Posted on: September 24, 2019 Posted by: admin Comments: 1

Nguyên nhân gây mụn, những điều phải biết để trị mụn hiệu quả – Lê Hồng NhungNăm 15 tuổi, tôi xuất hiện vài cái mụn, mẹ tôi bảo “Ôi dào, nó là do mày dậy thì thôi, mặc kệ nó đi”

Ừ, thế là tôi kệ nó thôi.

Năm 17 tuổi, lúc này mụn nó “nhân bản vô nhân tính” với số lượng tập trung nhiều trên trán và mũi. Khi đấy tôi hay tham gia hoạt động nặn mụn tình nghĩa, nó chồi cả nhân ra thì phải nặn chứ, rồi cả mấy cái mụn bọc, chọc cái bắn thẳng vào gương nên lại càng thêm kích thích mà nặn, để lại trên mặt muôn vàn những vết thâm,

Ôi xời kệ, thâm mấy thấy mụn vẫn phải nặn, không nặn nghe đâu xa nói nó ung thư mặt, chữa còn khổ hơn.

Đến năm 18 tuổi, chả hiểu sao mà càng tự nặn nó lại càng mọc tợn, 18 cái xuân trôi qua thì lần này mụn nó lan xuống tận cằm, cổ, toàn mụn trứng cá, mụn đầu đen, thi thoảng mới có mấy cái mụn viêm sưng.

Ôi lúc này thì hốt chứ, càng ngày càng hốt, nên là tôi có theo mẹ đi viện mua thuốc, cũng phải uống đến 4, 5 thứ thuốc rồi là cả thuốc bôi da. Âu cũng vì tương lai con em chúng ta, cốt yếu là xinh xắn lên tí để tìm bố cho chúng nó nên tôi chăm chỉ uống thuốc lắm.

Ấy thế mà nó không khỏi, bố khỉ chứ tài thật.

Thầy không chữa được thì thợ chữa, tôi liền tìm tòi mấy bài thuốc trị mụn kiểu đắp đắp lên mặt rồi chờ phản ứng hóa học nó xảy ra. Không đỡ!

Bực bội ra ngày đầu phố mua của cô Hoa chuyên gội đầu cắt tóc bán cả kem bôi da trị mụn các thứ về. Ôi thần kỳ cực luôn, tầm 1 tháng đầu mụn nó đỡ hẳn các bạn ạ. Thế là tôi đi tuyên truyền cho cả xóm biết sự thần diệu của cô Hoa nên một dạo cửa hàng của cô đắt khách lắm. Đến tháng sau thì biết mùi đời khi chưa chớm ngưỡng 20, mụn lúc này nó nhân lên gấp 5, gấp 10 lần, toàn mụn mủ đầu trắng, chọc ra mà thấy xót xa.

Mãi sau này mới biết, kem cô Hoa là kem trộn có chứa corticoid, thất đức quá đi, nên cô dẹp tiệm, chuyển sang bán giò chả rồi. Sợ bị ngộ độc nên đến giò chả cô bán cũng chả mấy ai dám mua. Thế mới bảo, nếu xác định sống lâu thì tốt nhất là nên ăn ở cho tốt vào.

Năm 22 tuổi, gần ra trường, đi kiếm việc, bạn biết đấy, gái xinh thì mới có quà, gái xấu ở nhà giặt giũ nấu cơm. Đi tuyển khắp nơi nào có ai nhận việc, học bằng Marketing mà xong chỗ nào cũng vì yếu tố ngoại hình với năng lực còn hạn chế nên không tuyển.

Thì cũng bởi, có mụn thì dám đi đâu tham gia hoạt động gì đâu. Buồn thì ít mà than thân trách phận thì nhiều nên quyết tâm lên rừng xuống biển thì cũng phải chữa bằng khỏi mấy cái mụn nhọt lèm bèm này. Muốn sống lâu thì cái gì cũng phải dùng tốt.

? ? ?Cũng may…

Vào lúc bế tắc, tưởng như chả ai chữa được cho mình thì tôi đã tìm được vị cứu tinh của mình.

Thề chứ mấy chục cái xuân xanh trôi qua sống chung với mụn mà không biết tại sao lại bị mụn. Ông bàn nói chẳng có sai tí nào mà “biết mụn biết ta thế nào cũng hết mụn”. Từ ngày biết cái video nguyên nhân gây mụn thế là lũ mụn bị ta đánh cho tan tác mà ức cái thâm mụn do lúc trước ngu giờ phải tích cực trị thâm mụn, dưỡng da mặt cho nó hết.

Tóm cái váy lại là xem hết cái video trên để biết rõ địch mà tìm được cách phù hợp để tiêu diệt. Còn không thì comment xuống dưới tui giúp cho.

Nhớ đăng ký kênh cho ta đó nhé bấm vào cái link này nè

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

1 people reacted on this

  1. Bạn thấy hay và hữu ích thì đăng ký kênh của mình đê nhận thêm những video hữu ích nữa nhé

    Nhấn vào đây để đăng kí ====> http://bit.ly/nhungyoutube

Leave a Comment