Posted on: November 27, 2019 Posted by: admin Comments: 44

Người mẹ bị trục xuất về Việt Nam mặc dù đã ở Mỹ 17 năm, có 4 người con với chồng là công dân MỹĐây là câu chuyện buồn có thật của 1 ca sĩ hải ngoại về việc vợ anh ấy bị cảnh sát bắt khi đang nấu đồ ăn sáng cho gia đình (nhìn cảnh đàn gà con lạc mẹ, thật đau lòng).

Mặc dù đã sống ở Mỹ 17 năm, có chồng và 4 con nhỏ, đi làm có đóng thuế và có số an sinh xã hội nhưng vợ anh ấy vẫn bị bắt trục xuất về Việt Nam vì đã không tuân thủ theo luật di trú. Không những vậy vợ chồng anh còn mất khá nhiều tiền trả cho luật sư tại Mỹ với lời tin sẽ ở lại được.

Câu chuyện buồn này cũng là bài học cho nhiều người với lời tin rằng luật sư có thể làm được tất cả. Mình chia sẻ 1 chút kiến thức về luật di trú liên quan đến việc bảo lãnh vợ chồng vào Mỹ.

Cuộc sống Mỹ luôn tạo cơ hội cho tất cả mọi người nếu bạn chịu khó lao động thì tất cả đều có, chứ cuộc sống Mỹ không chờ sẵn cho những bạn đang sống trong tưởng tượng. Vì vậy, nếu đã yêu nhau thật lòng, tâm đầu ý hợp. dù làm theo diện gì thì các bạn cũng luôn được ở bên nhau.

Link chi tiết bài viết tại:
————————————————————————————————–
CÔ TÂM VŨ – CHUYÊN TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ.
🏢57/7 A1 Hồ Bá Phấn, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.
☎️Tel: (028) 3728.1898 – hotline: 0976.848.898 (Có thể gọi qua zalo hoặc viber)
📧Email: ditruthanhtam@gmail.com
🌏Website:
➡️Facebook: www.facebook.com/duhocthanhtam

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

44 People reacted on this

 1. Dan lam Nail la gian lan het 90%, co' chong co' vo khong chiu lam hon thu', de an Welfare va Medicaid. Dan Nail toan la dan gian lan, lam lay cash, xin tro cap welfare va low income housing. Tom' het dan lam Nail gian lan nay va duoi ve VN.

 2. Sao bạn ko tin cho kỷ trước khi mình sống chung với cô ta nếu như vậy cô ta ko kết hôn với hôn phu của mình thì về lại Việt nam rồi cô ta xin ra nước ngoài hát rồi kết hôn với huy cường là song thôi

 3. Qúa đơn giản mà ko biết cô ta qua mỷ đi theo diện phu thê trong vòng 3 tháng phải kết hôn với phu thê của mình nếu ko kết hôn thì phải về Việt nam, còn anh này muốn cưới cô ta thì về Viet nam làm như vậy nếu qua mỷ ko làm đám cưới với phu thê của mình, mà lấy người khác là mình đả làm sai lục rồi khi nó bát được nó sẻ trục xuất về Viet nam vỉnh viển ko bao giờ được qua mỷ thêm 1 lần nửa

 4. Lam chi tiem Nail ma sao ngheo vay Dong Kich hay qua Lai xintien nua de mua them vai tiem Nail chia cho Teri PT chia chi Viet thao ( Viet thao giao 2000do roi chia Lai 200000 do dan canh de gat dong bao tu nan Westminster …. chu y chu y dung de tui no tiep tuc luong gat nhuc nhuc nhuc giong Thang TH luong gat mua May gian nha OMG da vay con chiu President Trump tong co het ve Vn nhin cai Mat Thang HC dong kich xau ho qua nhuc mhuc

 5. Khong biet xau ho douong gat Nguy Vu fa cho chung ta biet ro roi nguoi tot thi gap tot con day nguoi xau do la tai sao gap qua bao xau ho qua cho dan VN Teri PT cung mot dam gian doi cut di

 6. Nghe chi cam tho noi mot cau buon cuoi .sao ky qua co nhiu nguoi cung song nhu vay ma sao kg bi.chi nen nho nguoi my luat phap my .no kg bao gio bac minh lien.10 nam 100 nam nieu pham toi.no van kg tha. Gian lan bang hinh thuc nao . Nguoi ta noi cau nhu nuoi heo bo ong vay do .no de ban tha ho ban lam gi.no bac mot phat kg choi cai. Dung dua gion voi nuoc my ban nhe.

