Posted on: December 5, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 0

Nệm lò xo dunlopillo – “Tốt 200%!”

Dòng sản phẩm nệm lò xo Dunlopillo là dòng sản phẩm nệm lò xo cao cấp. Thương hiệu Dunlopillo đã được khẳng định gần 100 năm qua trên thế giới. Nếu có ai đó hỏi bạn “Nệm dunlopillo có tốt không?” Câu trả lời bạn nhận được chắc chắn là “Tốt 200%”.

Thương hiệu lâu đời

Như chúng ta đã biết, thương hiệu nệm lò xo Dunlopillo được xây dựng dựa trên công thức chính của nghiên cứu dòng bọt cao su Dunlopillo vào những năm 80 của thế kỷ trước – với những ưu điểm vượt trội về tính kháng khuẩn cao, cũng như độ mềm và xốp của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Dunlopillo là thương hiệu lâu đời và nổi tiếng
Dunlopillo là thương hiệu lâu đời và nổi tiếng

Sản phẩm này không ngừng được cải tiến và ngày càng chuẩn chỉ về thiết kế, cũng như chất lượng bọt cao su Dunlopillo, cho nên, sản phẩm nệm Dunlopillo ngày càng được lòng người tiêu dùng.

Uy tín, chất lượng của dòng đệm này trên thị trường trong gần 100 năm qua đã là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi nệm dunlopillo có tốt không.

Ưu điểm nổi bật

Một số điểm nổi bật của dòng sản phậm nệm lò xo Dunlopillo phải kể đến như:

• Hỗ trợ đường cong tối ưu: Hệ thống lò xo túi cao 17cm hỗ trợ tốt nhất cho đường cong tự nhiên của cơ thể.

• Thoải mái tối ưu: Hệ thống nhiều lớp nguyên vật liệu chất lượng tốt tạo sự thoải mái cho cơ thể. Lớp đệm Polyester cao cấp với lớp cách li tuyệt hảo tạo sự thoải mái và lưu thông không khí.

Đệm lò xo Dunlopillo Firmest 2.0
Đệm lò xo Dunlopillo Firmest 2.0

• Lớp pillow top tao nhã: Cho cảm nhận tao nhã và thoải mái tối ưu.

• Hệ thống đệm viền quanh: Tạo cho các góc cạnh nệm luôn thẳng và bền lâu.

• Đảm bảo giấc ngủ ngon: Giấc ngủ bình yên của bạn không bị tác động của người bên cạnh.

• Hữu ích cho sức khỏe: Vải được xử lý với tính năng chống vi khuẩn nấm mốc giúp ngăn chặn các vấn đề có hại cho sức khỏe

• Tính bền bỉ: Nguyên liệu nhập khẩu chất lượng tốt đảm bảo độ bền của sản phẩm.

• Có các kích thước tiêu chuẩn: King, Queen, Super Single, Single

Địa chỉ uy tín phân phối đệm lò xo Dunlopillo

Tất cả các thông tin về nệm lò xo Dunlopillo đều được đăng tải cụ thể tại đây https://thegioidemviet.vn/dem-lo-xo-dunlopillo/, quý khách hàng có thể truy cập vào để xem thông tin chi tiết của sản phẩm.

logo Thế Giới Đệm Việt
thế giới đệm việt 188 hoàng quốc việt

Trang thông tin hình ảnh sản phẩm của chúng tôi: https://www.pinterest.com/thegioidemvietvn/

Ngoài ra, tại hệ thống các gian hàng, cửa hàng, đại lý đệm Dunlopillo cũng sẽ cung cấp các thông tin chi tiết của sản phẩm, quý vị có thể mục sở thị tìm hiểu sản phẩm nệm lò xo của chúng tôi, để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với mình. Bên cạnh phương thức liên hệ kể trên, quý khách hàng hãy liên hệ với tổng đài 1800 6301 để được tư vấn trực tiếp qua điện thoại về các thông tin liên quan đến loại nệm mà quý vị muốn mua. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Categories:

Leave a Comment