Posted on: January 10, 2020 Posted by: admin Comments: 37

Mẹ Tôi Đã Dạy Tôi Cách Lợi Dụng Đàn Ông★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Xin chào, tôi là Samantha. Trong nhiều năm, Mẹ tôi đã luôn dạy tôi việc ghét tất cả các chàng trai và chỉ lợi dụng họ. Và tôi đã làm như vậy! Cho đến gần đây, khi mà mọi thứ thay đổi. Không chỉ cho tôi…và cả với Mẹ tôi nữa.

Bạn thấy đấy, Mẹ tôi đã luôn luôn là một phụ nữ CỰC KỲ xinh đẹp. Nhưng vì một vài lý do, bà ấy luôn rất không may mắn với đàn ông. Họ đã luôn luôn nói dối và lợi dụng bà ấy, ngay cả Cha tôi cũng đã bỏ đi ngay khi ông nghe nói rằng Mẹ tôi có thai. Việc đó khiến cho Mẹ tôi trở nên rất phẫn uất với đàn ông. Bà ấy tiếp tục chăm sóc bản thân mình, luôn luôn ăn diện, và tỏ vẻ kiều diễm. Bà ấy dùng điều đó để trả đũa đám đàn ông. Bà ấy sẽ đi hẹn hò với họ đến những nhà hàng đắt tiền và khiến cho họ trả tiền cho tất cả mọi thứ, và sau đó bà sẽ đá họ.

Mẹ bắt đầu dạy tôi những điều tương tự, và tôi thấy xấu hổ khi thừa nhận rằng tôi đã làm theo sự dẫn dắt của bà ấy. Ví dụ, tôi đã hành động như thể là tôi thích một anh chàng, và anh đã đưa tôi đi coi những bộ phim và sẽ trả tiền cho mọi thứ khi chúng tôi ghé quán cà phê. Khi tôi nói với anh ta rằng tôi muốn chiếc váy đẹp và đắt tiền cho ngày sinh nhật của tôi, anh ta đã dành tất cả tiền tiết kiệm của mình để mua nó cho tôi. Ngay sau đó, tôi đã nói với anh ta rằng mối quan hệ chúng ta đã kết thúc và chặn anh ta ở tất cả mọi nơi.

Tôi đã khiến một gã hát một bài hát cho tôi trước mặt mọi người, và sau đó tôi cười cợt anh ta. Về cơ bản, tôi đã làm rất nhiều điều và Mẹ tôi luôn ủng hộ tôi. Mặc dù vậy, tôi nhận ra rằng tôi đã sai lầm, khi tôi gặp Timothy. Tôi đã lên kế hoạch để làm điều tương tự với anh ta, nhưng anh ta… hoàn toàn khác.

Mẹ tôi bắt đầu cư xử như khi bà ấy bị xúc phạm hay khó chịu. Bà ấy sẽ “quên” làm bữa sáng cho tôi hoặc đột nhiên bình phẩm rằng tôi đã tăng cân, nhưng bà ấy sẽ không bao giờ nói thẳng ra rằng bà ấy rất khó chịu. Sau đó bà ấy làm tôi ngạc nhiên vì yêu cầu tôi mời Timothy ăn tối với chúng tôi. Tôi đã rất hạnh phúc! Nhưng tất nhiên, tôi quên rằng đó chỉ là một cái bẫy. Chúng tôi đã về nhà tôi, và không hề có thức ăn, và Mẹ tôi kiểu như là, “Ồ, Mẹ quên béng mất, hay là chúng ta đặt pizza nhỉ? Ồ, Mẹ quên thẻ tín dụng ở chỗ làm rồi, Timothy, cháu có thể trả tiền cho những chiếc bánh pizza được không, cháu yêu?”

Tôi đã rất TỨC GIẬN. Chúng tôi rời đi ngay sau đó và Timothy đã vô cùng bối rối. Tôi đã kể với anh ấy tất cả mọi thứ về Mẹ tôi và bản thân mình, và anh ấy đã rất ngạc nhiên vì anh ấy đã luôn luôn cho rằng tôi là một cô gái tốt bụng và hiền lành.Sau một thời gian, Mẹ của tôi cảm thấy ổn về việc tôi hẹn hò với Timothy, nhưng lại yêu cầu được biết số điện thoại của anh ấy, để mà bà ấy có thể gọi trong trường hợp khẩn cấp. Tôi đã rất vui, nhưng tất nhiên việc này lại là một cái bẫy khác.

