Posted on: November 28, 2019 Posted by: admin Comments: 3

NGỌC TRINH – độc quyền phân phối sản phẩm SK8 của Hàn Quốc – dự án quy mô KHỦNG 2 TRIỆU ĐÔ#Hasuko #Ngoctrinh #saoviet
NGỌC TRINH – độc quyền phân phối sản phẩm SK8 của Hàn Quốc – dự án quy mô KHỦNG 2 TRIỆU ĐÔ

Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Trinh chính thức xác nhận công ty GHB đã độc quyền phân phối sản phẩm SK8 đến tay người tiêu dùng, đây là dự án quy mô đầu tư lên đến 2 triệu đô mà người đẹp “chơi lớn” dịp cuối năm này.
Theo đó, cách đây mấy ngày, Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền thương hiệu SK8 toàn cầu giữa hai bên Hàn Quốc và Việt Nam đã diễn ra cũng đồng nghĩa với việc công ty GHB sẽ độc quyền phân phối sản phẩm này khắp các nước trên thế giới.
Cám ơn Quý vị đã xem video, trong quá trình làm video cũng không tránh khỏi thiếu sót nên rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến chân thành của Quý vị.
Channel HASUKO TV được tạo ra để thỏa mãn niềm đam mê với lĩnh vực Truyền thông và Tin tức, dù là người làm Truyền thông tự do nhưng với niềm đam mê nghề nghiệp, Hasuko vẫn cố gắng trao dồi – hoàn thiện thêm nhiều kỹ năng để đi đến con đường chuyên nghiệp của người làm Truyền thông tự do…

Hasuko có hai Channel: HASUKO USA và HASUKO TV
– HASUKO USA chuyên về lĩnh vực Luật pháp Hoa kỳ – Di trú Mỹ cùng với những tin tức – thời sự Hoa kỳ

– HASUKO TV chuyên về Tin tức

Chúc Quý vị nhiều bình an và may mắn
Hasuko TV

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

3 People reacted on this

  1. Cám ơn Quý vị đã xem video NGỌC TRINH – độc quyền phân phối sản phẩm SK8 của Hàn Quốc – dự án quy mô KHỦNG 2 TRIỆU ĐÔ https://www.youtube.com/watch?v=KRE9TeAAvbQ&t=33s
    Chúc Quý vị nhiều niềm vui và hạnh phúc

  2. Người đep Ngọc Trịnh đẹp giàu 💕🌷em cảm ơn chị chia sẻ Thông tin ! Chúc cho Ngọc Trịnh luôn thành công hơn , và chị gái luôn vui khỏe nhe ! Chị gái mặc áo dài xanh đẹp !

Leave a Comment