Posted on: June 2, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Nhận xét truyện Lương Điền Mỹ Thương

Lương điền mỹ thương kể về anh hùng Lý Noãn ra ngoài đường bị người khác nhảy lầu đè chết and trọng sinh vào trong 1 cô nàng mười lăm tuổi. Theoền dõi truyện ngay bạn nhé.

reviews truyện ngôn tình Lương Điền Mỹ Thương

Tác giả: Tiêu Diêu Dương Dương
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ đại

Văn án truyện lương điền mỹ thương

“Có nghe nói không, nha đầu Lý gia kia chết rồi!” Vẻ mặt thôn nhân Giáp mang vẻ thần bí, hợp với phong cách một bà tám.

“Mệt nó chết sớm, đồ tiểu tiện chân (đồ đĩ) kia quả thật bại hoại nếp sống của thôn Lý gia chúng ta, nế như đó không chết, cũng nhất định phải kéo đi dìm lồng heo!” Vẻ mặt thôn nhân Ất đưa theo vẻ khinh bỉ khinh thường, khẽ ngước cái cằm béo ba bốn ngấn, lúc đó đôi môi đỏ như quả mận, y hệt như là dính máu heo.

Thôn nhân Bính lắc đầu, giống như tiếc nuối không dứt, thở dài nói: “Còn nhỏ không ngại học, mặc dù thế tằng tịu với nam nhân, còn mang thai nghiệt chủng, chết cũng sạch sẽ.”

“Đáng tiếc khuôn mặt đó, dáng dấp cũng xinh đẹp, sao tính tình phóng đãng như vậy? Hai phu thê nhà Lý Tứ kia cũng chưa biết nuôi khuê nữ như thế nào, nuôi một người có đức hạnh thế này, cũng thật là mất thể diện ném ra nơi xa xôi mà đi cho rồi, chậc chậc!” Thôn nhân Giáp nói kết thúc, còn ý vị chuyên sâu chép miệng.

Sáng sớm trên đầu thôn, ba nông phụ vác lấy rổ rau bước đi, ngươi một câu ta một lời, nói đại sự xảy ra trong thôn tối hôm qua.

Vừa đúng khi này, lại có hai người từ trong đường mòn đi ra ngoài, đang nói nào đó, thôn nhân Giáp bên này đam mỹ sủng lập chen miệng nói: “Mẹ Trương Sinh, La đại tỷ, những ngươi biết không, nha đầu Lý gia mang thai con hoang kia đã treo ngược tự sát vào đêm tối rồi!”

“Nghe nói lúc khiêng xuống, còn trừng mắt, lè lưỡi, tình trạng chết kha khá dọa người!” Thôn nhân Ất nhớ lại Ảnh kia, miệng to như chậu máu thủ thỉ, một bụng mỡ béo run rẩy.

“Á! Đó thật sự là quá đáng sợ!” Mẹ Trương Sinh cũng run lên, lập tức bị đề tài này cuốn hút.

La đại tỷ với dáng người mạnh mẽ to lớn đứng bên cạnh lại khẽ cau mày, không nói tiếng nào, lâu nay nàng tin Phật, không tồn tại thói quen nói ngắn nói dài ở sau sườn lưng người khác, không chỉ có thế người cũng đã chết rồi, nên nhập thổ vi an, cho mặc dù là khi còn sống làm sai, vậy cũng không nên bị lôi ra thủ thỉ.

Mấy người khác ngươi một lời ta một câu, càng nói càng hăng say, chỉ có La đại tỷ không nói lời nào, bị hỏi cái gì, cũng chỉ gật đầu hoặc lắc đầu.

một tổ năm người, cứ như thế dần dần đi về phía trấn trên, ai cũng không chăm chú tới, bên trên một cây đại thụ bên cạnh đường mòn mà hai người La đại tỷ vừa mới đi ra, có một người con gái xinh đẹp mười lăm mười sáu tuổi, sắc mặt có chút tái nhợt đang ngồi ở phía trên, trên cần cổ nàng có 1 vết dây sâu, chỉ bình tĩnh nhìn chúng ta đi xa.di.e.n.d,a,n/le/quy.don

Từ bên trên cây bước xuống, Lý Noãn bình thản vuốt sinh mạng mới trong bụng mình, có chút bất đắc dĩ nói:“Bảo bối à bảo vật, người cha đáng chết khốn kiếp không chịu trách nhiệm, bỏ chạy mất tăm, làm hại đứa nhỏ xíu êm ả dịu dàng động lòng người như con cũng mất mạng theo mẹ, cũng làm cho ta đây một người từ bên ngoài đến chiếm tiện lợi. Chỉ là con hãy an tâm đi, coi như chỉ vì mẹ con đưa ta khung người, ta cũng biến thành xem con như ruột thịt.”