Tôi đã nói với Timothy rằng anh ấy cần phải cảnh báo Cha mình càng sớm càng tốt, và Timothy đã miễn cưỡng đồng ý. Anh ấy sau đó đã nói rằng Cha của anh đã rất buồn, nhưng bởi vì ông ấy, cũng giống như Mẹ của tôi, đã luôn không gặp may mắn với phụ nữ,

ông quyết định hoãn cuộc hẹn và thành thật nói cho Mẹ tôi biết lý do. Tôi thấy nhẹ nhõm… nhưng mãi cho đến khi tôi về đến nhà và Mẹ tôi đã không có ở đó. Tôi nghĩ rằng có lẽ bà ấy đã làm việc tăng ca hay gì đó tương tự, nhưng bà ấy thường sẽ gọi cho tôi. Tôi đã nghĩ đó không phải là một vấn đề gì to tát, vậy nên tôi chờ đợi. Tôi đã cố gọi cho bà ấy. Không có hồi âm. Được rồi. Chờ thêm một chút xem sao. Càng lúc càng khuya. Tôi gọi lại một lần nữa. Cũng không hề có hồi âm. Tôi bắt đầu hoảng loạn và đến nơi làm việc của Mẹ mình. Tôi hỏi những người vẫn còn ở đó rằng Mẹ tôi có ở đây hay không. Họ bảo không có và hôm nay trông bà ấy rất buồn, bà đã cãi nhau với tất cả mọi người. Mẹ sẽ không bao giờ tranh cãi, bà ấy sẽ chỉ tỏ ra hung hăng một cách thụ động thôi, mọi người hiểu chứ? Chuyện gì đang diễn ra vậy!? Tôi gọi điện cho tất cả bạn bè của bà ấy và không ai biết bà ấy đã ở đâu. Tôi gần như mất hết hy vọng, vì vậy tôi quyết định gọi cho Timothy. Anh ấy yên lặng lắng nghe tôi la hét một cách hoảng loạn và nói rằng anh ấy sẽ hỏi Cha về việc này.

Script: attached

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

37 People reacted on this

 1. Cha mẹ của bạn, có đôi khi hành động kỳ lạ, giống như họ là thanh thiếu niên, và không giống như là người lớn không? Xin vui lòng cho biết câu chuyện của bạn trong phần bình luận nhé, và đăng ký, để xem những video như thế này nha!

 2. Đừng có mà làm phách không rời khỏi đây thì đừng trách
  Máy người lu bu đủ chuyện làm ta đây nhức đầu nhức nánh
  Đừng bắt tao ác như dung ma ma trong quảng cáo cách cách
  Đứa nào lạng quạng tao sé banh nách ta sé xành xạnh
  Đây là cách mẹ tao chửi tao

 3. Bo me chi suot con nha nguoi ta thoi to buon lam me cu muon to hon nha nguoi ta 😞😞💔💔💔 ba thi hien lam nhung me thi……nhieu khi to muon chet lam vi rat chan cuoc song nay😐😐

 4. Hiện tại tôi muốn chạy trốn thật xa mẹ tôi và tôi muốn sống mãi mãi vs bà ngoại của tôi.
  Thật sự tôi đả quá mệt mỗi😢😢

 5. xin chao toi ten la Thanh Do Quang , di cua toi cung nhu vay duong va di cua toi da ly hon tu lau roi
  mot ngay di toi da lua ngat va loi dung ho
  sau day toi se ke het cho moi nguoi cung giong voi sam – ma – tan vay nhung khac la di toi va duong toi khong phai toi dau
  Vao mot ngay no, khi toi chua duoc sinh ra thi di toi va duong toi dang cai nhau ve chuyen tien bac de nuoi day do con cai nen nguoi , di toi noi rang 'Neu anh ma con chi tieu , thi toi se ly hon het khong con o day nua , anh lo ma chuan bi do dac de di dau thi di ' duong toi rat so de ly hon cha me cua duong se that vong vi duong , sau khi toi duoc sinh ra o do va lon len , di toi va duong lai cai nhau ve chuyen con cai an hoc nuoi day nen nguoi mot lan nua , nen di toi muon ky giay ly hon vi di toi khong bao gio cham va tien , chi mua thuc an , khong mua quan ao moi ca ngoai ve chi mua thuc an , con duong toi thi nguoc lai , suot ngay , duong chi muon mua mot bo danh gon de van dong trong khi do nguoi cua duong thi gay nhu mot canh cay nho chua phai trien vay , mot ngay toi toi choi voi di cung voi me toi va anh chi em ho khac den choi thi thay di nhoi con dien len vi di thay mot bo bong tennit nhung no gia 200 000 lan dau co re dau ,duong toi dau no dau trong va – li khi di toi dang don den voi hai chi gai ho cua toi , hai chi ho la chi em , chi thi hoc lop 12 con em thi hoc lop 9, khi phat hien ra bo tennit di toi lay dien thoai go cho duong toi chui duong , va duong chang hieu chuyen gi da xay ra o nha , moi nguoi dang giup di toi lay lai binh tinh nhung khong thanh cong , ngay mai di toi da ly hon voi duong , duong toi da tuyet vong troi ve que cua minh , di toi cung tuyet vong nen moi loi dung mot nguoi dan ong nao do de loi dung ho de di toi que di tuyet vong , nhung no van o trong dau cua di mot luc di ngu , nen di toi rat buon khong co hanh phuc nao ca du chi mot , di van loi dung nhung nguoi dan ong nhung di cang buon hon nua ma cua di luon dong vien di de co mot hanh phuc nhung khong tu ke ve hom do di van song voi hai chi ho cua toi va do la cau chuyen cua toi .

Leave a Comment