 7. Truoc het toi xin cam on long tot cua chi Phuong Trinh da giup do cho nhung hoan canh kho khan .La mot nguoi me nhu toi thi 4 dua tre thieu me la chuyen rat la thuong tam vi khong ai lo cho con bang me rat thuong sot, nhung toi song o My 40 nam roi toi biet chinh phu My ho se lo cho 4 be VA CA CHA LUON NEU CHA CHUA CO VIEC LAM , tien bac , foodtemp (tien mua do an) nha cua , hoc free (khong dong tien), chuyen khong du song voi xa hoi My va chuyen khong du an voi 4 be duoi 18 tuoi la chac chan hoan toan khong co say ra o My , vi tre em ben My la so 1,toi thay chuyen nay hoi trai voi xa hoi My nhung toi rat thich Phuong Trinh chi la nguoi rat tot , chuyen doi kho cho 4 be la hoan toan sai thuc te , hon nua nguoi dan ong la cha 4 con ma khong di lam le thuoc theo vo la dieu khong chap nhan duoc !!! tai sao minh khong lo cho gia dinh minh truoc vi chinh con minh la nguoi can lo ma phai lo cho thien ha ??Dan ong la "Truong cot cua nuoc nha"… toi thuong cho cac chau lam nhung sao toi thay khong dung , nhu vay la sai trai lam qui vi a…

 8. Người Việt tại Mỹ đang bị đang bị những đám mặt LỒN ĐIẾM CHẢY đang đứng trên khấu lừa gạt
  Một đám lừa gạt người Việt hải ngoại, tụi mày tưởng ai cũng vô học và ngu như tụi mày hả? Mấy con đĩ ngựa này tiếp tay cho 1 tụi lưu manh chuyên nghiệp, chuyên nghĩ đủ mọi cách đi lừa bịp đồng hương và gạt chính phủ Mỹ mấy chục năm nay. Phải cho tụi này vào tù.
  Không có một thằng nào hiền lành, dễ thương, nghèo rớt mồng tơi mà là chủ 1 tổ chức từ thiện cả. Đó là những thằng điếm Quốc tế.
  Mời quí vị vào King Radio các ngày 23 – 24 – 25 November để biết sự thật về sự điếm đàng của tụi này
  Cám ơn King Radio

 9. kô cho nó một xu vì thằng chồng vô lương tâm kô lo hợp thức hóa và thằng khốn nạn lừa gạt tình thuơng c.đ tỵ nạn qua từ thiện quyên góp ,ngu nhất là bọn ủng hộ chúng mà kô tìm hiểu

 10. Tai sao Huy Cuong lay vo Bao Ly 14 nam khong hop thuc hoa chinh thuc giay to bao lanh cho vo?Chang qua khong hop thuc hoa nham muc dich huong Welfare +Medicare…
  Toan la nhung thu gian xao va luong gat.Trizzie khong the ket an chinh phu tong thong Trump ap dung chinh sach truc xuat khoi nuoc My.Tong xuat may thu gian lan nay.

 11. Ở Mỹ , không như ở Việt Nam đâu bạn . Chính phủ Mỹ ở đây nhân đạo va rất thương yêu trẻ em va co các chế độ cho trẻ em về mọi mặt. Đừng qua lo lắng và đau khổ . Tôi đang ở Mỹ nên biết rỏ . Ở đây nhiều nguoi mẹ đơn thân nuoi nhiều con cũng tốt va Ok về moi mặt mà . Chỉ là tôi nghiep cho mấy đứa trẻ là thiếu tình thương của người mẹ thôi . Theo tôi thấy chuyện này không đang lo ngại lam vì có nhung hoàn cảnh rất đang thương va rất khó khăn hơn cần được sự giúp đỡ của mọi người . Nhung ai muốn đóng góp giúp cho trường hợp này cũng OK , tôi không nói gì cả . Nhưng người cha va mọi người đừng nên quá lo âu và đau khổ . Hãy mạnh mẽ lên để là chổ dựa tinh thần cho các đứa trẻ .

