Posted on: November 8, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 1

Nếu bố mẹ không bỏ nhau thì con trẻ đâu  phải gặp tình cảnh này, thật đau đớn.Một em bé gái ở Nghệ An bị cưỡng dâm. Dì An rủ một chú- một dì đến để chơi cháu bé. Họ còn nói rằng: “Bán con này được đấy.” Chú nói: “Thôi làm đi.”. Cháu bé kể rằng dì An giữ con để cho chú đó chơi. Những người lớn chơi cháu gái rách màng trinh còn dọa là nếu cháu nói lại với mọi người thì chúng sẽ làm cháu tiếp.

Vụ việc về cháu bé 6 tuổi bị xâm hại dã man tàn bạo đã được các cấp lãnh đạo đặc biệt quan tâm và đây là những video chưa từng được công bố. Tôi đăng những video này với mong muốn mội người cùng nhau đòi lại công bằng cho con để bọn ác phải chịu hinh phạt cao nhất bởi ở xã hội này không thể để tồn tại loại quỷ dữ như vậy biết đâu nạn nhân tiếp theo sẽ là con em của chúng ta.

Màng trình của cháu bé rách, âm hộ viên đỏ:

Ông Trời có mắt, lưới Trời lồng lộng.

Em khóc như mưa. Thương con. Nghe con kể mà xé lòng. Con bé còn nhỏ xíu nổi đau thấu trời. Không dám coi, mới xem được 3 giây đã rớt nước mắt rồi.

Tại sao vụ Linh Nựng chỉ mừng cái thôi mà ầm ĩ như vậy? Còn đằng này cháu bé bị xâm hại rõ ràng tổn thương như vậy mà cộng đồng mạng vẫn thờ ơ. Quá đáng buồn thử hỏi tình người ở đâu ạ?

Nếu như bố bé là 1 thằng đàn ông tử tế thì bé đã không bị như thế.Vì bố vay mượn nợ nần kiểu trừ này nọ nên con bị trường đình chỉ học vì thiếu tiền. Vì bố cặp bồ với loại gái ăn chơi vô nhân tính làm liên lụy đến con. Bọn vứt con bãi rác, gửi con nhưng nhầm người.

Những ai làm bố làm mẹ hãy vì các con mà nhẫn nhịn , nếu bố mẹ không bỏ nhau thì con trẻ đâu  phải gặp tình cảnh này, thật đau đớn.

Rồi tâm lý con sẽ bị ảnh hưởng rất lớn sau sự việc này. Rơi nước mắt! Thương con lắm… cố lên cô bé nhỏ ơi..

Ngọc Tú

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

1 people reacted on this

Leave a Comment