Nói xong dừng một chút, lại cảm thấy lời này còn có chút không được thoải mái và tự nhiên, lập tức bổ sung cập nhật một câu: “Xem ta nói gì vậy kìa, con từ trong bụng ta chui ra, dĩ nhiên là ruột thịt của ta rồi. Haizz, ta một hoàng hoa đại khuê nữ, vừa mới chết đi, lại không phân tích và lý giải được tiết kiệm ngân sách và chi phí tất cả các bước trực tiếp làm mẹ, ta thật sự quá mức cần thiết kích thích và kinh hãi, có chút tìm từ không thích hợp, con đừng chăm chú nhé.”

Đọc thêm Truyện bách hợp h

lời nói vừa xong, cô xách lấy túi balo nhỏ tuổi trong bụi cỏ, cầm cuốc nhỏ tuổi rồi lập tức lên núi.

Trước đó bởi vì ra bên ngoài quá sớm, có chút mệt mỏi, cho nên tìm cây đại thụ nghỉ ngơi, ai biết bị mấy bà tám đánh thức, cơn bi lụy ngủ mất tích.

Nhà Lý Noãn là nhà nghèo trong thôn Lý gia, mà nàng mới vừa tròn mười năm, ở nhà xếp hạng thứ hai, có một thân phụ đàng hoàng có tài năng tên Lý Đức, một mâu thẫn hiền huệ chịu khó tên Tô thị, còn có 1 đại ca ôn hòa tên Lý Văn, to hơn nàng hai tuổi, phía dưới còn có một đệ đệ hiểu chuyện nghe lời tên Lý An, cùng với muội muội khôn khéo khả ái Lý Nhạc, theo thứ tự là mười hai tuổi and chín tuổi.

vốn dĩ là, một gia đình như vậy, dù rằng từng ngày trôi qua không đc giỏi lắm, nhưng cũng hoàn hảo không kham khổ, nhưng năm năm kia, phụ vương Lý Đức lên núi đốn củi, lại bị rắn độc cắn bị thương, dù rằng đc đại phu kịp thời giữ đc mạng, lại thành người tàn tật trong cả đi đứng cũng gian nan. Cứ như thế, một nhà sáu miệng ăn, tất cả đều rơi xuống bên trên chân dài thân Tô thị, trong nhà nam nữ phần đông, cuộc sống đời thường vốn cũng không hết sức như mong muốn, nam nhân làm trụ cột gia đình đã ngã xuống, Tô thị phí hết tâm tư thu xếp kế sinh nhai, mấy đứa nhỏ bé cũng cố gắng giúp một tay, nhưng cũng chính vì mỗi tháng Lý Đức đều phải uống thuốc điều trị, cuộc sống thường ngày trong nhà vẫn trôi qua túng bấn, gần như đến từng bước trong gian nan.

Ngắn ngủn bốn năm năm, Tô thị chỉ mới ba bốn ba lăm tuổi, lại bị cuộc sống thường ngày làm cho tóc bạc trắng, xem qua giống như bốn mươi năm mươi tuổi.

Thật ra thì thân thích cả Lý Đức ở thôn Lý gia cũng không ít, thời điểm 1 mình lập hộ, là lão tứ nhà trong, cho nên người trong thôn cũng đều gọi ông là Lý Tứ. Nếu những huynh đệ tỷ muội kia chịu ra tay giúp một tay, trong nhà tuyệt vời nhất không có công dụng đến nổi không tồn tại gì ăn, nhưng các ngôn tình ngược thân thích kia Chưa hẳn nịnh bợ thì chính là có lòng không có sức. Nói kết luận, các thân thích kia trước kia còn chút lui tới, sau thời điểm trong nhà họ trôi qua khó khăn, những thân thích kia cũng chưa tới một lần, cho dù là lễ mừng năm mới, cũng không hề thấy lộ mặt.

hôm nay nếu không hẳn xảy ra chuyện của Lý Noãn, chỉ sợ họ trong cả ý định nhắc tới nhà này cũng không có, hiện tại nhắc tới, nhiều nhất cũng là khinh bỉ khinh thường, thậm chí có người cảm thấy mất thể diện, tuyên bố muốn đoạn tuyệt quan hệ với cùng 1 nhà Lý Đức.

Truyện chỉ đăng tại các trang khác chỉ là đồ chuyên đi copy.

