Posted on: October 11, 2022 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Nhận xét truyện Năm Tháng Vô Định I: gặp gỡ Em Ngày Xuân Phân

Tuổi trẻ, chúng ta gồm có xốc nổi, háo chiến thắng, cũng như phạm sai lầm. Cha các bạn bọn họ: Một dửng dưng, một bình tĩnh, một hào hoa, họ sung túc, trăng hoa, thật tình yêu một người nhà thiếu nữ là chuyện nực cười cợt nhất dương thế.

Giới thiệu truyện Năm tháng vô định chạm chán em ngày xuân phân

Tác giả: Dư Lạc Thuần
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Năm tháng vô định gặp mặt em ngày xuân phân

Đứa trẻ này chỉ mới tám tuổi, sẽ bị tác động cảnh ngôi nhà tan cửa ngõ nát. Bên trên báo bao gồm đăng, đêm qua xảy ra một vụ tai nạn thảm khốc, chấp nhận biểu tượng ADN new biết là gia đình chúng ta Diệp. Mọi người cũng lừng chừng cô bé đấy đã được đưa đi đâu vày công an chỉ nhặt được hai thi thể bị thiêu cháy.

biệt thự nghỉ dưỡng “Nguyệt” của An Thực nằm ngay trong rừng trúc, khu vực này, không một ai dám bước chân cho. Khu vực đây bị che phủ bằng không gian u ám, nghiêm nghị, yên tĩnh. Một tiểu tinh linh chạy từ bên trên tầng một, gấp gáp cho bên An Thực “Chú, chú.”

An Thực vẫn đọc báo, nghe tiếng Gọi, đưa mắt nhìn lên, các giọng nói trầm trầm vang lên “Sao?”

thiếu phụ ngồi xuống ở bên cạnh hắn, tay ôm ấp dòng gối mềm mềm “Chú, đi ăn uống cơm. Con đói.”

“Được.” Hắn chỉ thị cho quản da dọn cơm trắng. Cô mang lại “Nguyệt” sẽ một tuần, giờ đây mới dường như bình tâm lại. Bữa qua vẫn bắt đầu trò chuyện. Ảnh hưởng tác động từ Cú Shock to, gồm có chuyện trong quá khứ có vẻ như đã biến mất trong đầu cô.

Hắn cố chúng ta cô bởi chúng ta của bản thân mình, biến thành An Dao, sử dụng rộng rãi để cô ở bên cạnh, cũng từng căn dặn “Muốn ở kề bên tôi, vấn đề bước đầu tiên bắt buộc bạo gan, biết lo cho bản thân. Đừng gây phiền phức cho người khác. Ao ước sinh tồn, nên diệt phần nhiều kẻ ngáng đường mình.”

An Dao ngồi cạnh bên, hắn ngồi ghế chủ bởi vì. Tay thong thả gắp thức ăn, xung quanh kế bên biểu cảm dửng dưng cũng như khối băng ra thì chưa liệu có còn gì khác. An Dao ngoan ngoãn nạp năng lượng cơm trắng, chưa chat chit, bởi quản da nói, An Thực là một các bạn ít nói, độc đáo khôn xiết quy tắc.

thành viên trong Hắc đạo, ai mà lần chần hai chữ: An Thực. Kẻ lạnh lùng bất nhẫn, mọi cuộc truy gần kề, chỉ cần có hắn ra tay chỉ cách một ngày hầu như giải quyết xong. Mong sống yên ổn ở đất Trung Quốc này, hàng đầu đừng đắc tội sở hữu hắn, còn nếu như không, hàng đầu là nên đào sẵn mồ chôn.

An Dao ăn chấm dứt đã ra khu vườn đọc sách,vẽ tranh bên dưới cây hoa đào lâu năm. An Thực ngồi trên ghế cha ko kể sân, mắt đeo kính râm, tận hưởng làn gió man mát.

“Cậu thật sự nhận nuôi bao gồm nhỏ đó?” Lăng Nghị từ đâu có mặt ngồi bên cạnh, đáy mắt hiện đầy nghi hoặc. Người như An Thực lại nhận nuôi một nàng, Nhiều hơn hắn còn là thành viên vẫn hại chết mọi người cô, lỡ như sau này bại lộ, vững bền gần như câu hỏi vẫn trở nên phức tạp.

An Thực châm một điếu thuốc, một khi đã công bố quyết định vẫn không hối hận. Hắn gửi góc nhìn thiếu nữ sẽ chăm chú ghi cái gì ấy, chứa giọng bi quan “Ừ.”

ba của cô ấy, ngay khi bị xe đè lên thân sẽ cần đến sức kéo ống quần hắn, van nài cứu vớt đứa trẻ. Hắn đã công tác đối với chuyện này tuyệt không hứng thú, khi mắt liếc qua khuôn bên thấm đầy máu của An Dao, tình cờ lại ý muốn cứu vớt cô. Cũng chính là nhàn rỗi nhận nuôi. An Dao còn được gọi hắn là ân nhân của bản thân mình.

Hắn chợt cất tiếng Gọi “Dao Nhi, lại đây.”

An Dao nghe Call, ngước mắt lên, nhặt cây viết màu dưới chân, chạy lại, vô tình vấp chân ngã đập bên xuống thảm cỏ xanh. Lăng Nghị cũng như An Thực mở mắt nhìn, nghĩ rằng đối sở hữu một đứa trẻ chỉ mới tám tuổi nhất định sẽ gào lên nhưng khóc, ngạc nhiên, An Dao trườn dậy, phủi phủi vài chiếc rồi đứng trước bên hắn “Chú.” Tay đưa quyển sổ cho hắn.

>> xem thêm chuyên mục truyện ngôn tình ngược

Lăng Nghị ngồi ở kề bên, liếc mắt nhìn thử, cô nhóc này vẫn vẽ An Thực?! Nét vẽ tuy chưa đẹp, nhưng không tệ. Bất chợt, anh trợn tròn mắt bỡ ngỡ, nói “Chảy máu rồi kìa.”

An Thực nhíu mày, rời mắt khỏi bức tranh, cái mũi nhỏ dại của An Dao sẽ ra máu ròng ròng. Cô dở người mình, định vươn tay chùi, liền bị An Thực chặn đứng, lấy khăn tay chùi rửa cho sạch “Ngước bên lên.”

An Dao ngước lên, để quản gia đâm vào trong ngôi nhà. An Thực chứa tiếng “Tôi vẫn chính thức quyết định đã giữ phụ nữ đấy bên cạnh, những vấn đề để sau này tính.”

Lăng Nghị nhếch miệng cười “Tùy cậu.”

“Duật Nam đâu?”

“Đi gặp Tô Nghi.”

Phong Duật Nam là anh em tốt của hai người, bé nhiều hơn họ một tuổi. Ở Đông Nam Á, ai cơ mà phân vân cho tên của bố ông trùm đi đầu giới Hắc đạo: An Thực, Lăng Nghị cũng như Phong Duật Nam, bọn họ là bạn bè chí cốt, hoạn nạn gồm nhau. Bất kể kẻ nào động vào, đừng nói là không toàn thây ngay cả đào mồ chôn thân cũng chưa kịp.

Trong cha thành viên họ, tính tình của An Thực là lạnh lùng nhất, bên trên khuôn bên chưa bao giờ mỉm cười, thành viên gia đình có vẻ có tác dụng hắn cười cợt, chỉ việc hai loại, một là kẻ thù, hai là mình hắn yêu, tuy thế xem ra các loại người thứ hai đã không bao giờ có mặt trên thị trường. Đối với bọn họ, đã từng đi con phố này thì cấp thiết yêu, nếu như không đang hại chết người đấy.

….

ban đêm, An Dao nằm trên giường đọc sách, từ bây giờ tự dưng không ngủ được. Bên phía ngoài nghe có tiếng lạch cạch bắt đầu, An Dao bất ngờ, không lẽ hắn vẫn về. Cô chạy ra khai trương, đôi chân trần chạy nhanh xuống sảnh. Ánh mắt hiện lên tia hốt hoảng khi nhận thấy bên hông nên của An Thực loang lỗ đầy màu tươi. “Chú, chú sao vậy?”

An Thực nhíu mày, ngước góc nhìn cô “Sao còn thức?”

“Chú bị thương rồi.”

“Không sao, đi ngủ đi.” An Thực hất mặt về bên buống ngủ, sau đấy lướt qua cô đi về buồng. An Dao đi theo ẩn dưới, tay sẵn tiện thay hộp cứu vớt thương.

“Chú, để bé băng vết thương.”

“Không đề xuất, con về buồng đi.” Cô còn quá nhỏ dại để thấy cảnh tượng này.

An Dao chấp nhất không nghe, vẫn ngồi im bên dưới sàn, tay thế bông băng. Hắn chưa thích nói nhiều phải bỏ mặc cô. An Dao quan sát vết thương, mặt tái nhợt, tay run run nắm lấy bông cầm và dữ không để máu chảy quá nhiều. An Thực xoa đầu cô “Con về phòng đi, chú tự lo được.”

An Dao lắc đầu, chậm trãi chùi rửa cho sạch máu, tía cô Lúc trước có tác dụng BS, An Dao thường thường thấy cha băng bó cho người khác đề nghị cực kỳ thành thạo, chỉ là sao hắn chảy cụm máu cụm vậy?? “Chú chưa đau sao?”

Trán An Thực chảy vài giọt các giọt mồ hôi, đau? Hắn lăn lộn trong mạng xã hội đen mười mấy năm, bên trên thành viên đầy vết thương, bao nhiêu đây ăn nhằm gì. An Dao cẩn thận quấn băng lại, bàn tay bé dại ướt đẫm màu đỏ. Cô đã cực kì sợ, sợ rằng hắn đang không qua khỏi. An Thực cất tiếng “Được rồi, cứ để đó.”

>> đọc thêm phân mục Truyện sắc

Categories:

Leave a Comment