Posted on: November 24, 2019 Posted by: admin Comments: 3

Mỹ: Bé gái sơ sinh rơi đập đầu sau khi chào đời vài giây (VOA)#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Một bé gái sơ sinh rơi tuột khỏi tay một bác sĩ tại Trung tâm Y tế Vùng Chandler, bang Arizona, và ngã đập đầu xuống bàn, rồi suýt rơi xuống sàn chỉ vài giây sau khi mới chào đời. Hai bé gái sinh đôi, Morgan và Madison, sinh đúng ngày Valentine 14 tháng 2 năm 2019, chỉ cách nhau vài phút. Kết quả siêu âm khoảng một tuần sau đó phát hiện Morgan bị “xuất huyết chất mầm cấp một” sau khi bị rơi. Gia đình nói với ABC rằng họ không biết về việc siêu âm cho đến hơn sáu tuần sau khi nó được hoàn thành. Vết chảy máu nhỏ về cơ bản là một xuất huyết nhỏ ở não. Một cựu y tá của NICU nói với ABC rằng chúng khá phổ biến ở trẻ sinh non và sẽ không dẫn đến bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực lâu dài nào. Bệnh viện cho biết trong một tuyên bố rằng họ không thể bình luận về các chi tiết cụ thể về vụ việc do quy định về quyền riêng tư của bệnh nhân. Nhưng họ nói họ đánh giá vụ việc là nghiêm trọng và đang điều tra những gì đã xảy ra.

The doctor at Chandler Regional Medical Center, Arizona, was holding the baby when she slipped from the doctor’s hands, landing on her head on a table and nearly falling to the floor just seconds after she was born.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

3 People reacted on this

  1. Xét về nghiệp vụ thì đây là lỗi của y tá đỡ đẻ.
    Còn vấn đề sinh học thì đứa bé chả sao đâu. Ngoài tự nhiên hàng ngàn năm tổ tiên con người từng sinh đẻ ở hoàn cảnh khắc nghiệt hơn như hang động hay trên cây chẳng hạn. Rơi 1 cái xuống đệm êm vậy ko hề hấn gì đâu
    Clip như vậy có gì đặc biệt chứ??

Leave a Comment