm rồi chị không chạm mặt đạo diễn Phùng.”

“Đúng ấy, cũng đã một năm rưỡi kể từ khi ông đó dẫn dắt chị đóng phim điện hình ảnh. Gắng ngày mai dậy sớm trang điểm nhé.”

Cô cảm cảm nhận bao gồm thứ gì đấy đang đập thình thịch trong lồng ngực. Có một khuôn mặt hiện ra ngay trước mắt, từ mờ ảo tới phân biệt, trong nháy mắt lại gây bỡ ngỡ.
Chúc quý độc giả có những khoảnh khắc đọc truyện vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment