Posted on: November 17, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 48

MẸO HẠ HUYẾT ÁP NHANH CHỈ TRONG 1 PHÚT (PHẢI BIẾT )Huyết áp cao là bệnh vô cùng phổ biến, đặc biệt là những người từ 40 tuổi trở lên.

Bệnh huyết áp cao sẽ cực kỳ nguy hiểm, đặc biệt trong những trường hợp huyết áp tăng quá cao mà không hạ được xuống ngay sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm như tai biến mạch máu não.

Trong clip này, mình xin chia sẻ về một mẹo hạ huyết áp vô cùng nhanh trong chỉ trong vòng 1 phút.

Mình tin, mẹo này sẽ vô cùng hữu ích với rất nhiều người. Hãy chia sẻ clip này để nhiều người được biết hơn nhé.

—————————————–
HÃY KẾT NỐI NHA ^^:
► Mr.Lê Hiến – Người cho đi
► Facebook:
► Fan page:
► Website:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

48 People reacted on this

 1. Tôi 63 tuổi sáng nào cũng phải uống 1 viên thuốc hạ huyết áp nếu sử dụng phương pháp này thì có thể dừng uống thuốc không !?, xin cảm ơn nhiều.

 2. Toi co lam phuong PHAP May roi Khong co Hieu qua . quyet ap cua toi Tu 170 toi lam phuong PHAP nay xong toi di do mau lai no tang len 187 toi tiep tuc lam lan thu 2 xong toi do mau lai no tang len 195 , co the la co the cua toi Khong phu hop voi phuong PHAP nay

 3. Bố mình 60t. Vừa rồi huyết áp Cao 200.phải nhập viện cấp cứu. Mũi chảy nhiều máu. Rất cảm ơn bạn đã Cho kiến thức

 4. Mọi phương pháp giúp hạ huyết áp đều tốt. Nếu không hợp vớingười này thì cũng thích hợp với người khác. Rất cảm ơn Lê Hiền.

 5. Cám ơn bạn rất nhiều! Tôi đã thử nghiệm theo bạn. Sau khi tôi lầm lần 2 huyết áp giảm được 3 chỉ tiêu, cả tâm thu và tâm trương, nhưng sau lần làm lần 2 thì huyết áp đã bình thường. Cám ơn nhiều

 6. Uo^’ng ly nu*o*’c chanh lo*’n, kho^ng du*o*ng, hoa*.c i’t du*o*ng, se~ ha. huye^’t a’p nhanh. Cha^’t chua va nu*o*’c giu’p ha. huye^’t a’p. Uo^’ng ro^i, ngo^i xuo^’ng, nghi ngo*i, hi’t tho* sa^u vao, thu* gia~n, relax….

 7. Chỉ vài động tác đơn giản của bạn
  Đã giết hàng vạn công ty bào chế thuốc trị cao máu đấy . Khá lắm
  Đã cao thì uống thuốc 1 đời
  Quên 1 ngày có khi ngồi xe lăn

 8. Phương pháp này là phương pháp gì.giải thích tại sao nó hạ được huyết áp. Biết thì chỉ cam ơn,còn không biết mà chỉ thi nhiều người bỏ mạng là nhờ cậu đó.

 9. Ông thần nước mặn, vuốt trán từ 30 đến 50 lần là hơn 1 phút rồi , lúc đó huyết áp hạ rồi ( như lời ông tuyên bố ) . Vậy còn vuốt mặt chi nữa. ??

 10. Chêt rồi. Nói như xiếc. Cho anh lên huyết áp 200 thôi đi cấp cứu đi. Còn ko thì nói như thầy bói ấy tết thì ai ko có sôi ko có thịt treo trong nhà. Gặp rồi đừng nói fet

Leave a Comment