Posted on: December 27, 2019 Posted by: admin Comments: 14

Ngủ Cùng Sói – Sói Và Dương Cầm – Tập 11 – Audio Ngôn TìnhTruyện ngôn tình SÓi và dương cầm, hay còn có tên gọi khác là Ngủ cùng sói, audio tập 11. Ngủ cùng sói là truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm. Người đọc: Midori, được up trên kênh Hye Kim. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe! Subscribe kênh để cập nhật truyện mới nhé!
Tập 11: Thời thơ ấu của Hàn Trạc Thần
Bà cụ vừa nhìn tôi một cái, hưng phấn chỉ vào người tôi: “Cô bé xinh đẹp thật đấy, là bạn gái cháu hả?”

Anh cúi đầu dịu dàng nhìn tôi, cười nói: “Là bà xã của cháu! Chân của cô ấy bị bong gân, cháu đến là mời bác Lữ chữa cho cô ấy.”

Hai chữ bà xã thốt ra từ miệng anh, đầu tiên tôi ngơ ngẩn, sau đó lại cảm nhận được hương thơm như vị hoa tươi của thuốc Đông y, ánh sáng ấm áp chiếu vào trong căn phòng u tối.

“Bà xã?” Bà cụ dùng bàn tay thô nhám sờ mặt tôi, như một người thân lâu ngày không gặp. “Cháu nhanh như vậy đã lấy vợ rồi! Nếu mẹ cháu biết được nhất định sẽ vui vẻ chết mất thôi.”

Cánh tay Hàn Trạc Thần đang ôm lấy tôi siết chặt thêm một chút, giọng điệu vẫn rất nhẹ nhàng, nói: “Đúng vậy.”

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

14 People reacted on this

  1. …Hàn Trạc Thần làm nhiều việc như vậy đại khái cũng chỉ muốn mẹ anh có thể hạnh phúc, đáng tiếc ngay cả nhìn mặt mẹ lần cuối anh cũng không nhìn được.Anh không làm gì sai, cuộc đời sao tàn nhẫn với anh như thế!
    Khi anh bế tôi, hai tay tôi khoác lên vai anh, khuôn mặt chôn sâu vào trong ngực anh, nói: "Anh là người tốt!"…

Leave a Comment