Posted on: November 8, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 0

Mổ lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không và có giải quyết triệt để được bệnh không?Mổ lạc nội mạc tử cung có lẽ là phương pháp nhanh nhất để loại bỏ những mô lạc nội mạc phát triển bất thường. Tuy nhiên, việc phẫu thuật can thiệp ít nhiều cũng sẽ để lại những ảnh hưởng nhất định. Do đó, việc đụng chạm dao kéo luôn khiến nhiều chị em phụ nữ e ngại về sự nguy hiểm hoặc băn khoăn không biết phương pháp này có thực sự hiệu quả hay không. Cũng đang quan tâm tới vấn đề này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Tôi năm nay 40 tuổi, ở nhà làm nội trợ. Tôi bị lạc nội mạc tử cung nhiều năm nay. Hiện tôi đang muốn phẫu thuật để điều trị triệt để tình trạng này. Chuyên gia cho tôi hỏi, mổ lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không và tỷ lệ khỏi là bao nhiêu? Có người mách tôi dùng Phụ Lạc Cao EX có thể cải thiện tình trạng này rất tốt. Vậy sản phẩm này có tác dụng như thế nào?
Để được giải đáp những thắc mắc về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi tư vấn của chuyên gia Nguyễn Đình Bách qua nội dung video trên đây nhé!
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#molacnoimactucung, #lacnoimactucung, #rongkinh, #daubungkinh, #roiloankinhnguyet, #dieutrilacnoimactucung, #phulaccaoex, #nguyennhanlacnoimactucung, #kinhnguyetkeodai

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

Leave a Comment