Posted on: October 31, 2019 Posted by: admin Comments: 8

Lý Do Shark Thủy Xuống Tiền Đầu Tư Vào Miin? | Shark Tank Việt Nam Tập 14 | Mùa 3Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

8 People reacted on this

  1. Sản phẩm này nếu đi vào thực tiễn được thì sẽ hút được một lượng vốn khổng lồ.Nhưng chưa thấy đề cập đến chính sách chi trả cho người được bảo hiểm khi xảy ra sự cố.Dung lượng thị trường là rất lớn.Một ngày ở Việt Nam có hàng ngàn người xảy ra sự cố từ tai nạn giao thông,tai nạn nghề nghiệp,bệnh dịch,tự tử,hoả hoạn,đuối nước…thì họ sẽ quản lý hồ sơ như nào để xác minh các sự việc đó.Bảo hiểm nhân thọ dù đã có những hợp đồng khá chặt chẽ,đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp mà vẫn có kẽ hở.Không biết dự án này giải quyết sao.

Leave a Comment