Posted on: September 25, 2019 Posted by: admin Comments: 21

Ngòai khơi là bãi Tư Chính, đất liền là đồng bằng sông Cửu Long, những toan tính mai phục của TQ?Ngòai khơi là bãi Tư Chính, đất liền là đồng bằng sông Cửu Long, những toan tính mai phục của Trung Quốc?

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

21 People reacted on this

  1. Trung Quốc chơi bài hạ nguồn nước sông Mê kong để cho người dân VN gặp khó khăn nhưng Việt nam mình khôn lắm. Đâu chỉ có mỗi VN dùng nc sông mê kong đâu, còn vài nc nữa trong đó có thằng "Nam Lào", VN cho nó chơi thân với TQ cũng có lý do cả đấy. Khi nguồn nc cạn kiệt thì chính thằng "Nam Lào" chết trc chứ ko phải VN. Vậy nên đợt vừa rồi nó đành phải xả nc cho sông Mê Kong đó thôi. Nên nhớ 1 điều VN chơi và đánh nhau với TQ cả nghìn năm rồi, có j của TQ mà VN ko hiểu đâu, các trò hèn hạ của chúng nó VN đều có hướng đối phó hết. Các bạn đừng lo quá

  2. Hay nho rang no la nuoc CNXH co Dang cs lanh dao va la dong chi, nguoi ban tot cua Dang cs viet nam, nhung ke duy nhat co cai quyen lanh dao vn. Nghin doi nay nguoi dan vn biet no deu roi khong phai trinh bay, chi co ke cuop moi coi no la d/c thoi co gi dau ma la. Co la chang la nhung ke duoc goi la dai dien cho dan, uu tu cua dan, cong lao voi dan, het long vi dan lai deu cang voi dan, voi nuoc chang ke thu nao sanh bang. Day cai nhuc quoc the day, cai dai hoa dan toc day chu phai nghi dau xa.

  3. Theo ngu kiến của Tôi nhà nước mình nên dồn dân về một nơi cao ráo lấy bớt một phần đất nông nghiệp làm hồ chứa nước ngọt dự trử như biển hồ của Việt nam

  4. Chẳng qua Trung Quốc ép buộc, bắt các nước hạ nguồn sông Mê Kông phải chuyển đổi mô hình kinh tế truyền thống từ trồng lúa nước và đánh bắt thuỷ sản sang hình thức khác phù hợp hơn, tiên tiến hơn thôi mà. Có gì đâu phải xoắn.

  5. Trung Quoc dùng dòng sông Mê Kong để làm la bài mặc cả với Việt Nam và các nước ĐNA. Đây là nước đi tan ác và thâm hiểm vô cùng. Mọi người dân Việt Nam phải thể hiện ý chí vươn lên và quyết tâm không để kẻ thu xâm lược.

Leave a Comment