màu sắc nào đem lại may mắn cho người mệnh kim
Posted on: July 1, 2020 Posted by: admin Comments: 0

Mệnh Kim hợp màu gì? Chọn màu xe, màu sơn nhà, màu phong thủy hợp mệnh Kim

Theo lý thuyết ngũ hành, việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh là rất quan trọng. Màu sắc mỗi người thích thường không giống nhau, màu sắc theo ngũ hành cũng mang những ý nghĩa khác nhau với từng bản mệnh. Vậy người mệnh Kim hợp màu gì, mệnh Kim nên chọn màu xe, trang phục màu gì để tăng vận may? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Các tuổi mệnh Kim

  • 1932, 1992 Nhâm Thân
  • 1955, 2015 Ất Mùi
  • 1984, 1924 Giáp Tý
  • 1933, 1993 Quý Dậu
  • 1962, 2022 Nhâm Dần
  • 1985, 1925 Ất Sửu
  • 1940, 2000 Canh Thìn

Mệnh Kim hợp với màu gì?

Hợp: Màu Kim, màu bạc, màu vàng, màu trắng, màu đen, màu nâu, màu xám

Người mệnh Kim sử dụng những màu sắc này đại diện cho địa vị, sự nghiệp có thành công. Làm những công việc liên quan tới giao tiếp sẽ rất thuận lợi chẳng hạn như diễn thuyết gia, luật sư…

Người hợp với màu trắng, thông thường sẽ mang một khát vọng, ý chí cao. Bất luận trong tình yêu hay công việc cũng sẽ có những sự cầu toàn, lý tưởng nhất định, theo đuổi sự hoàn hảo. Những người thích màu trắng khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu nỗ lực tới cùng.

Nghiêm túc trong công việc, có tài năng xuất trúng. Nhưng nhược điểm là hay bị tác động, chi phối từ những yếu tố bên ngoài. Người này ngoài sử dụng màu trắng có thể kết hợp thêm một số màu sắc phù hợp khác trong trang phục giúp tăng vận may.

Những người thích màu đen họ là những người sống nội tâm, ít chia sẻ cảm xúc của mình cho người khác biết. người thích màu này thường cố tạo ra khoảng cách với người đối diện để ẩn mình. Họ không muốn để người khác hiểu hết được nội tâm sâu kín bên trong con người mình.

Người này rất để tâm tới anh mắt của người khác, ngay cả trong việc lựa chọn trang phục. Tuy nhiên chọn tới chọn lui cuối cùng lại vẫn chọn màu đen. Mặc dù rất sợ người khác đánh giá, bình phẩm về những đồ vật của bản thân nhưng khi mua đồ người này vấn quyết định chọn màu đen.

Những người thích màu vàng là người sống lý trí nhiều hơn, tham vọng thăng tiến cao, thích tìm tòi tò mò, hiếu kỳ với những thứ mới mẻ. Người này thường sống theo chủ nghĩa lý trí. Người này làm việc thường có kế hoạch nhất định, từng bước thực hiện.

Tuy nhiên trong tâm tính cũng có chút trẻ con, thích sự tự do không thích bị bó buộc, khuôn khổ. Người này có khiếu hài hước có thể phù hợp với diễn hài, hoặc những nghề buôn bán…

Kỵ: Đỏ, tím, hồng, cam

Người mệnh Kim nếu thường xuyên dùng những màu sắc này sẽ dẫn đến vận đào hoa suy giảm gặp Kiếp tinh, tài vận hao hụt, gặp cản trở, khó khăn. Về sức khỏe thì dễ mắc những bệnh về tâm thận, bệnh về mắt, họa huyết quang…

Màu đỏ là màu khắc chế mạnh với người mệnh Kim nếu sử dụng nhiều tài vận suy giảm, dễ bị tiêu nhân lừa gạt. Người này dễ bằng lòng với bản thân, không muốn lắng nghe giáo huấn, dạy dỗ từ người khác. Tâm tính không ổn định, suy nghĩ rời rạc hay thay đổi. Mang tới cho bản mệnh nhiều khó khăn, phiền não.

Quần áo

cách chọn màu sắc hợp mệnh kim

Nên: Màu Kim, màu bạc, màu vàng, màu trắng, màu đen, màu nâu, màu xám

Người thuộc Ngũ hành Kim nên mặc trang phục hoặc mang trang sức những màu này sẽ rất tốt cho bản mệnh.

Vì những màu sắc như vàng, kim, trắng vốn là màu của hành Kim, màu sắc hòa hợp tương sinh mang lại vận khí tốt.

Những màu xám, đen thuộc hành Thổ, theo ngũ hành sinh khắc thì Thổ sinh Kim, nếu mệnh Kim mà mặc những màu sắc này thì vận may được cải thiện, tài vận sự nghiệp thăng tiến.

Kỵ: Đỏ, tím, hồng, cam

Những màu sắc trên là màu tương xung, tương phá, tương khắc với người mệnh Kim, nếu sử dụng nhiều tài vận suy giảm, dễ bị tiêu nhân lừa gạt.

Người này dễ bằng lòng với bản thân, không muốn lắng nghe giáo huấn, dạy dỗ từ người khác. Tâm tính không ổn định, suy nghĩ rời rạc hay thay đổi. Mang tới cho bản mệnh nhiều khó khăn, phiền não.

Nguồn: lichamduong

Categories:

Leave a Comment