Posted on: January 8, 2020 Posted by: admin Comments: 4

Người Mẹ Không Tên (Tập 98 – 102) | Trailer“Người Mẹ Không Tên (Tập 88 – 92) | Trailer

Người Mẹ Không Tên phát sóng lúc 20h00 từ thứ 2 – 6 hàng tuần trên kênh AMC – SCTV2

AMC TV là kênh Youtube chính thức của kênh truyền hình AMC TV – SCTV2

Đăng ký theo dõi kênh:
————–
Hong Ji Won quyết định kết thúc tất cả khi thuyết phục Hae Joo đầu thú. Yeo Ri đến tìm gặp cô vạch trần lời nói dối của Hae Joo, Hae Joo kịp trốn thoát trong vòng vây cảnh sát. Nhưng liệu mọi chuyện có diễn biến thuận lợi như vậy? Hae Joo phải chịu trách nhiệm cho những gì cô ta đã làm ra sao?
—————

AMC TV- SCTV2 (ASIA MILLENNIALS CHANNEL) là kênh giải trí châu Á đặc sắc với nhiều nội dung độc quyền, đa dạng khung giờ qua hai phiên bản lồng tiếng và phụ đề phù hợp với mọi đối tượng.

Với tiêu chí “Khán Giả Là Số 1”, những chương trình trên AMC TV – SCTV2 hứa hẹn mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời cho gia đình trẻ Việt, phát sóng 24/24h. Đặc biệt, trên AMC TV – SCTV2, khán giả sẽ được thưởng thức những bộ phim điện ảnh bom tấn được lồng tiếng 100%.

Bên cạnh phim truyền hình và điện ảnh, AMC – SCTV2 còn phát sóng các chương trình âm nhạc, show và sitcom chất lượng như: Làn Sóng Xanh Next Step, Tân Nương Của Yêu Tinh, Điều Làm Nên Hạnh Phúc, Rồng Tranh Bá, Nông Dân Thời Đại, Chạy Đi Chờ Chi – Running Man Việt Nam… AMC TV – SCTV2 phát sóng trên các hệ thống: SCTV, VTVCab, K+, VTC và AVG.
—-
Cập nhật thông tin mới nhất của AMC TV tại:
► Fanpage:
► Website:
► YouTube:
Hãy Theo dõi kênh Youtube của AMC TV để cập nhật những sản phẩm mới nhất nhé!”””

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

4 People reacted on this

Leave a Comment