Nếu nói chuyện tốt không ra khỏi cửa, chuyện xấu truyền ngàn dặm, lúc này mười dặm tám xã, bất chấp gặp mặt qua hay chưa từng thấy, trên căn bản cũng biết chuyện xấu của Lý Noãn, hơn thế nữa càng truyền càng ác liệt, bây giờ tin tức nàng tự sát, sợ rằng hệt như mọc thêm đôi cánh, rất nhanh lại cuốn sạch những chuyện bát quát vào trong lỗ tai của những đại mụ đại thẩm kia, sau đó bị thổi phồng càng ngày càng khoa trương, truyền đi càng ngày càng xa, càng ngày càng thái quá. . . . . .

chỉ cần nghĩ một đám lại một đám đại mụ đại thẩm, vây ở một chỗ nói về phần mình, khóe miệng Lý Noãn không khỏi co quắp.

Cô rất bội phục các người truyền bá tin đồn thổi đại, hoàn toàn có thể thay mặt đại diện cho technology cao ở tân tiến, giống nhau có thể bằng vận tốc sớm nhất truyền tin tức vào trong lỗ tai của mọi cá nhân, hiệu suất bực này thật sự làm cho người ta kinh thán không thôi.

Híp híp mắt, con ngươi sáng ngời lại lộ ra một chút hứng thú, không nói đúng chuẩn, qua không đc bao lâu, còn sẽ có được chuyện quỷ nháo truyền ra đấy.

Chỉ là, thật sự khổ cho tài năng chịu đựng nhỏ bé của mẹ mà thôi.

Lời người đáng sợ, trong khi vô tình đã để lộ tin tức Lý Noãn chưa kết duyên mà có con, Tô thị gần như trong một đêm lại già nua thêm mười tuổi, nhưng dù rằng chuyện huyên náo xôn xao, ví dụ thời điểm bà bước chân cũng đều có chút phù phiếm, vẫn vào thời điểm mấu chốt nhất, xong xuôi khoát chắn những người muốn bắt Lý Noãn đi từ đường Lý gia chịu hình phạt, y hệt đam mỹ ngược như gà mẹ bảo đảm an toàn con, bảo vệ nữ nhi ở phía sau, cộng thêm huynh trưởng Lý Noãn and hai người đệ đệ muội muội hết sức che chở, mới miễn cưỡng đuổi những người kia đi.

thế nhưng Lý Noãn trải qua giày vò như thế, trong thâm tâm hoàn toàn hỏng mất, vào tối hôm qua tự treo cổ tự tử, nếu không như thế, còn chưa tới phiên cô mượn xác hoàn hồn.

Chính bởi vì những ký ức này, sau khoản thời gian Lý Noãn sống lại cũng không chọn rời đi, mà đưa ra quyết định thay Lý Noãn đảm bảo an toàn người nhà đáng yêu của nàng. Chỉ tiếc Lý Noãn kế thừa trí nhớ rất hiếm lắm, trừ những người thường giao tiếp ra, ngay khắp cơ thể trong thôn cô chỉ nhớ rõ mấy đối tượng người tiêu dùng gặp mặt nhiều mà thôi, thậm chí còn tên cha khốn kiếp của đứa bé xíu là ai, một chút cô cũng không có ấn tượng, nếu không, cô nhất định sẽ không còn bỏ dở cho tên khốn kiếp không chịu trách nhiệm kia!

Ở thế kỷ hai mươi mốt, Lý Noãn cô là 1 bậc thầy Judo tốt, kiêm tu Thái Cực, cách thức yoga dưỡng sinh, bởi vì gia cảnh phong lưu, hai mươi tuổi đã mở công ty dưỡng sinh của bản thân mình, năm năm qua kiếm không hề ít tiền, mơ ước đi khắp trái đất, không mong muốn chính vì công ty mới vừa ban đầu cô không phân thân nổi, cho nên cho tới hai mươi lăm tuổi, cô còn chưa đi khắp Đài Loan Trung Quốc nữa.

Làm người ta tiếc nuối đó là, trời giáng tai ương bất thần, làm cô chết thảm trong khu phố sắm sửa phồn hoa, không thể liên tiếp tiến hành mộng tưởng. . . . . .

Đọc thêm list truyện sắc sủng

Thật sự là trời giáng tai ương bất thần, lúc ấy cô đang cùng bạn bè đi bước chân xuống phố, mới vừa mua nước hoa yêu dấu, đã biết thành bác gái coi thường mạng sống của bản thân mình nhảy lầu đập trúng, trong nháy mắt ngất, không âu sầu chút nào! Mẹ nói! Xác xuất đạt được phần thưởng lớn nhất trong vé số cũng không lớn như vậy này!

Cô thật lòng muốn điên cuồng hét lên một câu: Nơi công cộng xin đừng ném đồ bỏ đi loạn!
Chúc bạn đọc truyện lương điền mỹ thương vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment