Posted on: July 9, 2021 Posted by: Truyện 4 Phương Comments: 0

Nhận xét truyện con gái của Sếp Tổng và Osin Cấp Cao!

Đàn bà sếp tổng and osin cấp cao là 1 trong mẩu chuyện tình của anh chàng vừa ra trường & cô gái thiên kim.

Giới thiệu truyện ngôn tình phụ nữ sếp tổng và osin cấp cao

Tác giả: sittiphak_tae
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện con gái sếp tổng và osin cấp cao

Ra trường, học 4 năm đại học, giỏi nghiệp đc cái bằng loại khá. Cứ tưởng cái bằng về sau sẽ biến thành một phụ kiện của cái máy tính xách tay (Làm miếng lót chuột ) sau cuối trời xui đất khiến ra sao lại xin vào thao tác làm việc ở C.ty nước ngoài. Với chức danh Osin Cấp Cao.

– Nói sơ về công việc and C.ty.

Công ty: liên kết kinh doanh nước ta và Thái Lan.

Sếp: là người trực tiếp cai quản em, còn trẻ, con trai, chuẩn chỉnh men hay là không thì chưa chắc chắn, gì chứ nhìn tụi đàn ông bên Thái, éo biết đc có bị buê đuê hay là không

_ Công việc: Trợ lý, Là từ nói nghe cho soang chảnh vậy thôi, chứ thực chất không khác gì Osin cấp cao Làm mọi việc sếp giao. Đi gặp mặt người sử dụng với sếp, đi chạm chán nhà sản xuất với sếp.Đi siêu thị, đi chợ với sếp and sếp tổng và con gái sếp tổng.

_ Sếp tổng: Là ông chủ của bạn, đầu tư vốn nhiều nhất ở công ty, chủ tịch tập đoàn quản trị của doanh nghiệp, giàu value. Làm việc ở Thái, đôi lúc mới qua VN thăm C.ty cùng theo với con gái ổng (Nhân vật chính của em, người mang cho em nhiều xúc cảm nhất) Xem thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

– phụ nữ sếp tổng, hơn em 3 tuổi, cũng ở bên Thái, thao tác làm việc bên Thái. Phụ giúp bố bên Thái thống trị C.ty, Chưa ông xã chưa con, còn đơn chiếc, hình ảnh bên ngoài thì khoảng 7/10 điểm. Điện và nước thì vừa đủ. Vì phụ nữ Thái nhiều con ngực lép value. Éo hiểu Vì Sao. Tính tình thì sáng nắng chiều mưa. Phụ nữ nước nào thì cũng giống nhau thì phải, cùng là giống cái hết, chưa chắc chắn đâu mà lường trước đc.

Sơ sơ về quá trình and C.ty của em như vậy cho mỗi người biết.Công ty mới, nên mọi thứ ở đây đều mới mẻ và lạ mắt hết. Làm osin thì nghĩa là phải ở chung nhà với sếp. Gặp nhau từ C.ty cho đến ở trọ. Thi thoảng mỗi khi sếp tổng qua thì phải đi “tiếp khách” đi những chuyên mục “vui chơi giải trí” bên nước ta thôi.

Cứ mỗi lần ông sếp tổng và phụ nữ ổng qua là em đuối, mất sức lắm mấy thím, mệt bơ phờ ra, phải đáp ứng ổng đi tiếp khách, phải chăm soc con gái ổng đi sắm sửa những thể loại Éo hiểu tiền đâu mà mua nhiều đến vậy, qua bao nhiêu lần là nó mua thì thôi, nội việc mang đồ cho nó là phát cáu rồi.

Chuyện không có gì cho tới khoảng ngày 13/2/2013.Nhớ như in cái ngày này. Em vẫn nhớ như in cái ngày nay. Như thường lệ, sau đó 1 ngày đi tiếp khách với sếp and sếp tổng ở quán karaoke X bên trên đường Hoàng Văn Thụ. Mệt muốn phờ người, muốn đi ngủ cmnr, Thì đàn bà sếp tổng đòi em chở đi mua sắm với nó. Lúc đầu không muốn đi rồi, nhưng bia rượu vào, tê tê người, hơi xỉn xỉn nưa, nhìn ánh mắt giống như là đang van xin long lanh của chính nó, em không nỡ.

Tưởng nó đi đâu, sau cuối nó rủ đi Saigon Square, cũng hơi bất ngờ, bình thường thấy nó đi toàn mấy cái trung tâm lớn, mua đồ hiệu thôi mà, lần này lại chui vào cái Saigon Square, mấy thím ở Saigon chắc cũng biết, vào đây chen lấn thì đuối phải biết, mình có hơi bia rượu vào nữa. Chen lấn một hồi, mệt phờ người.Thì chịu hết nổi, thoải mái và tự nhiên ói ra. Mà ói bình thường không dây vào ai thì đỡ.đằng đó lại ói vào người nhỏ dại đàn bà sếp tổng. Coi thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Xui vãi. Ói vào nhỏ,( ẻm to hơn mình, nhưng vẫn quen miệng gọi là nhỏ) Nhìn thấy phát tởm. Nhỏ hét lên rồi ngồi xuống ôm mặt khóc.Thề với mấy thím luôn luôn lúc đó em quíu từ đầu đến chân, chưa chắc chắn phải làm sao nữa.Đành kéo bé dại vào nhà lau chùi và vệ sinh.Lấy khăn giấy lau cho nhỏ dại, rồi đứng đứng cà rờ cà rờ đó.Chưa biết làm sao thì nhỏ dại nói.Đưa nhỏ vào khách sạn thay đồ. (Wtf? ) Cái mặt em lúc đó như thế này!!

24 cái xuân xanh, không biết vào hotel với gái là cái gì hết.GIỜ lần đầu tiên vác xác vào nàh nghỉ.

– Cũng hơi hồi hộp xíu. LẦN ĐẦU VÀO NÀH NGHỈ VỚI GÁI, mà còn là gái nước ngoài
Chúc bạn đọc truyện online ‘Con gái sếp tổng & osin cấp cao’ vui vẻ!

Categories:

Leave a Comment