Posted on: November 26, 2019 Posted by: admin Comments: 0

Mai Châu và các vùng lân cận (tập 2)Ngày thứ 2 ở Mai Châu
sau ngày đầu tiên khá mệt do leo núi, hôm nay mình đã chọn những cung đường nhẹ nhàng hơn, đi sang đèo Pù Luông các bạn sẽ đi xuyên qua thị trấn Mai Châu xinh đẹp về hướng Thanh Hóa. chỉ cách khoảng 30p đi xe nên ko hề xa và đủ cho 1 buổi sáng, Pù Luông nổi tiếng với ruộng bậc thang và không khí trong lành, bên cạnh đó là các bản làng cho chúng ta tự khám phá đời sống đồng bào miền núi, cuối cùng đó là nét đậm chất vùng cao – Guồng xoay nước phục vụ thủy lợi.
Rồi Thác Gò Lào cách Mai Châu khoảng 10km, tới đây chúng ta được ngắm cảnh thác nước hay tắm ngay dưới dòng thác mạnh mẽ chảy quanh năm
Cuối cùng là đi ra Hồ Hòa Bình, nếu được cắm trại với bạn bè thì đó là tuyệt phẩm. Lẽ ra mình nên rủ vài chúng bạn tới đây làm 1 cái bếp nhỏ để buổi tối được quây quần và trò chuyện.
Mai Châu rất xinh đẹp cho cho những ai ưa chụp ảnh núi rừng, khám phá cuộc sống đồng bào dân tộc, hay chỉ đơn thuần là thưởng thức ẩm thực đặc trưng nơi đây, dù là cách nào thì Mai Châu vẫn luôn chiều lòng được chúng ta.

Mình là Du Thủ và cảm ơn các bạn đã tới với kênh của mình
facebook:
instargram:
gmail: duthu.review27@gmail.com

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://medinaportal.net/category/du-lich/

Categories:

Leave a Comment