Meeyland – Dự án vàng hội tụ đầy đủ thiên thời địa lợi nhân hòa
Posted on: December 24, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Meeyland – Dự án vàng hội tụ đầy đủ thiên thời địa lợi nhân hòa

Thiên thời địa lợi nhân hòa là những yếu tố vàng để mang lại sự thành công cho bất cứ 1 dự án nào. Nắm bắt được hơi thở của thời đại, bằng những tiềm năng thế mạnh sẵn có của mình và 1 tập thể tài năng tầm cỡ, Meeyland đang vươn tầm trở thành sàn giao dịch bất động sản  tiên phong khi kết hợp đầy đủ mọi lợi thế, hứa hẹn sẽ bùng nổ và trở thành 1 dự án mang tầm cỡ thế giới. 

Nắm bắt được hơi thở của thời đại, bằng những tiềm năng thế mạnh sẵn có của mình và 1 tập thể tài năng tầm cỡ, Meeyland đang vươn tầm trở thành sàn giao dịch bất động sản  tiên phong khi kết hợp đầy đủ mọi lợi thế, hứa hẹn sẽ bùng nổ và trở thành 1 dự án mang tầm cỡ thế giới. 

Am hiểu nhu cầu

Xác định được những yếu điểm của thị trường bất động sản nước nhà khi tốn kém quá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc với những cách thông thường mà hiệu quả không như ý. Việc áp dụng những công nghệ lạc hậu đội khi còn mang lại thông tin không chính xác thậm, rời rạc, thậm chí không mang lại những giá trị tìm kiếm cho người có nhu cầu mua bán dẫn tới giao dịch của họ bị gián đoạn

Hiểu được vấn đề, MeeyLand được ra đời kết hợp giữa khoa học công nghệ để kết nối những người mua trên nền tảng trí tuệ nhân tạo, giảm thiểu thời gian chờ đợi cũng như giúp ngươi có nhu cầu trải nghiệm được sự thuận tiện nhanh chóng và chính xác trong mọi giao dịch của mình.

Sự xuất hiện của Meeyland được ví như một làn gió mới để làm mát lòng mát dạ những người quan tâm đến thị trường bất động sản thời công nghệ và như một tất yếu Meeyland đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng chiếm trọn được tình cảm của những người có nhu cầu 

Xác định rõ ràng tiềm năng thị trường

Bên cạnh việc am hiểu nhu cầu Meeyland còn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình khi có những đánh giá chính xác về tiềm năng bất động nước nhà, nhận định được rõ ràng quy mô giao dịch hàng năm là cực kỳ lớn ( 20 nghìn tỷ).

Xác định được thị trường bất động sản trong nước ở nhiều năm tới chắc chắn sẽ đột phá và tạo nên nhiều sự bất ngờ. Nhận thấy được những tiềm năng và thế mạnh này Meeyland đã phát triển mình trở thành 1 công ty mang tầm cỡ quốc tế với giá trị lên tới hàng triệu đô.

Có lẽ đây chính là yếu tố thiên thời mà người ta thường nhắc tới để giúp cho MeeyLand được ra đời đúng thời điểm.

Địa lợi: Sự phát triển vượt bậc của nền công nghệ nước nhà

Với sự phát triển và bùng nổ của công nghệ thông tin trong những năm gần đây ở tại Việt Nam đã tạo nên một sự thuận lợi cực kỳ lớn để giúp cho dự án này có được những tính năng vượt trội so với tất cả những website đăng tin bất động sản trước đó.

Sự thành công của dự án này cho đến thời điểm hiện tại là sự kết hợp từ hoàn hảo giữa thị trường bất động sản, tài chính cùng với công nghệ để rút ngắn thời gian giao dịch giúp cho những người có nhu cầu tìm kiếm được những sản phẩm mà mình yêu thích trong một khoảng thời gian nhanh chóng nhất.

Việc xác định được thời điểm dựa vào sự phát triển rực rỡ của công nghệ làm giá trị cốt lõi trong nền tảng phát triển của mình. Đây là dự án khẳng định vai trò tiên phòng, thể hiện được sự có tầm của cả một đội ngũ tài năng, chắc chắn đó chính là nền tảng giúp họ có được những bước tiến xa hơn so với những đối thủ còn lại

Nhân Hòa: Đội ngũ lãnh đạo tài năng

Thành công mà Meeyland có được trong thời điểm hiện tại không thể không nhắc tới những cá nhân xuất sắc, có tâm có tầm và kiệt xuất trong những lĩnh vực đột phá như công nghệ thông tin tài chính bất động sản. Đang kể nhất phải nỏi đến CEO Hoàng Mai Chung – Một con người kiệt xuất với bề dày thành tích như:

  • 20 năm kinh nghiệm quản lý điều hành doanh nghiệp
  • Am hiểu Truyền thông – Quản trị tài chính – Quản trị Nhân sự
  • 3 năm liền đạt giải thưởng Cúp Công Nghệ thông tin về thương mại do bộ công thương cấp
  • Leader code 15 năm.
  • Hoạt động trong nghề bất động sản 9 năm
  • Điều hành doanh nghiệp 20 năm

Với phương châm lãnh đạo đúng đắn phù hợp với hơi thở của thời đại đi kèm với đó là nghiêm ngặt áp dụng, thực hiện các quy trình đột phá kết hợp công nghệ thông tin đã mang lại sự thành công vượt trội để giúp cho Meeyland ngay từ những ngày đầu khi mới ra mắt đã được đánh giá cho thành một trong những dự án tiềm năng

Đặc biệt cho đến thời điểm hiện tại thành công vang dội mà Meeyland đã đạt thỏa mãn mọi sự kì vọng của họ, xứng đáng trở thành một trong những tên tuổi vang danh tại thị trường châu Á nói riêng và trên toàn thế giới nói chung

Thiên thời địa lợi nhân hòa là những yếu tố không thể thiếu được trong kinh doanh, với Meeyland thì còn hơn thế nũa bởi có những lợi thế mà không phải ai cũng có, họ có sự quyết tấm và tự tin mà không phải ai cũng làm được..

Tất cả đã cùng cộng hưởng với nhau để tạo nên một hệ sinh thái bất động sản tầm cỡ thế giới. Chắc chắn rằng Meeyland sẽ có tiến xa hơn nữa để mang về vinh quang cho người Việt

Nguồn: https://medinaportal.net/

Categories:

Leave a Comment