Posted on: October 24, 2019 Posted by: admin Comments: 14

Người rắn lột da sống sót thần kỳ nhờ tình yêu của vợ | Phần 1 | QUỐC CHIẾN Channel[QUỐC CHIẾN]: Người đàn ông mắc bệnh rắn lột da sống sót thần kỳ nhờ tình yêu của vợ | QUỐC CHIẾN Channel
Ghé facebook nói chuyện với Quốc Chiến:

Quốc Chiến đã ghé thăm anh Văn Viết Điền (49 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước). Người đàn ông mắc “bệnh lạ” khiến toàn thân bong tróc, lột da liên tục như rắn. Hiện anh đang có cải thiện, ổn định hơn về sức khỏe và tâm lý. Anh Điền cùng vợ mở một quán sửa xe nhỏ để kiếm kế sinh nhai.

Theo chị Ung Thị Mỹ Hạnh (vợ anh Điền) cho biết, sau thời gian điều trị, da anh Điền không còn bị lột, mềm và hồng hào hơn, không còn ngứa ngáy. Khoảng 2 tuần qua, anh tự đi lại, ăn cơm được, tăng vài ký và vui vẻ hơn với người thân.

Trước đó, khi bị bệnh, anh Điền được gia đình đưa đến nhiều bệnh viện ở TPHCM và nhận được nhiều chẩn đoán khác nhau như nhiễm trùng máu, mủ màng phổi, hội chứng Steven Johnson, sốt xuất huyết, dị ứng thuốc.

Tuy được điều trị nhưng bệnh của anh vẫn không giảm, sức khỏe ngày một suy kiệt, toàn thân đen sạm, da bị lột liên tục, nặng tai, không thể tự ngồi dậy, chỉ có thể ăn cháo và sữa, tóc rụng sạch, trọng lượng cơ thể giảm một nửa (chỉ còn 34 kg).

Đến tháng 9-2012, nhận được thông tin về bệnh nhân này, Bộ môn Ký sinh – Vi nấm học tiến hành xét nghiệm bệnh phẩm của anh Điền và phát hiện anh bị nhiễm 4 loại ký sinh trùng, gồm E. Histolytica, giun đũa Toxocara SP, giun lươn Strongyloides Stercoralis, sán dải heo Cysticercose.

🔴QUỐC CHIẾN CHANNEL là kênh tin tức, trải nghiệm khám phá và thư giãn của Quốc Chiến & Những người bạn. Nếu các bạn có ý tưởng gì hãy comment lại và kênh sẽ thực hiện nha. Hãy subcrise và nhấn thông báo để ủng hộ và đồng hành cùng kênh bạn nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

🔴 Thông tin về QUỐC CHIẾN CHANNEL
► 🔔YOUTUBE:
► 🔔FACEBOOK:
► 🔔ZALO OFFICIAL:
► 🔔EMAIL: quocchienchannel@gmail.com
► 🔔SỐ ĐIỆN THOẠI (Momo, zalo, viber): 0963243710

🔴Tài khoản ngân hàng:
– STK trong nước: 160577215 (ngân hàng VP Bank), tên chủ tài khoản: Võ Hoàng Quốc
– STK tiền USD: 185697118 (ngân hàng VP Bank), tên chủ tài khoản: Võ Hoàng Quốc

[SUPPORT ME] Các bạn có thể mời admin một ly cà phê thông qua liên kết Paypal:
paypal.me/QUOCCHIENCHANNEL

🔴 Bản quyền thuộc về Quốc Chiến ► Không đăng tải lại dưới mọi hình thức

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

14 People reacted on this

 1. co the an thit ran mau thit ran dang thoi ki lot da nen bi lay lang hay khong , may ong duoc si bac si thi nghiem xem neu la nhu vay thi may ong ba hay an thit ran khong nen an thit ran , bay gio nhin thi khong so nhu luc dang bi chan han la phai so roi ,, ,,, may ong hay nhau an thit ran nen ngung lai di, phong benh hon chua benh mang benh kho vo kho con, chu dam ban nhau chan giup vi duoc dau an nhau toi ngaychi lam kho cha me vo con

 2. Bây giờ nhiều người tin thầy bà tào lao, bệnh gì cũng cho là tâm linh …bá láp. Bệnh thì đến bệnh viện ,kiên trì điều trị . Mong mọi người tỉnh táo ,đừng tin thầy bà ,bùa ngãi nữa .

 3. CON GÅP ( BÁC SÏ )MUA BÅNG RÔÌ CON TRAI ÖI , THUONG
  ( BÁC SÏ ) MUA BÅNG LÀ NHIÊÙ
  CHÂN MÅC ( DEM CÜA CHÂN TRÁI )CÒN CÓ NGUOI 2 CHÂN CON NGUYÊN CÒN TÔT , KHÔNG PHÃI CÜA MÀ ( BÁC SÏ )DI CUA
  CÓ Y TÁ XUÔNG KIÊP NÓI VÖI (
  ( BÁC SÏ KHÙNG ) DÜNG CÓ CÜA
  MÀ ( BÁC SÏ. ) MUA BÅNGCÜNG
  VÂN CÚA CHÂN – GÂP Õ NUOC.NGOÀI ÔNG ( BÁC SÏ )MUA BÅNG VÀO TÙ , MÀ CÒN PHÃI
  BÔÌ THUONG TIÊN CHO NGUOI BI
  ( BÁC SÏ KHÙNG MUA BÅNG )
  😜😜😜😄😄😄👍👍👍👍🇺🇸

 4. NHIÊÙ NGUOI BI BINH TÂM THÂN
  ( LAI KÊU LÀ NGUOI RÜNG )
  CÒN BI VI ÜNG DA TRÓC RA LAI KÊU NGUOI TA LÀ
  ( NGUOI RÅNG LÔT DA )
  KHÔNG BIÊT CÁCH GOI CÁI DÓ LÀ BINH GÌ DEM DÅT CHO NGUOI TA LÀ ( NGUOI RÜNG – NGUOI RÅNG )
  HÃY SÜÃ CÁCH ÅN NÓI LAI DI
  😥😥😥🇺🇸

Leave a Comment