31 People reacted on this

  1. Dành cho các bạn chưa biết Zero học đc các kĩ năng của Boss. Ví dụ như cú phóng điện từ tơ điện của nhện. Cú chưởng Rakuhouha là mô phỏng cách con công xoè cánh và các tia năng lượng bay ra từ cánh nó. Zsaber nâng cấp lấy đc từ con cú có khả năng vô hiệu hoá 1 số loại đạn, con cú cũng có khả năng đó. Thao tác dùng kiếm lửa phóng mạnh lên trên là phỏng theo cú đấm lửa Shoryuken của rồng. Air Dash lấy từ những cú lướt trên không trung của cá đuối khi nó thấp máu. Cú nhảy cao và nhào lộn liên tục của nấm là kĩ nảng nhảy đôi và chém xoay vòng của zero. Cú chém lướt ngang mặt đất là mô phỏng cách Sư tử dùng kiếm phóng mình tới đâm sang 2 bên khi nó thấp máu. Còn kiếm băng chọc từ trên xuống là từ những mảnh băng của hải mã.

  2. Bờ tường 11:43 khi leo lên tuốt trên cao bám tường có 1 bình máu hỗ trợ, mà chỗ này mình chơi X rất cực khổ mới lụm được. Mình chơi X tím có bộ giáp full và lụm full item kèm luôn ấy (theo mình nhớ là 3 bình máu trữ và 1 bình mana và full trái tim)

  3. hướng dẫn combo skill mà mình tập được chia sẻ cho các bạn muốn phá đảo dể dàng =)))))
    C + C + lên V + X + xuống V (kiếm chạm đất nổ) + Z + V + V + [Z + C (lặp lại)] toàn bộ skill của Zero trong 1 combo :3 chúc các bạn phá đảo thành công và đập bẹp mẹ thằng bạn thân mặt lol Sigma của Zero :3

Leave a Comment