Posted on: September 27, 2019 Posted by: admin Comments: 44

Một ngày với Wiko View3 Lite ở Cần Giờ: đi đâu xa xôi cho đời mỏi mệt“Đi đâu xa xôi cho đời mỏi mệt” – vậy đó, con người ta rất kỳ lạ. Có lúc muốn rong ruổi khắp nơi, khám phá nhiều vùng đất mới. Có lúc chỉ muốn đi gần thôi, không cần quá đẹp, chỉ cần thoát khỏi cái bầu không khí ngột ngạt của thì hiện tại thôi là đủ. Vậy là một ngày với lần này, tụi mình đã quyết định đi Cần Giờ. Người ta hay nói biển Cần giờ không tắm được, người ta nói Cần Giờ không có gì ngoài hải sản hoặc ít ra phải ra đảo Thạnh An mới đẹp… Nhưng đó cũng chỉ là người ta nói, tốt hay xấu, tự mình đi thử một phen vẫn hơn. Nhất là khi Cần Giờ rất thích hợp cho chuyến “xoã” trong ngày vì khoảng cách gần SG. Mời Anh em cùng mình trải nghiệm 1 ngày với ở Cần Giờ với Wiko View3 Lite nhé.

– Bài viết chi tiết:

Hãy theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:
[@thanhvu0795]

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

44 People reacted on this

  1. Lần đầu tui sài wiko nhưng cực bền. Cực tốt và giá cực tốt. Lúc đó sài wiki gì 2 đó. Giá chỉ 990k. Thời mới rộ lên hàng onl. Và tôi kím đk x100 lần giá đt. Nên rất nhớ chiếc đt mang thương hiệu wiko. Vì tôi bán onl sỉ nhìu ảnh tải rất nhìu. Chứa 40-50k ảnh mà máy vẫn chạy vèo vèo dù giá chỉ 990k

  2. Xem xong yêu luôn! Cảm ơn bạn Vi đã làm video hay vậy. Cho mình 1 lần sống lại 1 thời cùng đám bạn đại học đến những nơi này.

  3. chị vi càng ngày càng xinh, video nhẹ nhàng , có chút thư giãn . ủng hộ những video đầu tư nghiêm chỉnh, có chất xám
    như vậy. youtube ít ra vẫn có nơi làm ra những video tinh tế như này. like

Leave a Comment