Posted on: October 29, 2019 Posted by: admin Comments: 1

Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu – Người Mẹ Hành Nghề Sát Sinh Và Cái Chết Oan Nghiệt Của Cả Gia ĐìnhNhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu – Câu chuyện CÓ THẬT đầy ÁM ẢNH về NHÂN QUẢ .

Có lẽ chưa bao giờ ở Việt Nam, những căn bệnh nan y, đặc biệt là bệnh ung thư, lại bùng phát ghê gớm, kinh hoàng như hiện nay. Điều đáng sợ là bệnh nhân phải sống đau sống đớn, sống khổ sống sở, hàng giờ phải quằn quại vật lộn với những cơn đau. Họ kêu la, khóc lóc, rền rĩ.

Nhiều người, không chịu đựng nổi, đã cầu xin bác sĩ, cầu xin người thân cho mình uống thuốc… tự vẫn. Lại có nhiều trường hợp ốm liệt giường liệt chiếu, nằm thối da thối thịt, ngắc ngoải chết mà không chết được. Vậy chúng ta sẽ xử lý thế nào khi lâm vào hoàn cảnh éo le đó?

Trong hành trình đi tìm lời giải đặc biệt ấy, chúng tôi đã khám phá ra một sự thật hãi hùng: rất nhiều người mặc bệnh nan y quái đản, sống đau sống đớn, chết khổ chết sở… chính là do nhân quả, nghiệp báo bởi chính họ hoặc do ông bà, cha mẹ gây ra với những câu chuyện ám ảnh, rùng rợn.

Điều đặc biệt là nhờ những buổi tụng kinh giải nghiệp huyền bí mà cả trăm trường hợp đã thoát khỏi những đớn đau, dằn vặt của kiếp người, ra đi một cách thanh thản, nhẹ nhõm.

Kể lại những câu chuyện rùng rợn, ám ảnh, đôi khi kỳ bí này, không phải để hù dọa quý vị mà để chúng ta thắp sáng hơn niềm tin vào chân lý: “Nhân nào quả nấy”, “Đời cha ăn mặn, đời con khát nước”…, để sống với nhau tử tế hơn, tốt hơn

Người Mẹ Hành Nghề Sát Sinh Và Cái Chết Oan Nghiệt Của Cả Gia Đình.

Mười lăm năm hành nghề buôn bán, giết mổ gia súc gia cầm, bà Nguyễn Thị Chi ( tên nhân vật đã được đổi ) đã giết hàng vạn con gà ,vịt, thỏ, chó… Vào mùa cưới hay dịp tết, bà giết cả trăm con mỗi ngày, thu lãi hàng chục triệu đồng. Bà nhanh chóng trở lên giàu có. Cả làng ngưỡng mộ bà. Thế nhưng, không ai có thể ngờ được một ngày, hiểm họa đã giáng liên tiếp xuống nhà bà. Chồng bà bị chết bất đắc kỳ tử trong một vụ tai nạn rùng rợn. Con trai cả của bà bị điện giật chết đúng đêm trước ngày đón dâu một hôm. Vài tháng sau, con trai út bị ung thư xương chân. Của là lần lượt đội nón ra đi. Đến lúc nhà cửa sạch sành sanh cũng là lúc nó vĩnh biệt cõi đời. Ngày hỏa táng con, bà xuống tóc đi tu,bà muốn mượn tiếng mõ, lời kinh để quên đi nỗi đau tột cùng. Bà muốn nương nhờ cửa phật để rửa bớt nghiệp ác mà bà đã gieo rắc suốt 15 năm.

(Trích ” Những chuyện có thật về nhân quả và Phật pháp nhiệm màu” – Hoàng Anh Sướng)

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

1 people reacted on this

  1. Kể lại những câu chuyện rùng rợn, ám ảnh, đôi khi kỳ bí này, không phải để hù dọa quý vị mà để chúng ta thắp sáng hơn niềm tin vào chân lý: “Nhân nào quả nấy”, “Đời cha ăn mặn, đời con khát nước”…, để sống với nhau tử tế hơn, tốt hơn

Leave a Comment