Posted on: November 15, 2019 Posted by: admin Comments: 1

Mang thai trong quá trình điều trị bướu cổ có ảnh hưởng gì đến thai nhi không?Điều trị bướu cổ là việc cần thiết với những người có khối bướu lớn, gây mất thẩm mỹ, hoặc có nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc điều trị bướu cổ bao gồm các phương pháp như: Uống thuốc, thuốc xạ trị, hoặc phẫu thuật. Các phương pháp này ít nhiều cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người bệnh trong suốt quá trình điều trị. Tuy nhiên, còn một vấn đề mà rất nhiều chị em cũng đang thắc mắc, đó là: Nếu trong quá trình điều trị bướu cổ mà phát hiện có thai thì liệu có ảnh hưởng gì tới thai nhi không?
Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#dieutribuouco, #buouco, #bibuoucocomangthaiduockhong, #bibuouco, #buoucoanhhuongdenthainhi, #cacdangbuouco, #dieutribenhbuouco, #buoucodonthuan, #nangtuyengiap, #bibuoucodonthuan, #bibuoucokhimangthai, #buounhantuyengiap, #ichgiapvuong

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

1 people reacted on this

Leave a Comment