Posted on: September 30, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Muốn quan hệ tình dục phải biết 9 vấn đề kinh điển sau | Hướng dẫn quan hệ tình dục lành mạnhMột thanh niên 19 tuổi sau khi bước vào tuổi dậy thì có rất nhiều thắc mắc xoay quanh giới tính và những thay đổi cơ thể của cả nam và nữ. Kinh nghiệm làm tình

1. Giống như đàn ông xuất tinh tinh dịch, phụ nữ cũng xuất tinh tinh dịch?

Phụ nữ không xuất tinh, họ chỉ xuất ra một chất lỏng khi đạt cực khoái.

2. Nếu cả 2 người “xuất” ra cùng một lúc, vậy 2 chất lỏng này có triệt tiêu lẫn nhau và không có cơ hội mang thai?

Nếu cả 2 cùng “xuất” ra đồng thời, nguy cơ mang thai vẫn có. Luôn nhớ rằng bất kỳ loại hình quan hệ tình dục nào nếu không được bảo vệ cũng đều dẫn đến có thai. Vì vậy, để chắc chắn an toàn nhất thì nên sử dụng bao cao su.

3. Nam giới có xuất tinh theo chu kỳ không?

Không có thứ gọi là xuất tinh theo chu kỳ. Chúng tôi cho rằng bạn đang nói về xuất tinh theo chu kỳ giống như kinh nguyệt của phụ nữ. Việc xuất tinh chỉ đạt khi có cực khoái mà thôi.

4. Pre-cum có thể gây ra mang thai?

Xác suất Precum (chất nhờn tiết ra từ dương vật trước khi xuất tinh) gây mang thai không cao, nhưng khi được tiết ra, nó vẫn chứa một ít tinh trùng, do đó khả năng thụ thai vẫn có.

5. Giả sử chúng ta sử dụng bao cao su thì không cần phải uống thuốc đúng không?

Nếu bạn sử dụng bao cao su đúng cách và nó không bị rách thì không cần phải uống thuốc tránh thai.

6. Sự khác biệt giữa thuốc tránh thai khẩn cấp và thuốc tránh thai hằng ngày là gì?

Một viên thuốc tránh thai khẩn cấp có thể được thực hiện 24-72 giờ sau khi quan hệ tình dục không được bảo vệ và tùy thuộc vào hiệu quả của thuốc. Cũng có những loại thuốc được uống thường xuyên trong một khoảng thời gian để tránh mang thai. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng thuốc này chỉ có thể ngăn ngừa mang thai chứ không thể ngăn ngừa lây truyền HIV / AIDS hoặc bệnh tình dục STDs khác.

7. Tại sao người ta nói rằng không nên quan hệ tình dục trong thời gian phụ nữ có kinh nguyệt?

Một số người xem thời kỳ phụ nữ hành kinh là bẩn, do đó họ sẽ không quan hệ tình dục trong thời gian này. Tuy nhiên, nếu quan hệ trong thời gian này thì cơ hội mang thai gần như bằng 0. Đối với phụ nữ, đây là khoảng thời gian không dễ chịu, thậm chí là đau đớn nên thông thường họ không muốn quan hệ. Ngoài ra, nên sử dụng bao cao su vì khả năng lây nhiễm STDs vẫn cao.

8. Có sự khác biệt nào giữa việc cắt bao quy đầu và dương vật bình thường khi quan hệ tình dục không?

Không có sự khác biệt đáng kể giữa việc cắt bao quy đầu và dương vật bình thường khi quan hệ tình dục. Thế nhưng, một số nghiên cứu cho thấy đàn ông có bao quy đầu có cảm giác kích thích lớn hơn, bao quy đầu chứa rất nhiều đầu dây thần kinh cảm giác.

9. Bạn có thể bị nhiễm HIV từ quan hệ tình dục bằng miệng và hậu môn?

Cơ hội lây truyền qua quan hệ tình dục bằng miệng ít có khả năng hơn quan hệ tình dục qua đường âm đạo. Thế nhưng, khả năng lây truyền HIV qua đường hậu môn không được bảo vệ sẽ cao hơn nhiều. Vì vậy, điều quan trọng là sử dụng bao cao su ngay cả khi bạn không giao hợp âm đạo thường xuyên.

▶️ Fanpage:
▶️ Web :
▶️ Subride kênh :
👉Liên hệ quảng cáo – Email: shopafamily@gmail.com

———————
© Shop Afamily Kênh chia sẻ bí quyết làm đẹp sức khỏe

#làm_tình #quanhetinhduc #phongthe#cách_chữa_yếu_sinh_lý #cách_chữa_xuất_tinh_sớm #cách_làm_to_dương_vật #shopafamily

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment