Posted on: January 1, 2020 Posted by: admin Comments: 21

Ngoại Tình Với Người Yêu Cũ Phần 2 | Đọc Truyện Ngôn Tình | Đọc Truyện Đêm KhuyaNgoại Tình Với Người Yêu Cũ Phần 2 | Đọc Truyện Ngôn Tình | Đọc Truyện Đêm Khuya
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:

✯✯✯✯
Cuộc đời em phải nói là cực ghét người thứ 3 , dù gái hay trai , đã có vợ có chồng mà cặp bồ dù bất cứ lý do nào , dù là chuyện của mình hay của người ta , em đều cảm thấy không tha thứ được .

Nhưng hôm nay em xin mạn phép kể câu chuyện về người thứ 3 . Không phải em kể chuyện cho chị ấy có nghĩa là em đồng tình với c ấy , cũng không phải em kể để chê cười chị ấy . Em kể câu chuyện này , để cảnh tỉnh mọi người đừng như chị ấy!

Con giáp thứ 13 luôn là vấn đề nhạy cảm xoay quanh cuộc sống hôn nhân , đặc biệt với chị em phụ nư , những ngươi vợ , chúng ta đều không thể chấp nhận những loại người này hiện hữu trong cuộc sống. Khi em đăng câu chuyện này lên , chắc sẽ có 1 số người trách em dùng lơi văn của mình để cảm hoá câu chuyện đáng trách này . Cũng sẽ có người đồng cảm bỏ qua . Nhưng dù thế nào cũng mong mn LỊCH SỰ ( xin mạn phép đc block những cmt thô thiển , thiếu văn hoá !
Mở đầu câu chuyện , chị ấy đã nói rằng : Chào em ! Xin lỗi , chị là con giáp thứ 13….
Em đã hơi dị ứng với câu nói mở đầu của chị , nhưng càng đọc câu chuyện của chị , em càng thấy sự chua xót trong câu nói nhận mình là con giáp thứ 13 của chị….
————————————————————–
♥ Đừng quên Đăng ký kênh để nghe thêm nhiều truyện mới và hay nhất nhé !!!

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

21 People reacted on this

  1. Còn đàn bà đúng là ngu suẫn lấy cái lừa đảo của mình ra để qua mặt người ta mà đó coi là huy sinh của mình dành cho người yêu của mình

  2. Phụ nữ, như ai đó đã nói: Chỉ có 2 loại, 1- Chung thủy; 2-ngoại tình. Ở đây là người pn điên vì tình, thấy người yêu cũ đã lấy vợ, vẫn hôn đắm say trong nhà vệ sinh ( mặc dù lúc đầu có đẩy ra); nói là cô ta điên vì tình, bởi vì muốn phá vỡ hạnh phúc của người ta, tìm mọi cách quyến rũ ( cho số điện thoại ) ! Thế mới biết, khi người pn đã yêu ai, họ dễ bị điên tình, mà mất hết lý trí ? Lại là chuyện ham mê nhục dục, ngoài ra còn có lý do nào khác nưã, ngoài lý do muốn địt nhau lại với người yêu cũ, chàng Tuấn cũng vậy ! Đúng là: Trai tứ chiếng laị gặp gái giang hồ ! Mọi tội lỗi đều do Tạo hoá ? Tạo hoá quá tàn ác khi sáng tạo ra con người,ra nam nữ , phân chia hai giới tính khác nhau, rồi lại bắt 2 giới phải yêu nhau ? Thế rồi, tạo hoá còn đi thêm bước nữa, bắt đàn ông, bắt đàn bà phải ngoại tình ?

Leave a Comment