Posted on: October 22, 2019 Posted by: admin Comments: 45

Ngủ ngoan nhé con. Kiều Trang#ngungonnhecon##conhacquehuongmt#20cconhacquehuongmt#Tg.Đặng Thanh Huyền. Nguồn karaoke Đặng Thanh Huyền bé lớp 1 bị bỏ rơi tử vong trường geaway.
#tanco#20cconhacquehuong##conhacquehuong#
kênh ca cổ và ca nhạc.những giai điệu quê hương nhẹ nhàng sâu lăng,mong mọi người yêu thích và lắng lòng mình sau nhưng ngày lao động mệt mỏi.để tâm hồn mình được lắng đọng,thả hồn vào những cung bâc thăng trầm.tuy hat ko hay nhưng vì niềm đam mê âm nhạc dân tộc,mong mọi người ủng hộ và kết nối đam mê.để niềm đam mê được cháy mãi.ngoài ra cũng có những bài karaoke thiếu giọng nam để được giao lưu âm nhac cùng mọi người trên khắp mọi miền dất nước.
mọi người cần liên hệ hãy liên lạc địa chỉ gmail.Tranganhthu01201608@gmail.com
fabook.
ulr.you tube.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

45 People reacted on this

  1. Bài hát nói về bé trai bị bỏ quên trong xe tử vong ở trường ở Hà Nội cách đây hơn một tuần. Mình đã khóc mấy lần xong mới bình tĩnh thu được bản này vì quá xúc động

  2. Em cũng có theo dõi vụ này, nay nghe chị hát mà thật sự xúc động, lời bài hát thật nghẹn ngào. Thương bé quá.

  3. bài ca nghe nao lòng xúc động cảm ơn bạn đã góp lời ca để lan tỏa yêu thương cho cuộc đời an toàn hơn nữa like video🙋‍♀️💖🙏🙏🙏🙏,

  4. Nghe muốn chảy nước mắt thật sự rồi, nhìn đứa bé thương lắm. Cảm ơn bạn đã chia sẻ một video hết sức ý nghĩa, nếu như Ba mẹ bé nghe thấy được cũng cảm ơn bạn nhiều lắm.

  5. Ngũ ngoan nhé con, cái chết của bé lúc đầu bị che giấu sự thật, bây giờ sự thật cũng chưa được rỏ ràng nhiều đâu. Rất tôi nghiệp thằng bé và gia đình. Đi bình an con nhé, kiếp sau sẽ tốt hơn.

Leave a Comment