Posted on: September 22, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Nghịch lý từ trái phiếu lợi suất âmMột trong những lý thuyết cơ bản của vay nợ là người đi vay phải trả lãi cho người cho vay. Tuy nhiên, quy luật này đã hoàn toàn bị đảo lộn trong thị trường trái phiếu toàn cầu, khi hiện nay có khoảng 16.000 tỉ đô la trái phiếu mang lợi suất âm.

Tuy nhiên lợi suất âm không có nghĩa là nhà đầu tư sẽ mất tiền mà ngược lại họ còn có thể kiếm lời nhiều hơn nếu lợi suất ngày một giảm sâu. TBKTSG Online dịch và đăng lại video của Wall Street Journal đã đề cập đến chủ đề này nhằm mang đến cho bạn đọc một góc nhìn toàn diện hơn.
—————————————
Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online là một ấn bản của Saigon Times Group trên mạng (tại địa chỉ cung cấp cho bạn đọc của cả nhóm báo tin tức được cập nhật nhiều lần trong ngày, những bình luận của các chuyên gia ngay khi dư luận cần sự đánh giá chuyên môn, kịp thời… TBKTSG Online còn là nơi doanh nghiệp có thể tìm thấy các thông tin
đa dạng phục vụ cho hoạt động kinh doanh từ thị trường tài chính, chứng khoán đến thị trường địa ốc và nhân lực… Ngoài ra, trên TBKTSG Online, bạn đọc có thể đọc toàn bộ các tờ báo ấn bản in thuộc nhóm TBKTSG dưới dạng e-paper. TBKTSG Online chính thức ra mắt ngày 03/01/2008.
——————————————————————————————————————————
Trang web:
Trang Fanpage:
Trang chia sẻ YouTube:
Trang Twitter:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

Leave a Comment