24 People reacted on this

 1. Người đăng clip này rất thiếu suy nghĩ và ác mồm. Chỉ ý kiến cá nhân của các bạn có thể hại chết người.  (Silli là 1 điển hình). Xin đừng để gu thần tượng thiển cận của bạn khống chế lương tâm bạn. Tôi đoán bạn đã quen chỉ 1 JiHyo là bông hồng đọc nhất trong đội RM, nay có thêm 1 bông hoa thứ 2 nổi trội hơn, tạo được ấn tượng hơn các bạn đâm ra thù ghét cô ấy, mà không màn suy xét bằng não nữa. Ta ko chỉ thưởng thức tác phẩm bằng mắt bằng tai mà bằng cả Tim và Não. Hãy công tâm và là 1 khán giả có đạo đức. Đừng cổ súy thêm bằng những bình luận kém duyên và vô đạo đức.
  RM là 1 chương trình thực tế và cũng là 1 tác phẩm nghệ thuật. Tôi chỉ thưởng thức nó khi nó vẫn phù hợp. Tôi sẽ không phê phán thành viên nào 1 cách thiếu lương tâm và vô văn hóa.
  Thay vì dùng hết mức công sức của mình để đăng những clip say sự thật và phỉ báng người mà mình không ưa, các bạn nên học tiếng Hàn để có thể hiểu đúng nội dung các tập RM, các bạn chưa hiểu rõ đã bình luận sai lệch, thật đáng xấu hổ. Xin cảm ơn.

 2. Có mỗi somin là có tới tận 2 tập riêng, mà mấy tv khác cx có mà cx phải lm nv đấy thôi, cx có đc sung sướng như bả đâu, Gary ko quay lại thì cx buồn, nhưng ko sao, miễn sao bà SM rời khỏi Running man là đc, mik chỉ thik con số 7 (Jihyo, Suk jin, Jeasuk, Haha, Jong Kook,Kwang Soo, Sechan) chỉ thik mí ng đó thui

 3. Dẹp cái con nhỏ so min này đi.làm ơn.đừng làm trái tim tôi tan nát thêm nữa.gari và ji hyo đi đã đau lòng lắm r.đừng tàn phá thanh xuân của tôi.làm ơn

 4. Vì đất nc , vì trái đất vì sức khoẻ của người xem ko bị tức đến chết thì m cút đi , cút khỏi running man đi , chỉ cần 7 thành viên thôi cx dc

 5. Chưa bao giờ có 1 tập nào dành riêng tặng sinh nhật cho bất cứ thành viên nào của RM, vậy mà con ếch đó lại đc mới đau chứ 🙂

 6. Mình lại có ý kiến ngược lại.
  Mình thích vẻ dễ thương đó của somin. Biết đâu đó là tính cách thật của cô ấy thì sao. Có 1 phân đoạn cô ấy còn nói sau khi tham gia rm mẹ cô ấy còn dặn là đừng làm điều j kỳ lạ kia mak. Đừng chỉ trích 1 cô gái nhiệt tình như thế.
  Thêm nữa là running man bây h toàn là già cả thôi. Phải có nguồn mới tươi trẻ vào. Phải vui vẻ phải hòa đồng phải năng động. Chứ k phải khép mình vào cái khuông già cả kia được. Nếu nn nói cái j cũng có mức cái j cũng tính toán thiệt hơn thì đó k phải là chương trình tv show nữa. Mak đó là đóng phim cho chúng ta xem r. Hãy là con người thât của mình là ok nhất.
  Vả lại ng ta là c gái. Phải cho cô ấy hồn nhiên khoe cá tính chứ.
  Hồi trước thích bà chị song ji hyo nhưng bây h có vẻ k thích nữa. Bởi cô ấy nhiều khi ăn nói, cử chỉ, thái độ hỗn hào vs thành viên lớn tuổi nhất ji suk jin nhiều lần. Đơn cử là tập ở mông cổ.
  Còn những thành viên khác ok hết. K có j phải phàn nàn cả.
  Cá nhân tôi thì tôi lại thấy somin rất dễ thương.♡♡♡

 7. Dung la k nên xem khi có somin .hôm nay tôi xem thư tập mới nhất . Omo . . . Bắt đầu chương trình mà nc thôi đã thấy sốt ruột rồi… Lâu ơi mà lâu .. đã thế lại quay somin chiếm khoang 60% rồi. Mợ ngố thi bị cắt phần nói. Chi nghe dc mỗi câu.. fomat minh van xem khi có gary .. phan b đầu đâu có dài và nhạt thế đâu..

Leave a Comment