 12. Ở My , không như ở Việt Nam đau bạn . Chính phủ My ở đây nhân dao va rất thương yêu trẻ em va co các chế độ cho trẻ em về mọi mat. Dung qua lo lắng và đau khổ . Tôi đang ở My nên biết ro. Ở đây nhiều nguoi mẹ đơn thân nuoi nhiều con cũng tốt va Ok về moi mặt mà . Chỉ là tôi nghiep cho mấy đứa trẻ là thiếu tình thương của người mẹ thôi . Theo tôi thấy chuyện này không đang lo ngại lam vì có nhung hoàn cảnh rất đang thương va rất khó khăn hơn cần được sự giúp đỡ của mọi người . Nhung ai muốn đóng góp giúp cho trường hợp này cũng OK , tôi không nói gì cả . Nhưng người cha va mọi người đừng nên qua lo au và đau khổ . Hãy mạnh mẽ lên để là chổ dựa tinh thần cho các đứa trẻ .

 13. Mày Hk đi làm ăn mà sách háng mơ mộng đòi làm ca sĩ mà hát thì như cl
  Mọi người đừng nghe nó lừa
  Nó có 4 đứa con và Hk có việc làm ơi r định
  Được xếp vào hạng low income
  Chính phủ sẽ tài trợ cho con cái của nó hết
  Sau khi đóng thuế xong nó còn lấy lại được ít nhất là trên 15ngàn dollars
  Mấy thể loại này đừng có thương
  Vl tụi này

 14. Thằng cường này chỉ lợi dụng lòng tốt của người khác
  Là 1 thằng đàn ông sống chung vs vợ 17năm mà Hk lô cho vợ mình được hợp pháp
  Chuyện nhà lo chưa xong mà còn đi làm từ thiện cho 90triệu dân
  Thằng này bất tài vô dụng
  Mà cho dù vợ mày bị trục xuất về thì mày cũng bảo lãnh qua lại được
  Im mẹ đi con chó

 15. PHAP LUAT VA NGUOI TOT NO KHONG LIEN QUANG GI HET !!!! NEU NHU DA LAM GIA BANG DAU THI SO DI TRU CO QUYEN CANCEL GREEN CARD OR CITIZENSHIP !!!! THE HUSBAND SHOULD UPDATE HER IMMIGRATION STATUS ITS A LONG 17 YEARS !!! I DONT UNDERSTAND WHY !!???? IF NO IMMIGRATION STATUS HOW CAN SHE GET A SOCIAL SECURITY CARD ????!!!

 16. cuộc đời rất là nhiều sóng gió Đã rơi vô trường hợp này thì phải cố gắng bằng mọi giá vượt cơn sóng dữ đễ nuôi con mạnh dạn lên . Chuc HC và các cháu gặp nhiều may mắn.

 17. Cuong cu de ba Xa ve viet Nam Di , roi Ben nay Cuong bao lanh lai ba Xa , 3 Nam sau vo con se duoc qua lai My , con dung lo luat se mat tien ko luat su. Nao lo duoc dau con , co cung co con gai co giong ba Xa Cua con y Chang Luon , luat su ko lam Gi duoc dau

 18. Cac ban dung nghi tim moi cach sang my .roi de dac muc dich cua minh.dong y la vk ck con cai ly tan ai ma k xot.nhung ly do tu dau nhu the nao .vk huy cuong noi vay la vo toi .nhung theo minh nghi.phap luat cua my ho rat ro rang .ho k lam theo ho do dau cac ban.vi gd toi o my toi am hieu .con neu vk a cuong tot nhu a cuong noi .theo toi nghi a la nguoi vo trach nhiem ve giay to hop phap hon nhan.nen moi say ra nguyen co nay.the nen cac phu nu dung muu mo thu doan tim cach dc sang my .toi tin chac anh chang lam giay to dua bao ly di k ac nhu hai nguoi noi nhe.

