Posted on: January 7, 2020 Posted by: admin Comments: 30

Ngủ Cùng Sói – Sói Và Dương Cầm – Tập 2 – Audio Ngôn TìnhTruyện audio ngôn tình Sói và Dương Cầm – Ngủ cùng Sói tập 2. Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm. Người đọc: Midori.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe!
Nhớ Subscribe, Like, Share và Comment nhé!

Tập 2: Thiên Thiên bị bắt cóc.
Tôi quay đầu sang một bên, cố gắng ngẩng mặt lên, cắn chặt đôi môi vẫn còn lưu lại vết máu, ngăn không cho nước mắt rơi xuống…
Thế nhưng, ông ta đưa tay ra ôm lấy tôi, cái ôm của ông ấy rất ấm áp, không hề có sự kinh khủng, cũng không hề có sự tổn thương.
“Thiên Thiên…”
Ông ta nâng gáy tôi lên, để mặt tôi chôn vùi trên vai ông ấy, vai ông ấy rất rộng, tựa như có thể chống đỡ được cả thế giới này…
Nước mắt tôi rơi, muốn ngừng cũng không ngừng được, một lần rơi liền long trời lở đất.
Tôi một bên khóc, một bên vung nắm tay chẳng còn chút sức lực nào đánh vào ngực ông ta: “Vì sao bây giờ mới đến? Vì sao bây giờ mới đến?”
Tôi không biết bản thân mình vì cái gì lại tùy hứng như thế, chỉ biết là, tôi tại khoảnh khắc đó, mới là tôi chân thật nhất.

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

30 People reacted on this

  1. "Cô ấy luôn luôn yên lặng nghe tôi nói, không bao giờ xen vào ý kiến gì,nhưng cô ấy biết tôi nghĩ gì, biết tôi muốn gì; cô ấy có thể có lý trí mà đối diện với hiện thực, kiên cường mà đối diện với khó khăn, cô ấy biết tự chăm sóc tốt bản thân, không để tôi lúc nào cũng phải lo lắng cho cô ấy; cô ấy sẽ không hỏi đi hỏi lại những câu hỏi mà đáp án đã rõ ràng; cô ấy sẽ không giống keo dán vạn năng dính bên người tôi suốt ngày, mà khi tôi nhớ cô ấy, tôi biết cô ấy đang ở đâu đó lặng lẽ chờ tôi…"

Leave a Comment