Posted on: October 28, 2019 Posted by: admin Comments: 2

Nhà hàng món huế – Huy Việt Nam đã dùng “Bùa Ngải” gì khiến chủ nợ cho vay hàng trăm tỷ?Nhà hàng món huế – Huy Việt Nam đã dùng “Bùa Ngải” gì khiến chủ nợ cho vay hàng trăm tỷ? Thưa quý vị và các bạn, tiếp tục chuỗi bài về sự thất bại của thương hiệu Món Huế,
Đã từ lâu Món Huế và các thương hiệu liên quan trong mắt nhiều thực khách là: giá đắt, đồ ăn dở, phục vụ tệ. Lý do họ tồn tại đến bây giờ có lẽ là áp lực phải phát triển đến từ các đợt huy động đầu tư. Và cho đến khi chuỗi nhà hàng này không thể gắng gượng được nữa, thì ông chủ HuyuViệt Nam mới buông xuôi, mặc cho đứa con đẻ của mình thoi thóp, rồi chết hẳn.
Sau khi hệ thống cửa hàng của Huy Việt Nam đóng cửa khắp toàn quốc, , thì các nhà cung cấp chính là những người cảm thấy sốc nhất. Chẳng ai ngờ một công ty bề thế như vậy, nói biến mất là biến mất như chưa từng tồn tại. Và họ càng sốc hơn khi đột nhiên biết, Huy Việt Nam không chỉ nợ mỗi mình họ, mà nợ tất cả các nhà cung cấp khác.
Huy Việt Nam đã làm cách nào mà có thể qua mặt ngần đấy chủ nợ trong một thời gian dài với một số tiền lớn như thế?
Món Huế – Huy Việt Nam đã dùng ‘bùa ngải’ gì khiến tất cả các nhà cung cấp đều cho nợ dài ngày, thậm chí có người vẫn tin mình sẽ được trả nợ dù hầu hết cửa hàng đã đóng cửa?
Dẫn đến cơ sự này là do Huy Việt Nam và Món Huế quá tinh vi xảo quyệt hay là do các chủ nợ, các nhà cung ứng nguyên liệu quá ngây thơ và tin tưởng vào thương hiệu này?
Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi video dưới đây của CDTC để tìm hiểu sâu hơn về vụ việc này.
#nhahangmonhue, #monhuedongcua, #huyvietnam
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

2 People reacted on this

  1. tiền trao cháo múc… trong nganh buôn bán hải sản cũng vậy.. chỉ nên gói đầu lần 1.. gói lần 2 thì nên báo công an là vừa .. lần 3 là lần nó cao bay xa chạy …

Leave a Comment