Posted on: September 22, 2019 Posted by: admin Comments: 26

Người đàn ông đeo 100 lượng vàng quản lý quán ốc lâu đời nhất Sài GònQuán Ốc Loan được bà chủ giới thiệu có tuổi đời khoảng 60 năm. Ốc Loan ở lô C chung cư Nguyễn Thiện Thuật, quận 3 được chị chủ cho biết bán từ đời mẹ của chị đến đời chị và các chị em.

Ốc Loan bán liên tục những ngày trong tháng kể cả ngày rằm và mùng 1. Ốc Loan có giá khá cao nhưng tiền nào của nấy, ốc chất lượng và bán tới đâu chế biến tới đó.

Giờ mở cửa: Từ trưa đến tối.

Hãy trân trọng sức lao động của người khác, vui lòng không reup đăng youtube, facebook hoặc các nguồn khác. Cám ơn các bạn.

Mời mọi người xem clip.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

26 People reacted on this

  1. Ban quay khá tốt và giọng nói cũng rất thu hút. Tuy nhiên, cách phỏng vấn cua bạn khá ngap ngung và chưa tự tin. Nếu cai thiên được điều này, mình nghĩ bạn sẽ có những thước phim rất thu vị!

  2. Vừa mới xem qua youtube thấy bạn bán ốc mà đeo chi nhiều vàng dữ vậy thời buổi bây giờ đeo nhiều vàng rất nguy hiểm nhiều người còn giàu hơn bạn nhiều người ta không thèm đeo nếu như bạn có sở thích đeo vàng thì bạn đeo ít vàng thôi bạn có thấy phúc xo chưa theo mình nghĩ mình giàu hay nghèo thì tự mình biết là được rồi không cần khoe của rất nguy hiểm cho bản thân bạn nhé

  3. Với cảm nhận của mình thì mỗi người có 1 phúc lộc. Tại thời điểm này vc nhà anh chị có lộc nhưng về sau thì ai biết được.

  4. Quán này ngay nhà mình quán rất đắt và ngon mấy dịp lể thì ko đủ ốc để bán ông chủ có chiếc z1k
    Đợt cháy vũ trường gần đó ông dũng chở vợ chạy mà bỏ tiền đầy một thao 😂

Leave a Comment