Posted on: January 10, 2020 Posted by: admin Comments: 19

Ngôn Ngữ Điện Ảnh Của Trần Anh Hùng / The Cinematic Language of Trần Anh HùngXem trên Facebook / Watch on Facebook:

Khó hiểu, khó tả, không mạch lạc… Ta xem phim của Trần Anh Hùng với những cảm giác mơ hồ lạc lối. Vậy tại sao những tác phẩm của ông vẫn khiến người xem rạo rựng theo mạch chảy cảm xúc? Trong tập này, Chuyện Bỏng Ngô sẽ khám phá ngôn ngữ điện ảnh của người đạo diễn người Pháp gốc Việt này và phong cách làm phim kích thích giác quan của ông.

/

Unclear, indescribable, ambiguous… We watch Tran Anh Hung’s films with an uncertain feeling. So how do they still manage to be so compelling? In this episode, Chuyện Bỏng Ngô examines the cinematic language of this French-Vietnamese director and his uniquely sensual style of filmmaking.

—-

Sản xuất bởi / Produced by: Josh Levy & Phong Nguyễn
Dựng bởi / Edited by: Linh DN
Lời của / Words by: Phan-Anh Nguyen
Giọng của / Voice by: Phong Nguyễn

Với đóng góp đặc biệt từ/ Special thanks to: Nguyen Le Hoang Viet & Toong Hoàng Đạo Thuý

Âm nhạc / Music:
“Pale Blue Eyes Instrumental” – The Velvet Underground
“Em Ơi Hà Nội Phố” – Thanh Lam (Xích Lô OST)
“Reiko” – Jonny Greenwood (Rừng Na Uy OST)

Chỉ dành cho mục đích giáo dục / For educational purposes only
—-

▶ Facebook:
▶ Instagram:
▶ Twitter:

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

19 People reacted on this

  1. thật sự rất cám ơn những người có kiến thức và am hiểu như bạn về điện ảnh, đặc biệt là về những bộ phim đặc biệt của Việt Nam. Mình rất vui khi VN hiện nay đang dần có những người làm những video phân tích, cảm nhận phim như bây giờ. Chúc kênh ngày càng phát triển về nội dung lẫn người ủng hộ.

  2. Great video, I think you nailed it! I'm currently working on the cognitive reception of senses in films, having his work as the main example. I'll adapt my research in a video in the next months, but you can check out my other videos in the meantime. Cheers! https://www.youtube.com/channel/UCX5SDITWpExJkSxuUqcx1PA/videos

  3. vô tình biết được channel này của anh, thích giọng , cách dựng và góc nhìn của anh về điện ảnh, hi vọng anh tiếp tục phát triển channel này 🙁

  4. Chưa xem phim nào của TAH, nhưng Xích lô có vẻ nổi tiếng trong làng art house :)) Lấy động lực để xem nào !!!!! Cám ơn CBN đã gợi ý :))

Leave a Comment