Posted on: September 22, 2019 Posted by: admin Comments: 42

Nền Tảng Mạng Xã Hội Du Lịch Đầu Tiên Trên Thế Giới Trả Thưởng Cho Người Dùng Gọi Vốn 1 Triệu USDĐăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

42 People reacted on this

 1. Méo hiểu sao cho thím kia lên đc. Mang so sánh vs youtube. Uber. Youtube trả tiền cho kh. Nhưng bạn phải hiểu kh đc youtube trả tiền cũng kiếm k ít tiền về cho youtube

 2. Mùa này nhiều start up làm về mảng du lịch ghê nhỉ…
  Có quá nhiều vấn đề về Astra:
  + So về mảng mạng xã hội, viewer là ảo và ko thực tế riêng về phần này đã thua xa Liberzy của shark Dũng đang đầu tư (dự án có hẳn ứng dụng và tập người dùng đang hoạt động chứ ko phải đóng băng như Astra)
  + Về công nghệ Blockchain thì nhìn việc thuyết trình và trả lời câu hỏi thì rõ ràng là thua xa thậm chí rất rất là xa Triip của Shark Việt (đội ngũ Công nghệ toàn chất lượng vs sản phẩm đã dc chứng minh và đó là nền tảng đang hoạt động rất tốt)

  => Shark Hưng đầu tư nghi là để thẩm định doanh nghiệp và tìm hiểu, nghi là Shark đang kiếm và đầu tư về và lôi kéo về con người thì đúng hơn :)) Cáo già mà

 3. shark hưng khó hiểu nhỉ ? cái có mùi hiệu quả thì không đầu tư, còn thấy có mùi kỳ quặc lại mạnh dạn thế nhỉ ? người có xiền có khác

 4. Shark Hưng đầu tư vì nể câu nói của shark việt với lại với shark 150k$ cũng k nhằm nhò gì. Chứ trong thâm tâm có lẽ shark cũng k tin tưởng cty này sẽ thành công.

 5. Có ai biết vì sao không bao giờ xem full dc. Chỉ khi chia nhỏ ra mới xem đc. Xin nói thêm mjnh ở nhật mà không lân nào đón xem sớm dc chỉ đợi sau bản full mới được xem

Leave a Comment