Posted on: January 12, 2020 Posted by: admin Comments: 31

Mối Lương Duyên Trời Đánh – Truyện ngôn tình hay nhất cảm động hài hướcTruyện ngôn tình hay Mối Lương Duyên Trời Đánh là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Kỷ Ngôn Tắc và Viên Nhuận Chi. Hai người đúng là kiểu “oan gia ngõ hẹp” cứ gặp nhau là gây gổ. Cô tránh Anh như tránh tà, ấy vậy mà trớ trêu, cô lại phải làm việc dưới trướng của Anh. Làm việc cùng nhau chính là cơ hội để anh có thể “hành hạ” cái cô tiểu sư muội đầu óc không được thông suốt này. Thế nhưng, càng ngày càng tiếp xúc, Anh càng có cảm tình với Cô hơn. Liệu cặp đôi “Oan gia” này sẽ có kết cục như thế nào đây? Sau đây,mời quý vị và các bạn cùng đón nghe truyện nhé!
————————————————
►► Để nghe TRUYỆN MỚI bạn xem tại link:
►► Team sản xuất truyện không Re- Upload để tránh vấn đề bản quyền.

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

31 People reacted on this

  1. Truyện rất hay nhưng mà mình vẫn phải nói là p2 ghi là kết nhưng k phải đâu nha. P2 là thời của nam8 nam9 thì vẫn chưa có cửa, còn muốn biết cách nào để nữ9 yêu nam9 thì phải lên google tìm rồi tự đọc nha, bộ có 22 chương mà p1 này mới chỉ hết chương 6 thôi.

  2. Phan ket hay lam ma sao k doc het that la buon.phan cuoj bj thuog lam .nhu cuoj cug ky ngon tac cug tu bo ngoj hoang tu.tu bo thua ke ngaj vang ma way ve ben vjen nhuan chj.nhu luc ky ngon tac bo dj de laj vjen nhuan chj mot mh aj nge cug k cam dc nuoc mat

Leave a Comment