Posted on: July 20, 2021 Posted by: Thần Lô Comments: 0

Mơ thấy ngựa có điềm báo gì, đánh số mấy?

Nhắc đến ngựa là nhắc đến biểu tượng của sự dẻo dai, nhanh nhạy. Chúng vốn là loài vật hoang dã tuy nhiên rất thân thiện và được con người thuần hóa, trở thành loài vật gần gũi gắn bó với con người, đặt biệt là thời xa xưa.

Giấc mơ thấy ngựa là giấc mơ mang điềm báo may mắn. Tại sao lại nói như vậy, lý do được mọi người cho rằng đây là giấc mơ may mắn bởi thấy ngựa là thấy tài lộc, công danh thuận lợi. Vì vậy mà đã có rất nhiều bức tranh vẽ ngựa được treo trong nhà với hy vọng tràn đầy may mắn.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy ngựa

Nằm mơ thấy ngựa

Như ở phần trên đã nói thì giấc mơ thấy ngựa là giấc mơ mang điềm báo may mắn. Không những vậy nó còn là dấu hiệu cho rằng thành công sắp tới với bạn rồi.

Mơ thấy ngựa trắng

Đây có lẽ là giấc mơ mang điềm báo của sự giàu sang. Nếu soi cầu lô miền Bắc bạn gặp được giấc mơ này có lẽ sắp tới bạn sẽ gặt hái được nhiều của cải lắm đó.

Ngủ mơ thấy ngựa đen

Thường những người làm ăn kinh doanh sẽ gặp giấc mơ về ngựa đen. Theo quan niệm xưa cho rằng mơ thấy ngựa đen thì công việc làm ăn sẽ hanh thông, cực kì thuận lợi. Chưa kể nếu đầu tư sẽ may mắn trúng một khoản lớn.

Tuy nhiên nếu bạn không phải người kinh doanh thì đây cũng là giấc mơ mang điềm báo may mắn.

Mơ thấy ngựa đá trước nhà

Ngựa đá được biết đến là biểu tượng đền trấn giữ đình chùa. Vì thế khi gặp giấc mơ này có lẽ gia tiên có điềm báo gì đó muốn nói với bạn. Tuy nhiên thường những giấc mơ về ngựa đá mang tính tâm linh nên không thể khẳng định là điềm báo tốt hay xấu.

Mơ thấy ngựa hoang

Ngựa hoang là loài vật có tính cách ương bướng, khó thuần hoá. Vì thế giấc mơ này đang muốn nói đến tính cách ẩn giấu bên trong của bạn. Bạn là người khá cứng đầu tuy nhiên không nên áp dụng trong mọi trường hợp và cho mình là đúng nhé.

Ngủ mơ thấy ngựa có nhiều đầu

Bạn đang phải chịu sự chi phối từ rất nhiều mặt, nhất xsbl là về mảng tài chính. Cần lấy lại cân bằng để tránh làm hỏng công việc hiện tại nhé.

Mơ thấy một con ngựa rất to

Có vẻ bạn đang khá thoải mái và dư giả, tuy nhiên đừng quá chủ quan vì giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn rằng dù bạn có bao nhiêu mà chi tiêu phung phí thì mọi thứ đều trở về con số 0 thôi.

Mơ thấy ngựa đánh số mấy?

Mơ thấy ngựa to con số may mắn là: 18 – 81

Chiêm bao thấy ngựa nhiều đầu đánh số: 17 – 71

Mộng thấy ngựa hoang đánh ngay con số: 13 – 21

Nằm mơ thấy ngựa đen con số may mắn là: 38 – 63

Mơ thấy ngựa chung chung con số may mắn là: 56 – 65

Categories:

Leave a Comment