Posted on: September 27, 2019 Posted by: admin Comments: 27

Nguyên Tắc Lái Xe Ô tô Số Tự ĐộngLái xe ô tô số tự động khá đơn giản, thao tác dễ dàng, xe không lo bị tụt dốc, chết máy vì vậy rất nhiều người chủ quản khi lái xe và gây ra những hậu quả nghiêm trọng.
Vì vậy kể cả lái xe ô tô số tự động rất đơn giản nhưng cũng có những nguyên tắc nhất định, bạn phải nắm vững những nguyên tắc này để giúp xe bền hơn và giúp an toàn cho mọi người trên ô tô. Chúng ta bắt đầu tìm hiểu các nguyên tắc đó nhé.
Facebook :

Twitter :
Mail: dntstyle9x@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã xem clip . Hãy like , comment và chia sẻ video để ủng hộ kênh nhé !
#nguyentaclaixe #xesotudong #otosotudong

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

27 People reacted on this

 1. Ai đang bán xe ô tô mới ở các hãng
  Hoặc ai đang bán ô tô cũ uy tín chất lượng cần mình quảng cáo thì gửi mail cho mình
  Hoàn toàn miễn phí nhé
  Các bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn, mình đảm bảo vì mình làm video rất nhiều người xem

 2. Nói thôi đc rồi đừng có quay qua nhìn camera để làm gì. Bạn dạy ngta lái xe mà bạn ko đảm bảo đc an toàn giao thông thì dạy làm gì

 3. Cs của mình thì ở nhà trọ nhưng vẫn thích tìm hiểu về sữa chữa và lái xe,( thà không có xe mà hiểu_biết ) còn hơn có xe mà không biết gì để rồi dap nhầm ga và đánh vô lăng như 1 con rối.

 4. Ko hợp lý lắm. Dạy lái xe số tự động nhưng toàn giới thiệu những cái ai hầu như củng rõ. Vấn đề sâu thì ko thấy nhắc đến. Như mình ms tự học và lái có mấy hôm củng rõ dk điều này rồi

 5. Bạn cho mình hỏi khi xe đang chạy ở vị trí số D vô tình tay chạm vào cần số gạt về số N vậy hộp số có bị ảnh hưởng gì không .

Leave a Comment