 19. Mình có đọc đâu đó trên facebook thấy bảo chị Ly – vợ Huy Cường chuẩn bị về Việt nam rồi mọi người ơi. Hi vọng chị sớm được đoàn tụ với gia đình mình tại Mỹ

 20. Các bạn oi , o My nay , neu lam don xin chinh phu My la ho giup do Cac chau nho tu A den Z ve moi mat . Chinh phu My khong giong nhu chinh phu Việt Nam dau nhe .
  – O My , tre em la uu tien ma .

 21. Đây là loại người không có trách nhiệm như thằng Huy Cường này ,,, tại sao Vợ sống mười mấy năm qua , lại đẻ 4 đứa con không hợp thức hóa ??? nếu diện vợ chồng , ok để vợ trở lại VN sau đó bảo lãnh chỉ trong vòng 1 năm thôi ,,, tài chánh nuôi 4 đứa con chỉ mình Vợ lo , tại sao trách nhiệm của thằng chồng không lo ( thắc mắc ??? )
  Trong khi người Vợ lo , thì thằng chồng vô trách nhiệm đi lo chuyện thiên hạ nào là làm việc thiện ,,, hội thiện nguyện ??? và không tin sẽ xem những tấm hình của gia đình thằng này trên du thuyền mà tất cả mọi người rất là thèm muốn ,,,thôi đây cũng là lời nhắc nhở để sau này đừng mơ tưởng , lường gạt cộng đồng nữa , và điều dã man nhất là Phương Trinh không hiểu câu chuyện lại binh vực rồi đổ lỗi Ông TRUMP về vấn đề di trú ,,, gần đến ngày Tạ Ơn hãy trở về với chính mình và một lời sám hối đi , đừng làm loại Người Vong Ơn Bội Nghĩa để mọi người khinh khi ,,,

 22. Nghe qua chuyện thấy tội nghiệp mấy đứa nhỏ . Chuyện vợ qua theo chương trinh fiance và trốn lại thì rất nhiều. Người ở VN rất rành về luật lệ này và trước khi đi đã tìm hiểu hết rồi nên không dám nói là ngay thơ đâu. Còn HC có đi làm giúp vợ nuôi con không? Nếu không thì tại sao đông con mà không đi làm mà còn đi hát hò gì. Nhiều người trách không giúp thì đừng lên tiếng trách mốc. Chuyện nghe không có lý mà xin tiền rồi không cho người ta nói gì? Có giúp lần này đi nữa thì HC có chịu hy sinh vì con đi tìm công việc làm để nuôi con không hay còn theo vẫn theo đam mê đi hát ca?

 23. A duy cường hiền quá nhìn anh rất tội mong những nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ cho gia đình anh vượt qua giai đoạn khó khăn

 24. Nghe là xạo rồi. ."undocumented" vợ không có giấy tớ làm sao có đóng thuế đầy đủ. Đẻ 4 đứa con ở Mỹ 17 năm. .tốn bảo nhiêu tiền đóng thuế của dân.
  Vợ không có giấy tớ. Đi làm tiền mặt làm sao có đóng thuế đầy đủ. Vo Làm tiền mặt chong lầm low income ăn welfare. Foodstamp. Medical v.v..
  Người Mỹ gọi đây là cạn bã của xã hội.
  Bốn đứa trẻ ở Mỹ và chính phủ Mỹ sẽ lo đấy đủ. Sẽ không bị đói.
  Mọi người nên để tiền giúp đỡ trẻ mô côi và những mảnh đời đáng thương ở VN nhé.

  Toi biet một so người o my bi lừa ngay sau khi họ tới Mỹ. .Họ cuốn gói theo người đàn ông khác sau khi được thẻ xanh.

  Nên đừng vội tin một chiều nhé

  17 năm mà 0 có tiền nuôi con là loại người gì thì mọi người suy nghĩ nhé. .mình khuyên mọi người giúp đỡ trẻ mô coi VN mhe

 25. Thận trọng nhân vậ̣t Huy cường nầy , hảy vào You tube King Radio của Ngụy Vũ ngày 23/11/2019 biết rỏ nhân vậ̣t nầy đừng để bọn chúng lừa , chẳng khác nào trịnh hội nam lộc mà thôi ?

Leave a Comment