Posted on: November 22, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Nên khám tuyến giáp ở đâu và khám như thế nào là đúng? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnKhám tuyến giáp ở đâu và khám như thế nào là mối quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là khi cần kiểm tra chức năng của tuyến giáp hay khi xuất hiện các triệu chứng của bệnh. Tuyến giáp là một tuyến nhỏ nhưng lại rất quan trọng trong việc giải phóng các hormone có tác động rất lớn đến sự trao đổi chất và nhiều quá trình khác. Chính vì vậy, bất kì sự thay đổi không bình thường nào của tuyến giáp đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Do đó, việc thăm khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ là vô cùng quan trọng, góp phần phát hiện bệnh sớm và có phương án điều trị kịp thời.
Vậy để biết nên khám tuyến giáp ở đâu và quy trình khám như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#khamtuyengiapodau, #buouco, #buoutuyengiap, #benhtuyengiap, #ungthutuyengiap, #benhlytuyengiap, #nhanthuyphaituyengiap, #mobuouco, #bibuouco, #utuyengiap, #buoudanhanhaithuytuyengiap, #ichgiapvuong

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment