Posted on: August 31, 2019 Posted by: admin Comments: 13

Ngày đầu tiên diễn ra lễ hội đua ngựa Bắc Hà 2019 có gì hay?Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã trở lại với video tiếp theo trên kênh “Tôi Người Vùng Cao”
– Video Đi xem lễ hội đua ngựa Bắc Hà ngày đầu tiên có gì hay ? Đua ngựa Bắc Hà 2019 mời mọi người đón xem ạ
—–
☞ Hãy đăng ký kênh của mình để nhận được những video mới nhất nhé:
☞ Facebook cá nhân:
☞ Fanpage [Tôi Người Vùng Cao]:
☞ Instagram:
☞ Hỗ trợ tài chính cho kênh: paypal.me/thanhvinhlc1992
☞ Zalo: 0915087663

✩ Mọi ý kiến đóng góp & thắc mắc, hoặc liên hệ hợp tác, bản quyền xin gửi về Email: Thanhvinhlc1992@gmail.com

☞ Rất mong các bạn ủng hộ những video clip của mình và góp ý chân thành tại phần comment bên dưới video, mình xin ghi nhận tất cả mọi ý kiến đóng góp của tất cả quý vị và các bạn để dần dần hoàn thiện hơn kênh Youtube của mình.

© Bản quyền thuộc về [Tôi Người Vùng Cao]
© Copyright by [Tôi Người Vùng Cao] ☞ Do not Reup

#TNVC #TôiNgườiVùngCao #VòngLoạiĐuaNgựaBắcHà2019

***Thanks & Best regards***

Giới thiệu về lễ hội đua ngựa Bắc Hà – Lào Cai ( Festival Vó ngựa cáo nguyên trắng Bắc Hà 2019 )

Festival Vó ngựa cao nguyên trắng Bắc Hà 2019 sẽ diễn ra từ ngày 31/5/2019 đến ngày 9/6 tại Thị trấn Bắc Hà và các xã trọng tâm về du lịch của huyện Bắc Hà như Thải Giàng Phố, Bản Phố, Tà Chải, Bảo Nhai.
Theo BTC, sau một thời gian dài vắng bóng, năm 2007 giải đua ngựa truyền thống Bắc Hà (Lào Cai) chính thức được khôi phục, nhằm bảo tồn và phát triển môn thể thao truyền thống, đồng thời tạo dựng một sản phẩm du lịch độc đáo trên cao nguyên trắng. Qua 12 mùa giải, đến nay giải đua ngựa Bắc Hà đã trở thành sân chơi quen thuộc của các kỵ sỹ chân đất và là sản phẩm du lịch hấp dẫn.
Năm nay, Ủy ban nhân dân huyện Bắc Hà quyết tâm tổ chức sự kiện mùa hè “Vó ngựa cao nguyên trắng” trong khuôn khổ Festival Cao nguyên trắng Bắc Hà 2019.

Festival Vó ngựa cao nguyên trắng Bắc Hà là hoạt động thể nghiệm nâng tầm giải đua ngựa truyền thống thành một lễ hội sắc màu và độc đáo riêng có của Bắc Hà, đồng thời cũng hướng tiến đến xây dựng thương hiệu, đa dạng hoá sản phẩm du lịch, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc tại vùng đất cao nguyên trắng này.

Lễ Khai mạc Festival Cao nguyên trắng Bắc Hà 2019 sẽ diễn ra lúc 16h30 ngày 1/6 tại Quảng trường Dinh Hoàng A Tưởng và tuyến phố Ngọc Uyển. Trong khuôn khổ sự kiện sẽ có giải đua ngựa truyền thống mở rộng “Vó ngựa Cao nguyên trắng” diễn ra vào các ngày 7- 8/6 và các buổi thao diễn vào các ngày 1 – 2/6 tại SVĐ Trung tâm Bắc Hà.
Lễ hội mận và tour du lịch đạp xe tham quan, hái mận từ 9g30 ngày 01/6 đến 9/6 tại các hộ gia đình các xã Na Hối, Tà Chải huyện Bắc Hà. Trải nghiệm thung lũng hoa và trang trại đồi hồng Km7 huyện Bắc Hà từ ngày 31/5 đến ngày 09/6 tại Thung lũng Hoa và vườn hồng Km7.

Lễ hội hoa hồng và rượu tại Dinh Hoàng A Tưởng diễn ra trong các ngày 31/5, 1,2, 7, 8/6. Triển lãm ảnh “Vó ngựa cao nguyên trắng” tại Dinh Hoàng A Tưởng từ ngày 1/6 đến 9/6.

Trải nghiệm và tham quan các làng du lịch cộng đồng từ 31/5 đến 9/6 tại Trung tâm thị trấn, các xã Na Hối, Thải Giàng phố, Nà Chải, Bản Phố, Bảo Nhai. Tham quan chợ phiên Bắc Hà ngày 9/6 và chợ đêm 1/6, 8/6.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://medinaportal.net/category/giai-tri/

Categories:

13 People reacted on this

 1. Mời các bạn xem những clip liên quan đến đua ngựa Bắc Hà tại đây nhé
  – Con ngựa máu chiến nhất chạy nhanh nhất Đua Ngựa Bắc Hà 2019
  https://www.youtube.com/watch?v=oK9tJsizH0o&t=425s
  – Không khí trước ngày diễn ra Lễ Hội Đua Ngựa Bắc Hà năm 2019
  https://www.youtube.com/watch?v=F_ZNUzjA-Io&t=38s
  Hãy chia sẻ video giúp mình nhé mọi người
  Cảm ơn mọi người rất nhiều !

 2. Chao cac ban vung cao,
  Toi thay Thuong cho dua ngua o VN sao khi thay dua ngua o My. Thoi thi cung chuc cac ban vung cao an huong nhung gi minh co. Qui ban chi tot hon khi nao co mot dat nuoc that su tu do. Voi chinh the hien tai thi 100 nam nua dua ngua o VN cung chi co vay ma thoi !!! Good luck!

 3. Có thể quay phim về cưỡi ngựa về động tác thúc ngựa được không vậy. Em không hiểu về cách thúc ngựa chạy. Mong làm video về cách cưỡi ngựa mà có thêm động tác thúc ngựa.

Leave a Comment