Posted on: July 8, 2019 Posted by: Shirlene Gerace Comments: 0

Một số vị trí việc làm HOT tại Khánh Hòa. Cách tìm việc hiệu quả

Việc làm tại Khánh Hòa là một vấn đề được nhắc đến nhiều trong những năm gần lại đây. Bởi thị trường việc làm tại nơi đây khá là sôi nổi. Đặc biệt vấn đề tìm việc ở đâu, Khánh Hòa có những vị trí việc làm HOT nào là vấn đề được nhiều nhiều người quan tâm hiện nay. Với vieclam24.net.vn, tìm việc làm tại Khánh Hòa không còn là nỗi lo.

Một số vị trí việc làm HOT tại Khánh Hòa. Cách tìm việc hiệu quả

1. Cách tìm việc làm tại Khánh Hòa

Ngày nay, nhờ vào sự phát triển của internet mà ngày càng có nhiều phương thức tìm việc được sinh ra, trong đó phải kể đến cách tìm việc qua website vieclam24h.net.vn.

1.1. Tính năng tìm việc

Tại đây, bạn có thể biết vô số thông tin tuyển dụng đến từ các công ty khác nhau. Bạn còn có thể  đưa ra các gợi ý khi tìm kiếm các công việc như nhập từ khóa, ngành nghề, tỉnh thành. Sau đó website sẽ tự động lọc những thông tin tuyển dụng đáp ứng nhu cầu của bạn, giúp cho việc tìm việc trở nên nhanh chóng hơn.

Nếu bạn chưa có sự lựa chọn về vị trí công việc, bạn đang phân vân không biết nên chọn công việc gì, vậy thì bạn cũng không cần qua lo lắng, vieclam24h.net.vn sẽ giúp bạn thông qua việc cung cấp cho bạn những việc làm nổi bật hoặc những nhà tuyển dụng nổi bật. Qua đây bạn có thể biết được những vị trí công việc đang HOT nhất hiện nay, những công ty đang được nhiều người quan tâm, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn.

Tính năng tìm việc

Ngoài việc cung cấp tính năng tìm việc cho người dùng và ứng viên cho nhà tuyển dụng, website vieclam24h.net.vn còn  có một số số tính năng thú vị khá như:

1.2. Tính năng tạo hồ sơ

Như đã biết thì hồ sơ xin việc có vai trò quan trọng như thế nào đối với các ứng viên và nhà tuyển dụng. Nó là thước đo giúp nhà tuyển dụng đánh giá được khả năng của các ứng viên. Là dụng cụ để các ứng viên bộc lộ tất cả nhưng khả năng của mình.

Quan trọng là vậy, những viết hồ sơ như thế nào để phát huy được hết tác dụng của nó đây? Thì không phải ai cũng làm được. Nhằm giúp người dùng gairi quyết vấn đề này, https://vieclam24h.net.vn/ đã tạo ra tính năng tạo bộ hồ sơ cho ứng viên.

Bạn có thể dựa vào các gợi ý có sẵn để điền tất cả những thông tin về bạn để có thể làm bộc lộ được hết khả năng của bản thân. Ngoài ra, khi tạo ra hồ sơ vạn còn có thể nộp trực tiếp cho nhà tuyển dụng mà không cần bỏ thời gian, công sức ra để đi in và nộp cho nhà tuyển dụng.

Tính năng tạo hồ sơ

1.3. Tin tức

Một trong những tính năng mà không phải website tìm việc nào cũng có. Đối với nhiều website tìm việc thì bạn chỉ có thể sử dụng website với mục đích tìm việc, nhưng đối với vieclam24.net.vn thì ngoài chức năng chính, website còn giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về tin tức, kinh nghiệm, kỹ năng trong vấn đề việc làm và đời sống như kỹ năng viết CV ấn tượng, kinh nghiệm trả lời phỏng vấn, nhân viên kế toán thì cần những yếu tố gì,…

2. Một số việc làm HOT tại Khánh Hòa

Khánh Hòa là một tỉnh với vị trí nằm trong vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt nam. Được bao vây bởi hai thành phố lớn Nha Trang và Cam Ranh.Tỉnh có tổng số vốn đầu tư đạt 41.200 tỷ đồng, trong đó có 35 dự án đầu tư được tỉnh quyết định cấp mới với tổng số vốn là đăng ký đầu tưu là 6.691,2 tỷ đồng, có 1.699 doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận đăng ký mới với tổng số vốn là 18.200 tỷ đồng. Nhờ đó mà cơ hội việc làm tại đây đã được mở ra ngày càng nhiều cho người dân đang sinh sống và làm việc tại Khánh Hòa.

2.1. Việc làm nhân viên kế toán

Với tổng số doanh nghiệp mà Khánh Hòa có được, việc làm kế toán trở nên nổi bật là điều dĩ nhiên. Bởi trong hoạt động kinh doanh, sản xuất thì đều có liên quan đến hoạt động kinh tế – tài chính.

Việc ghi chép, tính toán liên quan đến sự chi tiêu của công ty, doanh nghiệp sẽ giúp họ nắm bắt được tình hình của công ty, từ đó đưa ra kế hoạch, chính sách phù hợp cho hoạt động của công ty.

Để làm phát huy được hết vai trò của mình, khi làm việc tại vị trí kế toán, bạn cần phải làm các công việc sau:

– Thu thập thông tin liên quan đến các hoạt động chi – tiêu của công ty.

– Tiếp nhận và cất giữa các chứng từ, hóa đơn liên quan đến kinh tế – tài chính của công ty.

– Chi chép và lưu trữ cẩn thận, chính xác các thông tin liên quan đến vấn đề tài chính của công ty

– Làm báo cáo tổng hợp đưa cho lãnh đạo, giúp lãnh đạo nắm bắt được tình hình tài chính của công ty.

Việc làm nhân viên kế toán

2.2. Việc làm nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là những người đảm nhận nhiệm vụ liên quan đến việc xây dựng các kế hoạch, chiến lược trong việc quảng cáo, tiếp thị các sản phẩm/dịch vụ của công ty đến với người dùng. Nhằm tạo ra lợi nhuận và phát triển công ty.

Sau đây là các yếu tố giúp bạn có thể trở thành một nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp :

– Sự dam mê

Nếu bạn làm công việc này chỉ vì muốn có thu nhập mà không có chút niềm yêu thích với công việc này thì chắc chắn bạn không thể gắn bó lâu dài với công việc này được. Bới khi làm công việc này bạn sẽ phải đối mặt với nhiều gian lao và thử thách khiến cho bạn phải nản lòng.  Có sự đam mê, bạn sẽ có thể vượt qua nó một cách dễ dàng.

– Sự kiên trì

Việc có cho mình đức tính kiên trì, biết lắng nghe người khác sẽ giúp bạn tạo được sự yêu mến, tin tưởng đến từ khách hàng. Đây là một trong những yếu tố giúp bạn có thể dễ dàng thuyết phục khách hàng đến với sản phẩm/dịch vụ của mình.

– Sự lạc quan

Trong lĩnh vực kinh doanh, bạn luôn phải có niềm tin vào sản phẩm/dịch vụ thì mới có thể truyền thông điệp của mình tới khách hàng. Hãy luôn tự tin với quyết định của mình.

Với bài viết trên, tôi mong rằng có thể giải đáp được những thắc mắc mà bạn quan tâm liên quan đến vấn đề việc làm tại Khánh Hòa. Đồng thời biết đến vieclam24.net.vn, một trong những website giúp bạn tìm việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Categories: