40 People reacted on this

 1. Đâu cần 2 anh chị vạch trần,em ko phải trong giới nhưng em thừa biết tất cả các gameshow đều phải làm theo kịch bản của nhà sản xuất,những người hay thật sự ko có tiền đút vô họng tụi nó thì cũng bằng ko

 2. Thanh Thủy ơi. 50 tuổi rồi mà vẫn trẻ đẹp như ngày nào. Tâm hồn, suy nghĩ, lời nói luôn chân tình mộc mạc, rất sống động, rất chí tình, rất Nam bộ.
  Gương mặt đáng yêu, đáng trân trọng vô cùng trong giới làm nghệ thuật cao cấp của nước nhà.

 3. Cải lương không có tính " ní nuận" mà lại ảnh hưởng lan tỏa khắp nơi. Từ bắc chí Nam chỗ nào cũng có nhiều người mê Cải lương, đàn ca tài tử Nam bộ, kể cả những cán bộ trong các lãnh sự VN ở nước ngoài, trong phone cũng có vài bài cải lương, lý dân ca Nam bộ cài sẵn để khi nào buồn buồn nhớ nhà chạnh lòng thì nghe đôi chút.
  Cải lương nguy hiểm quá, là công cụ không tốt vì không có tính " ní nuận "
  Phải nhanh chóng đưa những loại hình có tính ní nuận như hát chèo, hát xẩm vào món ăn nghệ thuật, phải làm cho chèo, hát chầu văn phổ biến khắp năm châu, khắp thế giới để thế giới phải biết rõ loại hình nghệ thuật có tính " ní nuận " cao như thế nào !
  Phải quán triệt tinh thần " nàm chủ tập thể " phải có xu hướng mang tính kiên định " nhất định " có thế văn hóa nghệ thuật mới đi đúng đường nối ( lối ).

 4. Cô Thủy nói về vụ HD idol và chú Trung Dân rất hay. Một chuyện xảy ra chúng ta nên suy xét nhiều chiều, nhiều khía cạnh và phải tìm hiểu kỹ. Chứ giới trẻ hiện nay nhất là "thế hệ nhà báo" hiện nay toàn chỉ bik chỉ trích và cuốn theo chiều gió mà ko bik tìm hỉu tường tận, coi danh dự ng khác là trò đùa.

 5. "Chúng tôi không có tội, có tội là chúng ta"? Tào lao. Mấy người lấy danh Nghệ Sĩ lên sóng truyền hình thể hiện bản thân. Khi được khen thì bảo tôi giỏi có chuyên môn. Khi gặp scandal thì đổ thừa nhà sản xuất, đổ thừa cắt ghép Khán giả chúng tôi coi thì có quyền nhận xét chứ Cô Thanh Thủy. Các vị làm Nghệ Thuật nhưng không chấp nhận để quy luật phát triển của XH nó đánh giá và trả lương cho quý vị. Nếu biết làm nghệ thuật đích thực sẽ nghèo thì sao Cô Chú còn nhận học trò? Hay cái ánh đèn showbiz nó quyến rũ quá…

 6. 2 người này mới thật sự là những bậc nghệ sỹ tâm huyết và yêu nghề . Chú Minh Nhí đã phân tích đúng dù có ghét nhau thì cũng phải diễn cho xong rồi mún gì thì vào sau hậu trường . Đập bàn bỏ ngang là hành động xem thường khán giả . Chú Minh Nhí cũng nói đúng nếu cảm thấy gameshow k phù hợp thì đừng tham gia . Tham gia chi rồi có những hành động nv để dồn ép HG vào dg cùng . Ko phải fan của HG nhưng ko ủng hộ cách ứng xữ của người mà tự xem mình là bậc cha chú như TD

 7. đúng hết luôn. Nhà sản xuất bjo mở ctrình hầu như ko mời ng có chuyên môn mà là mời ng có độ hot cao, ko phải để đào tạo mà là để câu rating. Hỏng cả một thế hệ trẻ, ko chú trọng tài năng chỉ chú trọng làm trò

 8. văn hóa của hương Giang idol là văn hoá cầu tiêu!? trong đầu của Hg toàn là cứt!? hôm nay nó nói đút đầu vô cầu tiêu, ngày mai nó nói đút đầu vô lồn nó!?

 9. đây là những trăn trỡ của những con người yêu nghề biết quý trọng giá trị nghệ thuật.thật buồn cho các ban trẻ ngày nay

 10. Phải vạch trần là đúng rồi, hoan hô, ai đưa ra chương trình mấy em nhỏ đi huấn luyện ng lớn là lảng xẹt, điên rồi, thật nhảm nhí quá.

 11. Minh Nhí nói hay quá…mang cải lương sống lại …nhưng vì cải lương là của miền Nam nên không được… mất luôn…đủ biết tại sao..?!

Leave a Comment