Posted on: October 27, 2019 Posted by: admin Comments: 0

MẸ BÁN THẬN LẤY TIỀN CỨU CON TRAI THÌ PHÁT HIỆN BỊ VIÊM GAN C QUÁ NẶNG. | KNNTL SỐ 412MẸ ÂM THẦM ĐI XÉT NGHIỆM ĐỂ BÁN THẬN LẤY TIỀN CỨU CON TRAI THÌ HỠI ÔI PHÁT HIỆN BỊ VIÊM GAN C QUÁ NẶNG.
Quý vị đang đọc bài viết này, thì có lẽ trên giường bệnh, cháu TRƯƠNG HOÀNG GIA BẢO đang vật lộn với bệnh u tim, suy thận và giãn não.
Cháu Bảo sinh năm 2016, từ 3 tháng tuổi gia đình đã đưa cháu đi điều trị ở hầu khắp các bệnh viện nhi từ Quảng Ngãi, đến Đà Nẵng, ra Huế, rồi vào TPHCM.
Gia đình đang rơi vào khó khăn cùng cực là vợ chồng anh TRƯƠNG VĂN CẢNH (1980) và chị NGÔ TUYẾT KHA (sn 1989), ở xóm 1, Phú Sơn, Tịnh Hiệp, Sơn Tịnh).
Gia đình 5 miệng ăn nhưng chưa có nhà để ở, phải ở căn nhà của người em đi làm ăn xa, cho mượn ở tạm.
Anh Cảnh làm nghề thợ hồ. Khi nào con trai cấp cứu thì vào bệnh viện cùng với vợ chăm con.
4 năm trải qua biết bao khổ ải, đến lúc khánh kiệt, chị Kha âm thầm đi xét nghiệm để bán thận lấy tiền cứu con trai. Ngờ đâu cuộc sống nghiệt ngã, bác sỹ xét nghiệm máu thì phát hiện chị Kha bị bệnh viêm gan C quá nặng.
Bệnh viêm gan C nếu không chữa trị tích cực sẽ nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng liệu trình điều trị mỗi tháng tốn hơn 7 triệu đồng, thì lấy đâu ra tiền để chữa trị. Chị Kha bảo: “tất cả vì con, mình có chết cũng phải để dành tiền cứu con”.
Ở quê nghèo xã Tịnh Hiệp, hai đứa con TRƯƠNG NGÔ NGUYỆT TRÂM (lớp 6) và TRƯƠNG NGÔ NGUYỆT CHÂU (lớp 4) ngày ngày ngóng chờ ba mẹ dẫn em về nhà vì quá nhớ ba, nhớ mẹ, nhớ em.
Chúng tôi hỏi hai em TRÂM và CHÂU, sắp đến năm học mới, các con có bộ sách chưa, các con trả lời mà nghe lòng thật xót: “hai chị em con chưa có sách, chờ ba mẹ về mua”.
Em Trâm bị bệnh thiếu sắt, hở van tim. Em Châu bị virut dạ dày. Vậy là cả gia đình 4 người đều lâm bệnh.
—–
Còn quá nhiều những mảnh đời khó khăn xung quanh chúng ta. Trước khi giúp đỡ, quý nhà hảo tâm cần liên lạc với gia đình để nắm thông tin cháu Bảo đang điều trị ở đâu, và hai cháu Trâm và Châu đã có đầy đủ sách vở hay chưa. Tránh trường hợp nhiều người hỗ trợ giống nhau gây lãng phí.
ĐT ANH CẢNH: 0369 482 742
ĐT CHỊ KHA: 0336 597 717
—–
Hỗ trợ thông qua Đài PT&TH Quảng Ngãi thì đến địa chỉ số 165, đường Hùng Vương, Tp. Quảng Ngãi
hoặc chuyển tiền vào số tài khoản BIDV của Đài PT – TH Quảng Ngãi là 570 100 001 37578.
———–
Nội dung chuyển khoản ghi rõ: NGƯỜI GỬI_SỐ ĐIỆN THOẠI_HO TRO SO 412_chau Bao
—–
Click ĐĂNG KÍ (subscribe) để cập nhật những video hay nhất, mới nhất trên kênh Youtube của Huỳnh Văn Thương 76 tại đây:
Inbox facebook:
*HUỲNH VĂN THƯƠNG 76 [CÁT BIỂN LONG KHOAI]
#ketnoinhungtamlong
#huynhvanthuong76
#catbienlongkhoai

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://medinaportal.net/category/bat-dong-san/

Categories:

Leave a Comment