Posted on: November 1, 2019 Posted by: admin Comments: 27

Ngẫm về việc Thủ tướng Malaysia trực tiếp lái xe Vinfast!Ngẫm về việc Thủ tướng Malaysia trực tiếp lái xe Vinfast

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

27 People reacted on this

 1. Người nước ngoài còn ủng hộ VN, vậy mà một số người Việt Nam lại làm mắm tôm VN chê bai nước nhà, các nhà mắm tôm có biết nhục không.

 2. Thang vinfast dang thao tung chinh tri vn.
  ong gia 94 tuoi, duong la thu tuong Malasia la khach quy cua
  chinh phu nuoc Vn ma cung bi chung mang ra lam tro he, phuc vu cho
  tham vong kinh doanh cua chung.
  Thang chop bu nao dang bat tay dong loa voi be lu lua dao o vinfast day???
  Hay vinfast co co phan cua thang hay nhom cho bu loi ich nao day???

 3. Chúng ta cần tập trung kinh tế cho win mạnh lên để vươn tầm khu vực, để win phát triển các lĩnh vực chủ chốt đưa thương hiệu win lên tầm của thế giới giúp win cạnh tranh được với các tập đoàn kinh tế như sam sung, Honda, Toyota, Ford….. Tự vin làm thì khó cạnh tranh được mấy ông lớn đó lắm.

 4. Ông thủ tường ma nai si ông o nghe thằng khoa và thằng ts hớt toc sàm lồn chúng chi vi mấy su lẻ mà ẳng sủa như cho vê xe vinpast sao ông vương o cho 2 con chó dó đeo củ riềng vào cổ đi

 5. Chúng ta có những đường cao tốc, tàu điện, nhà cao ốc , những cầu hùng vĩ . Nhưng tất cả là vay mượn và trả lãi suất . Khi mà tham nhũng hoành hoành thì vay mượn đó không hiệu quả ( Cát linh Hà Đông, Vinashin ….). Và đời sau phải trả một cái giá khủng khiếp là đất nước không thoát khỏi BẪY THU NHẬP TRUNG BÌNH THẤP .

 6. Hay lắm, chúc mừng Vipat chúc mừng Phạm nhật Vượng. Tôi đề nghị Vinpat hãy lấy khẩu hiệu " Vinpat lớn cùng Việt Nam " Để phát triển, tôi cũng ước tôi được sở hữu một chiếc.

 7. Tại sao Việt Nam chưa phát triển vì người dân chưa dùng hàng Việt nhiều.Tôi sẽ mua xe Vinphat vì muốn Việt Nam phát triển và có công ăn việc làm .

 8. Thế là thằng cu khoa khắm mồm thối và thằng hiếu nghiện hết đường xỏ xiên bố láo xuyên tạc Xem video này chắc thằng cu khoa khắm mồm thối và thằng hiếu nghiện chỉ còn nước chui xuống lỗ thì mới hết nhục Không bao giờ còn dám vác cái mặt dầy lên nói về xe Vinfas

Leave a Comment