Posted on: December 20, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Nhận xét truyện người thân Trai Háo Sắc của tớ

Đây là cỗ truyện sờ ắc sắc sắc sắc, đây là truyện chưa dành mang đến con trẻ, phải lưu ý Trước khi đọc.

Ra mắt truyện thành viên trai háo sắc của tôi.

Tác giả: dấu
Thể loại: truyện sắc, tao nhã

Trích đoạn truyện bạn trai háo sắc của mình

nhọ mặt người tối, tôi đặt khay đồ ăn lên bàn hóng bởi vì kia trở về ngôi nhà. Có một lát sau, cửa ngõ buồng bị sử dụng sức cho thấy, một khuân mặt tuấn tú có theo nụ cười cợt tiến vào.

“Huyên… anh về rồi.” Một chàng trai mặc quần áo ka ki, mang theo vẻ mặt mệt mỏi, ném túi ba lô xuống đất.

“Rửa tay ăn uống cơm trắng đi, anh ốm rồi.” Xoay mọi người, bên tôi tính trở lại căn bếp mang nồi canh nóng lên.

“Nhưng mà… anh muốn…” còn chưa nói chấm dứt lời, hắn đã chóng vánh ôm siết lấy chúng tôi, hướng về bên sô pha mà đi.

“Trịnh Hàn Thư, không đủ, anh ăn uống cơm trắng trước đi! Ngày mai anh còn có thêm Hội Thi ấy, đầu anh nghĩ toàn cái gì thế?” tôi giãy dụa đẩy bàn tay ma quái đang giở trò của hắn ra.

“Huyên… thật chậm rồi anh không gồm có tác dụng em, cứ nắm này thì ngay cả cơ thể đàn bà to lên trông cần làm gi anh cũng không nhớ được mất!” Hắn toàn thể bỏ quên tới sự giãy dụa của tôi, rất là quen cùng tháo áo sơ mi của mình, hất tung váy chúng tôi lên.

Đáng bị tiêu diệt, sao hiện nay lại không mặc quần jean cơ chứ!

“Em vẫn nói rồi, trước Hội Thi quán triệt phép anh làm, anh lại nuốt lời, huống bỏ ra ngày mai anh cần thi vấn đáp, anh chưa mong mỏi sống nữa ư?” tôi vừa gỡ bàn tay vẫn thăm dò vào quần lót của tớ vừa cảnh cáo hắn.

>> Tham khảo thêm thể loại ngôn tình cao h

“Nhưng mà anh vẫn học thuộc hết rồi, hơn nữa…” Hắn ngẫu nhiên gặm vành tai chúng tôi, sau ấy nói mặt tai: “Nuốt lời đó chính là em, em đã nói là nếu kết quả thi của anh ấy bên trong Top 10 toàn trường thì vẫn để anh làm! Lần trước thi anh đứng thứ 5 đấy! Anh tất cả quyền đề nghị được thưởng chứ!”

“Ách… anh… ưm…” hiểu rõ hắn đã gà, tuy nhiên bên tôi cũng chẳng đẩy hắn ra được, hắn biết rõ đã từng điểm mẫn cảm trên gia đình chúng tôi, tên nhóc này siêu đáng giận!

tôi quan sát hắn tháo dỡ bỏ đồng phục của hắn, lộ ra da thịt ngăm black, kết quả của sự luyện tập bóng rổ chuyên chính là dáng mình to lớn cường tráng của hắn. Hắn đủng đỉnh chuyên chở vành môi từ tai gửi xuống trước ngực chúng tôi, dòng áo trong đã biết thành hắn kéo ra từ lúc nào, tôi chỉ giống như trơ mắt nhìn đầu lưỡi của hắn vận động bên trên đầu vú và bầu ngực của tôi.

“Em thật sự quá mẫn cảm, anh rất thích.” Hắn ngẩng đầu quan sát tôi bằng ánh nhìn mê ly, có theo sự quyến rũ chết chóc.

“Anh… hôm nay… anh chỉ có thể… làm cho một lần thôi đó.” bên tôi rứa nói rõ mang hắn, tuy vậy hắn lại cố tình sử dụng ngón tay trêu nghịch âm hạch của tôi, khiến chúng tôi nên thở hổn hển nói ngăn cách.

Một giây sau, hắn cởi bỏ chướng ngại bên dưới thân, mang bao cao su vào.

“Anh, trứng thối, anh để BCS ở buồng khách khi nào cố hả?” tôi dùng góc nhìn quan trọng tin nổi nhìn hắn lấy áo mưa từ kề bên hộp giấy lau ra.

“Suỵt…” Hắn hôn lên môi bên tôi, sau ấy tách bóc mở đôi chân bên tôi ra, đè lên các bạn chúng tôi khẽ nói: “Vì anh chần chờ lúc nào anh sẽ ao ước làm! Hơn nữa…” Hắn chưa nói hết lời, động thân một dòng mau lẹ tiến sâu vào thân thể tôi khiến tôi thở dốc chưa dứt.

“Ngay Các bạn nạp năng lượng, nơi nấu ăn, nhà tắm, sân thượng anh đa số chuẩn bị!” Hắn vừa nói vừa đút vào, bộ mặt sở hữu theo nụ mỉm cười vui vẻ tà ác.

“Anh để ở sân… thượng làm gì vậy… a… ưm… ưm… hmmm…a…” bên tôi lại truyện trò một bí quyết ngăn cách, tôi thấu hiểu hắn rất thích quan sát tôi như bởi vậy luôn luôn sử dụng sức đong đưa chạy nước rút trong cơ thể bên tôi khi bên tôi mong nói chuyện.

“Nếu lần này anh xếp hạng nhất, anh muốn làm trên ban công, sau ấy yêu cầu làm cho em mười lần!” Hắn âu yếm nói, môi lại dán vào môi chúng tôi.

“Ưm… ưm…” chúng tôi số đông chẳng thể hướng dẫn, chỉ chắc là bọc lấy đầu lưỡi đang bá đạo cuốn lấy lưỡi tôi của hắn.

Một lúc lâu sau hắn mới bật dậy khỏi môi bên tôi, sau đấy vui vẻ cười: “Không nói gì có nghĩa là đồng ý nhé.”

“Anh… ưm…a…” sau sự ra sức chạy nước rút của hắn, sau cùng cũng chấm dứt. Tôi cảm cúm ngồi phịch bên trên ghế salon, với theo vẻ bên tức giận và góc nhìn mê ly.

“Em chưa đề nghị quan sát anh cũng như cụ, còn nếu không anh vẫn cũng muốn bổ xung lần nữa đó!” Hắn mỉm cười tà, lấy một mẫu bao cao su khác từ hộp giấy lau ra.

“Đừng mà! Anh mau đi tắm rửa đi còn ăn cơm nữa!” chúng tôi chú ý hắn lau sạch cậu nhỏ của hắn cũng như mong sẵn sàng chuẩn bị có chiếc áo mưa khác vào, nhanh chóng nói.

“Được rồi! Dù sao từ bây giờ cũng từng thỏa mãn, vững bền mai anh đang thi thật tốt!” Hắn mỉm cười cúi cong người xuống hôn chúng tôi thật sâu, sau đó bao bọc lấy quần áo vương vãi cùng bề mặt đất, vui vẻ đi về bên nhà tắm.

bên tôi vừa khôi hài vừa tức mở to mắt chú ý bóng lưng của hắn.
Chúc Cả nhà bao gồm phút giây đọc truyện vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment