29 People reacted on this

 1. 2 cái phát hiện mới sau gần chục năm quay lại chơi megaman 4.
  -Quả Dash+ Z saber burst dame kinh dị của Zero. Mặc dù ngày trước chơi zero lúc Dash Jump thành thạo là speed run nhanh lắm r. Giờ có món mới này chắc còn nhanh hơn.
  -Slash Beast (con sư tử ấy) ngày xưa đã ấn tượng anh giai này vì đẹp trai, quả bờm xù nhìn lãng tử, rồi mấy chiêu nhảy vồ, gầm rú ngầu vcl. Giờ mới biết cái động tác ném Twin Slash (đạn mặt trăng khuyết) của anh giai này không phải là dùng tay ném mà là 1 CÚ ĐÁ LỘN NGƯỢC. Oầy nhìn cool vãi.

 2. Chỗ núi lửa lấy trái tim chỉ cần nhảy đúp là được chứ chả cần mẹo kia đâu :3 (team bất hạnh nhà quê chơi giả lập PS 1 :<)

 3. Rất có ích với newbie. Chả biết bạn giấu nghề hay gì nhưng so sánh với các clip khác mình thấy họ run vãi đái ko dính 1 damage nào kể cả boss. Đặc biệt xem megaman x6 khi họ run = rockman với shadow arrmor hay zero mình éo tin nổi có người chơi megaman vãi đái đến thế qua màn boss vài giây @@

 4. trò này mê từ cấp 1, giờ 23t rồi chơi bá đạo luôn, biết tất cả mọi thứ của game luôn, 2 thằng đều có thể kết thúc game được. mình chơi nhanh nhất là con kiếm ở clip trên đó

 5. Em chơi bằng điện thoại khó vl ra
  Nhất là nút dash,ấn giữ mới dash xa đ
  Khổ,với lại chưa quen tay nên né skill boss ko đ,toàn bọ trùng

Leave a Comment